Japan CitiesJapan HotelsKanazawa Hotelคานาซาวะ (Kanazawa)

10 อันดับโรงแรมที่พักในเมืองคานาซาวะ (Kanazawa) เมืองแห่งวัฒนธรรมประวัติศาสตร์อันยาวนาน

         เมืองคานาซาวะ (Kanazawa) เมืองแห่งนี้ตั้งอยู่ในจังหวัดอิชิคะวะ (Ishikawa) เมืองแห่งวัฒนธรรมประวัติศาสตร์อันยาวนาน และเป็นเมืองที่แม้แต่ชาวญี่ปุ่นยังนิยมมาท่องเที่ยวกัน โดยเฉพาะสาวๆประเทศญี่ปุ่นมักจะชวนกันมาเที่ยวที่เมืองแห่งนี้ นั่นก็เพราะความที่บรรยากาศของเมืองเก่าที่ได้รับการอนุรักษ์กับร้านขายของแนวน่ารักสไตล์ซักกะ (Zakka) วันนี้เราจึงนำเอา 10 อันดับโรงแรมใกล้ Kanazawa station มาฝากกันจ้า
“10 อันดับโรงแรมที่พักในเมืองคานาซาวะ (Kanazawa) เมืองแห่งวัฒนธรรมประวัติศาสตร์อันยาวนาน”

 


 

1.) HOTEL MYSTAYS PREMIER Kanazawa 

 

 

          HOTEL MYSTAYS PREMIER Kanazawa โรงแรมแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งที่ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงจ้า เพราะวิวธรรมชาติดีงามพระรามแปดมากๆ เชียวล่ะ ทั้งในส่วนของห้องนอนก็กว้างขวางและตกแต่งได้ดีมากๆ เชียวนอกจากความบูติกแล้วยังผสมผสานพื้นไม้เนื้อแข็งและผนังไม้เข้าไปอีกด้วยยิ่งเพิ่มความคลาสสิคมากเลยค่ะคุณ ในส่วนของการเดินทาง ที่แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า Kanazawa 500 เมตรเท่านั้น และยังมีที่เที่ยวอีกมากมาย เช่น โรงละคร Ishikawa Ongakudo, แหล่งช้อปปิ้ง Kanazawa FORUS และ Meitetsu M’za , Omicho Market เป็นต้น

 

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก Kanazawa Station เพียงแค่ 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4  ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

2.) Hotel Nikko Kanazawa 

 

 

          Hotel Nikko Kanazawa โรงแรมระดับ 4 ดาว สำหรับโรงแรมแห่งนี้อยู่ใกล้สถานีรถไฟ JR Kanazawa Train Station เพียงเดินข้ามถนนเท่านั้นเองจ้า ใกล้มากๆ เลยทีเดียว ที่น่าตื่นเต้นกว่านั้นคือ ในส่วนของโรงแรมจะให้บริการตั้งแต่ชั้น 17 เป็นต้นไปจ้า โหววว!! นั่นหมายความว่า เราจะได้สัมผัสวิวเมืองจากมุมสูงซึ่งสูงมากๆ จริงๆ ค่ะคุณ ในส่วนของห้องพักที่นี่หรูหราอลังการดาวล้านดวงมากๆ เชียวล่ะ ห้องนอนห้องน้ำแยหเป็นสัดส่วนสะอาด สงบ สบายด้วยอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ทั้งยังใกล้ที่เที่ยวมากมายเช่น โรงละคร Ishikawa Ongakudo, แหล่งช้อปปิ้ง Kanazawa FORUS และ Meitetsu M’za , Omicho Market , Nagamachi Bukeyashiki District จ้า นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังมีที่เที่ยวอีกมากมายรอคุณมากสัมผัสนะคะ

 

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก Kanazawa Station เพียงแค่ 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3  ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

3.) ANA Crowne Plaza Kanazawa 

 

 

         ANA Crowne Plaza Kanazawa โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่ควรปักหมุดมากค่ะคุณ เพราะบรรยากาศโรงแรมดีมาก ด้านห้องพักก็มาพร้อมวิวทิวทัศน์สวนหย่อมของโรงแรม สวยงามได้บรรยากาศมากทีเดียวค่ะ ซึ่งห้องพักก็แยกส่วนของห้องนอนห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นอย่างเป็นสัดเป็นส่วนจ้า ไม่ต้องบอกเลยว่ากว้างขวางขนาดไหน ทั้งยังมีที่ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า Kanazawa station เพียง 100 เมตร จ้า นอกจากนี้ยังมีที่เที่ยวใกล้ๆ คือ โรงละคร Ishikawa Ongakudo, แหล่งช้อปปิ้ง Kanazawa FORUS และ Meitetsu M’za , Omicho Market , Nagamachi Bukeyashiki District และอีกมากมายจริงๆ ค่ะคุณ ทั้งร้านรวงแถวนั้นก็มีเยอะหาของกินได้ง่ายมากจ้า

 

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก Kanazawa Station เพียงแค่ 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2  ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 4,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

4.) Daiwa Roynet Hotel Kanazawa 

 

 

          Daiwa Roynet Hotel Kanazawa สำหรับที่นี่มีความเป็นโรงแรมบูติกค่ะคุณ เค้าตกแต่งห้องนอนได้แบบเรียบง่ายแต่น่าอยู่มากๆ เชียว ทั้งในส่วนของห้องน้ำก็ดูดีพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจริงๆ ค๊า ห้องพักที่นี่วิวเมืองนะจ๊ะขอบอกฉะนั้นแล้วเป็นอะไรที่ได้บรรยากาศมาก ส่วนการเดินทางก็สะดวกสบายหายห่วงค่ะ เพราะเค้าตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า Kanazawa station เพียง 300 เมตร เท่านั้นค่ะคุณ เดินได้สบายมากไม่กี่ก้าวก็ถึงแล้ว เรียกว่านอกจากไปมาสะดวกแล้วยังมีแหล่งท่องเที่ยวใกล้ ๆ คือ โรงละคร Ishikawa Ongakudo, แหล่งช้อปปิ้ง Kanazawa FORUS และ Meitetsu M’za , Omicho Market , Nagamachi Bukeyashiki District จ้า

 

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก Kanazawa Station เพียงแค่ 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2  ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

5.) HOTEL MYSTAYS Kanazawa Castle 

 

          นอกจากที่พักหรูดูดีแล้ว ที่นี่เค้ายังมีออนเซ็นอีกด้วยล่ะจ้า มาถึงก็ลงแช่ก่อนเลยค๊า ในส่วนของห้องพักที่หรูหรานั้นก็มาพร้อมกับห้องน้ำที่หรูหราด้วยเช่นกันค่ะ ภายในห้องตกแต่งแบบสไตล์บูติก แต่งน้อยแต่สวยและน่าอยู่มาก ซึ่งที่นี่ก็มีห้องนอนหลากหลายแบบให้เลือกใช้บริการค่ะ มาในส่วนของการเดินทาง ที่แห่งนี้เค้าตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า Kanazawa 500 เมตรเท่านั้นเองจ้า แถมระแวกนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยว เช่น Kanazawa FORUS , Ishikawa Ongakudo และ Meitetsu M’za และอีกต่างๆ มากมายจ้า

 

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก Kanazawa Station เพียงแค่ 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4  ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

6.) Dormy Inn Kanazawa 

 

 

          Dormy Inn Kanazawa จากที่นี่เราเดิน 2 นาที ก็ถึงรถไฟฟ้าสถานี JR Kanazawa แล้วค่ะคุณ เรียกว่าโรงแรมตั้งอยู่หน้าสถานีเลยทีเดียว นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการออนเซ็นอีกด้วยจ้า เตรียมตัวไปแช่น้ำรัวๆ เลยค่ะคุณ และในส่วนของห้องพัก เรียกว่าเหมือนจะมีความธรรมดาในสไตล์บูติก เรียบๆ ง่ายๆ แต่มีความเป็นเอกลักษณ์มากๆ ตรงที่ชุดรับแขกห้องนั่งเล่นเป็นแบบโต๊ะญี่ปุ่น น่ารักมากๆ ค่ะคุณ นอกจากเป็นพื้นที่ที่น่านั่งแล้วยังน่านอนเกลือกกลิ้งมากๆ อีกด้วยล่ะ

 

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก Kanazawa Station เพียงแค่ 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5  ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

7.) Hotel Pacific Kanazawa

 

 

          Hotel Pacific Kanazawa เป็นอีกที่ที่ควรมาเยือนให้ได้ค่ะ สำหรับที่แห่งนี้ก็เอาใจวัยรุ่นอีกแล้วค่ะคุณ ด้วยการออกแบบและตกแต่งสถานที่ก็จะออกแนวดิบๆ หน่อย ห้องพักก็จะมีทั้งเตียงเดี่ยว และห้องแบบญี่ปุ่นคือปูฟูกญี่ปุ่นบนพื้นที่ปูด้วยเสื้อทาคามิ ไม่ว่าจะแบบไหนก็ดีงามทั้งนั้นค่ะ บรรยากาศเหมือนมาบ้านเพื่อนหรืออยู่บ้านเราเองยังไงอย่างนั้น ทางด้านของการเดินทางก็ อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Kanazawa แค่ 300 เมตรเท่านั้นจ้า

 

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก Kanazawa Station เพียงแค่ 1,200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3  ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 2,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

8.) THE SHARE HOTELS HATCHi Kanazawa 

 

 

         THE SHARE HOTELS HATCHi Kanazawa ที่นี่เป็นโรงแรมขนาด 2 ดาว ที่เราท่านทั้งหลายไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ เพราะสไตล์การตกแต่งน่ารักและมีความชิคๆ คูลๆ สไตล์อาร์ทๆ อีกด้วย คือเค้ามีความโมเดิร์นลอฟ และพื้นที่ใช้สอยเยอะมากค่ะคุณ สายแบ็คแพ็คไม่ควรพลาด สายเที่ยวก็ไม่ควรพลาดเช่นกันค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีความใกล้สถานีรถไฟ JR Kanazawa Station อีกด้วย ในส่วนของที่หลับที่นอน ก็เป็นสไตล์โฮสเทลค่ะ เตียงนอนสองชั้นพร้อมกับ พื้นที่นั่งเล่นนอนเล่นสบายๆ ในห้องพักอีกด้วย

 

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก Kanazawa Station เพียงแค่ 1,500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6-7-8  ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


 

9.) Guesthouse Nagonde

 

 

          Guesthouse Nagonde จากสถานีรถไฟ JR Kanazawa Station เดินมาที่โรงแรมแห่งนี้ใช้เวลา 5 นาทีค่ะ เรียกว่าใกล้ได้อีก และเหตุผลที่เร่าควรจะเลือกพักที่นี่นอกจากความใกล้สถานีรถไฟแล้ว ก็คือ เรื่องของบรรยากาศของที่พักนี่ล่ะค่ะคุณ ไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆ เอาเป็นว่ามาญี่ปุ่นครั้งไหนต้องได้พักที่นี่ซักครั้งนึงให้ได้เพราะเกสเฮาส์แห่งนี้มีสไตล์ความเป็นญี่ปุ่นเต็มขั้น ตั้งแต่พื้นที่ลานโล่งด้านนอก เข้ามาข้างในคือความพื้นไม้ปาร์เกต์ และเสาไม้ ประตูแบบต่างๆ อยู่อย่างญี่ปุ่นๆ ชิคๆ แบบนี้หายากแล้วค่ะคุณ ห้องนอนยังคงเป็นเตียงสองชั้น และที่สำคัญมีห้องพักแบบเรียวกังสไตล์ญี่ปุ่นให้เลือกด้วยนะ ในส่วนของพื้นที่ใช้สอยคือห้องโล่งๆ ปูเสื่อฟางทอ เป็นที่ที่มีความเป็นครอบครัวกับผู้เข้าพักมาเลยทีเดียวเชียวค่ะ มาแล้วคุณจะหลงรัก

 

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก Kanazawa Station เพียงแค่ 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4  ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 2,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

10.) Blue Hour Kanazawa 

 

 

          Blue Hour Kanazawa ที่นี่เป็นที่ที่ต้องมาให้ได้ค่ะคุณ เพราะบรรยากาศเค้าน่ารักมาๆ รับรองว่าวัยรุ่นต้องชอบแน่นอนจ้า สำหรับ Blue Hour Kanazawa เป็นห้องพักแบบนอนรวมเตียงสองชั้น ที่มีความน่าอยู่มากๆ ค่ะอารมณ์แบบว่าสบายๆ ชิลไปๆ เตียงสองชั้นที่ว่านี้เค้าทำจากไม้เนื้ออ่อนน่านอนมากๆ ค่ะซีส โดยเฉพาะความประทับใจเกิดขึ้นในห้องน้ำค่ะ เค้าใช้ไม้เนื้ออ่อนทั้งหมดในการทำพื้นและผนังห้อง ตัดกับอ่างล้างหน้าสีขาวสะอาดตา น่าใช้มากๆ จ้า แถมในส่วนของการเดินทางยังสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสถานี Kanazawa ซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 300 เมตรเท่านั้นจ้า

 

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก Kanazawa Station เพียงแค่ 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2  ท่าน
ราคาเริ่มต้นคนละ 650 บาท (Dorm)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 
Booking.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *