Hiroshima HotelJapan CitiesJapan Hotelsฮิโรชิม่า (Hiroshima)

10 อันดับโรงแรมเดินทางสะดวก ใกล้ JR Hiroshima เมือง Hiroshima

10 อันดับโรงแรมเดินทางสะดวก ใกล้ JR Hiroshima เมือง Hiroshima

 

        เมืองฮิโรชิม่า (Hiroshima) เมืองแห่งประวัติศาสตร์ในประเทศญี่ปุ่น เมืองแห่งนี้เป็นหนึ่งในเมืองที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกจากเหตุการระเบิดนิวเคลียร์ (Nuclear) จะเที่ยวทั้งที ที่พักต้องดี เดินทางต้องสะดวก ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านี่คือปัจจัยสำคัญที่ทำให้การท่องเที่ยวเป็นไปอย่างเพลิดเพลินในยุคนี้ค๊า ว่าแล้ว “Wherejapan ญี่ปุ่นไปไหนดี”ก็มี 10 อันดับโรงแรมเดินทางสะดวก ใกล้ JR Hiroshima เมือง Hiroshima มาฝากกัน ไปดูกันเลยจ้า
10 อันดับโรงแรมเดินทางสะดวก ใกล้ JR Hiroshima เมือง Hiroshima

1.) APA Hotel Hiroshima-Ekimae Ohashi 

 

 

         APA Hotel Hiroshima-Ekimae Ohashi ถ้าจะถามหาโรงแรมที่เดินทางสะดวกๆ ใกล้รถไฟฟ้า ก็ต้องเป็นที่นี่เลยจ้า ข่าวว่าเดินแค่ 4 นาทีก็ถึงแล้ว ใกล้อะไรเบอร์นั้นเลยค่ะคุณ มาดูในส่วนของห้องพักกันบ้าง ดีงามมากเชียวล่ะ ห้องกว้างเตียงน่านอน การตกแต่งสไตล์บูติคมีความสีคลุมโทนไปอีกจ้า เทาขาว ขาวเทา อะไรแบบนี้เป็นสีที่สบายตาสบายใจมากเลยล่ะ และห้องน้ำ เรียกว่าถ้าหายเข้าไปนานก็ไม่ต้องสืบ ไม่ต้องตามด้วย เพราะความสบายที่จะลงไปนอนในอ่างน้ำใหญ่ๆ สุขภัณฑ์สวยๆ ทันสมัยโมเดิร์น เข้าแล้วไม่อยากออกมาเลยทีเดียว ที่คูลกว่านั้นคือเค้ามีสระน้ำร้อนให้บริการเป็นส่วนกลางด้วยจ้า

 

โรงแรมในเมืองฮิโรชิม่า (Hiroshima) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก  JR Hiroshima Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

2.) Sheraton Grand Hiroshima Hotel 

 

      สำหรับ Sheraton Grand Hiroshima Hotel ที่นี่อยู่ห่างจากสถานี Hiroshima เพียง 100 เมตรค่ะเดินไม่ถึง 5 นาทีเลยจ้า ขึ้นชื่อว่า Sheraton Grand ความหรูต้องมาความอลังการต้องมีและแน่นอนค่ะในห้องพักของที่นี่เป็นแบบนั้นเลยเชียวห้องนอนวิวเมืองแบบสวยหรูดูเพลิน หาได้จากที่นี่เลยจ้า ในส่วนของห้องน้ำ ก็แกรนด์พอกันค่ะ เรียกว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ทางด้านการเดินทางก็แสนสะดวกสบายเพราะเค้าอยู่ใกล้สถานี ฮิโรชิม่า เพียง 200 เมตร และยังมีแหล่งท่องเที่ใกล้ๆ อีก คือ Hiroshima Toshogu , ชุกเคเอ็น และ Memorial Cathedral for World Peace ทั้งหมดนี้ห่างจากโรงแรมเพีบง 200-1 กม.จ้า

 

 

โรงแรมในเมืองฮิโรชิม่า (Hiroshima) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก  JR Hiroshima Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 4,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

3.) Hotel Granvia Hiroshima 

 

      Hotel Granvia Hiroshima แว้บแรกนึกว่ามาพักโรงแรม 5 ดาวซะอีกค่ะคุณ เพราะที่นี่ห้องพักทั้งขนาดอันโอ่โถงและการตกแต่งห้องพักช่างดีงามพระรามแปด เตียงนอนขนาดคิงไซส์หรือขนาดเล็กต่างๆ ก็มีตามแต่จะเลือกสรรจ้า ทั้งทางด้านของห้องน้ำ ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่พอดูเชียวล่ะว่าแล้วก็อยากลงแช่น้ำอุ่นซะเดี๋ยวนี้เลย ส่วนการเดินทางก็ง่ายและสะดวกมากๆ ค่ะ เพราะที่นี่เค้าตั้งอยู่ใกล้กับ สถานีฮิโรชิม่า เพียง 200 เมตร จ้า ทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวใกล้ๆ เช่น Hiroshima Toshogu , ชุกเคเอ็น , Hiroshima Prefectural Art Museum ซึ่งอยู่ห่างเพียง 500-900 เมตรเท่านั้น ห้องพักก็ดีเดินทางก็สะดวกแบบนี้ ปักหมุดกันเลยสิคะรอไร

 

 

โรงแรมในเมืองฮิโรชิม่า (Hiroshima) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก  JR Hiroshima Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

4.) Chisun Hotel Hiroshima 

 

      โรงแรม Chisun Hotel Hiroshima แห่งนี้อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า สถานีฮิโรชิม่า เพียง 900 เมตร จ้า และยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมายเช่น Memorial Cathedral for World Peace , Hiroshima Prefectural Art Museum ,ชุกเคเอ็น และอื่นๆ อีกเพียบค่ะคุณ ในส่วนของห้องพักเป็นห้องพักที่กว้างขวางมากให้บริการตั้งแต่ห้องสุพีเรียร์ ห้องคิงไซส์ ห้องเตียงเดี่ยวเตียงคู่ และอีกมากมายให้เราเลือกใช้บริการจ้า ภายในห้องยังตกแต่งแบบธรรมดาแต่ว่าคลาสสิคสุดๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์แค่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น แถมในห้องน้ำยังมีอ่างอาบน้ำขนาดเล็กให้อีกด้วย

 

 

โรงแรมในเมืองฮิโรชิม่า (Hiroshima) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก  JR Hiroshima Station 900 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

5.) Rihga Royal Hotel 

 

      Rihga Royal Hotel อีกที่นึงจ้าใกล้รถไฟฟ้า 15 นาที สถานีรถไฟ JR Hiroshima Train ค่ะคุณ อย่าไปผิดสถานีล่ะ ทางด้านห้องพัก หรูหราปาจิงโกะเลยล่ะ หน้าต่างบานใหญามากกกก เห็นวิวเมืองหรูหราไฟสวยๆ ตอนกลางคืนแล้วดี๊ดี บรรยากาศโรแม้นซ์ สุดๆ จ้า ห้องพักก็มีความหรูแบบคลาสสิค แต่ละห้องเน้นความโล่งโปร่ง กว้าง และสบายๆ พื้นที่ใช้สอยเพียบ ฟิตเนส อ่างน้ำร้อน สระว่ายน้ำ Indoor มาเลยจ้า ฟินแลนที่นี่แน่นอน แม้จะห่างจาก JR Hiroshima ไปซักนิด แต่ที่ตั้งโรงแรมอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลักๆในเมืองแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น Atomic Bomb Dome , Hiroshima Castle ในระยะทางไม่กี่ร้อยเมตรเท่านั้น

 

 

โรงแรมในเมืองฮิโรชิม่า (Hiroshima) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก  JR Hiroshima Station 1,600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

6.) Mitsui Garden Hotel Hiroshima (มิซุยการ์เด้น โฮเทลฮิโรชิมะ) 

 

       สำหรับโรงแรม Mitsui Garden Hotel Hiroshima  แห่งนี้จัดว่าเป็นทำเลทองอีกเช่นกันจ้า การันตีด้วยรางวัล Top Choice Award ปีล่าสุด ภายในห้องพักก็ตกแต่งแบบบูติกแถมยังมีความคลาสสิคหน่อยๆ ด้วยโทนสีที่ใช้ค่ะ และขอบอกว่าห้องพักนั้นก็กว้างมากนะจ๊ะ แถมยังมีหน้าต่างที่เห็นวิวเมืองได้อย่างชัดเจนอีกด้วย เป็น 3.5 ดาวที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ค๊า เตียงใหญ่หนานุ่มใครลงไปสัมผัสรับรองว่าติดใจแน่นอนล่ะค่ะ ในส่วนของแหล่งท่องเที่ยวนั้นที่นี่เค้าอยู่ใกล้หลายแหล่ง เช่น Fukuromachi Elementary School Peace Museum , Children’s Peace Monument , Hiroshima Peace Memorial Museum และสวนสาธารณะ Hiroshima Peace Memorial Park ทั้งหมดนี้อยู่ห่างจากที่พักเพียง 200-700 เมตรเท่านั้นค่ะ อีกทั้งยังใกล้สถานีรถไฟสถานีฮิโรชิม่า เพียง 1.8 กม. เท่านั้นค่ะ

 

 

โรงแรมในเมืองฮิโรชิม่า (Hiroshima) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก  JR Hiroshima Station 1,800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

7.) Hotel Flex 

 

       Hotel Flex ขอบอกว่าห้องพักที่นี่ดีงามมากค่ะคุณ แบบว่าวัยรุ่นต้องชอบเลย เพราะห้องขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ว่าความชิคต้องมาความคูลต้องมี ซึ่งที่นี่เค้าก็ตกแต่งไว้สไตล์ที่ว่านี้เลยจ้า ในส่วนของห้องนอนห้องน้ำก็เป็นส่วนตัวมากๆ แถมวิวสวนสาธารณะก็มาเต็มทั้งยังมีจักรยานให้เช่าอีกด้วยจ้า และจากที่นี่จะเดินทางไปไหนก็สะดวกเพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสถานีฮิโรชิมา เพียง 200 เมตรเท่านั้นเอง ทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆ อยู่ใกล้ที่พัก เช่น Memorial Cathedral for World Peace , ชุกเคเอ็น , Hiroshima Prefectural Art Museum , Hiroshima Toshogu ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ไม่เกิน 1 กม.

 

 

โรงแรมในเมืองฮิโรชิม่า (Hiroshima) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก  JR Hiroshima Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

8.) Hotel Century21 

 

        โรงแรม Hotel Century21 แห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานี JR Hiroshima Train Station เพียง 300 เมตรค๊า นอกจากห้องพักและห้องน้ำที่มาพร้อมกับวิวเมืองสวยๆ แล้ว ขนาดห้องพักยังกว้างมากๆ อีกด้วยจ้า สมกับความเป็น 3 ดาวเค้าล่ะ ซึ่งเค้ามีบริการทั้งห้องพักแบบตะวันตก เตียงนอนกว้างขวางใหญ่โตหนานุ่ม และแบบสไตล์ญี่ปุ่นค่ะคุณ คือมีฟูกญี่ปุ่นปูบนเสื้อทาทามิหรือที่เรียกกันว่าเสื่อฟางทอนั่นเองจ้า ชอบแบบไหนก็เลือกพักกันได้ตามสบายเลย ทางด้านของสถานที่ท่องเที่ยวก็ยังใกล้กับ Memorial Cathedral for World Peace , ชุกเคเอ็น , Hiroshima Prefectural Art Museum ประมาณ 600-900 เมตรจ้า ไม่ไกลมาก เดินเพลินๆ เดี๋ยวก็ถึงเอง

 

 

โรงแรมในเมืองฮิโรชิม่า (Hiroshima) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก  JR Hiroshima Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

9.) Hiroshima Hana Hostel

 

      Hiroshima Hana Hostel เป็นที่พักสำหรับวัยรุ่นอย่างเราๆ โดยแท้ค่ะ สำหรับที่แห่งนี้ เพราะเป็นโฮสเทลสองดาวที่ตกแต่งแบบวัยรุ๊นวัยรุ่นจ้า กับห้องพักแบบเตียงสองชั้น ห้องน้ำรวมที่สะอาดสะอ้านมากๆ แถมยังมีครัวเล็กพร้อมห้องนั่งเล่นส่วนกลางอีกด้วยล่ะ และหากอยากไปเที่ยวไหนไม่อยากเดินก็เช่าจักรยานจากที่นี่ไปได้จ้า พูดถึงการเดินทาง ที่นี่เค้าอยู่ใกล้สถานีรถไฟฮิโรชิม่า เพียง 400 เมตรเท่านั้นเอง แถมยังอยู่ใกล้ที่เที่ยวอีกเพียบ เช่น MAZDA Zoom-Zoom Stadium , Hiroshima Toshogu และอื่นๆมากมายรอคุณมาชมนะจ๊ะ

 

 

โรงแรมในเมืองฮิโรชิม่า (Hiroshima) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก  JR Hiroshima Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท (Dorm เตียงละ 700 บาท)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

10.) K’s House Hiroshima

 

         K’s House Hiroshima ที่สุดท้ายเอาใจวัยรุ่นกันหน่อยจ้า กับที่พักแห่งนี้ K’s House Hiroshima เดินเข้ามาอารมณ์ก็เหมือนอยู่บ้านจริงจริงเชียว กับการตกแต่งตั้งแต่ห้องรับแขกยันห้องนอนแบบสบายๆ สไตล์วัยรุ่น ห้องนั่งเล่นส่วนกลางกว้างมากกกกจ้าห้องนอนก็มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงสองชั้นนะจ๊ะ ห้องครัวเล็กก็มาจักรยานให้เช่าก็มี แถมที่นี่ยังอยู่ใกล้รถไฟฟ้า สถานีฮิโรชิม่าเพียง 600 เมตร เท่านั้น และยังมีแหล่งท่องเที่ยวใกล้ๆ แถบนี้ คือ Memorial Cathedral for World Peace , Hiroshima City Museum of Contemporary Art , Hijiyama Park ทั้งหมดนี้อยู่ห่างที่พักเพียง600-900 เมตรเท่านั้นเอง

 

 

โรงแรมในเมืองฮิโรชิม่า (Hiroshima) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก  JR Hiroshima Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท (เตียง Dorm 600 บาทต่อคน)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

10 อันดับโรงแรมเดินทางสะดวก ใกล้ JR Hiroshima เมือง HiroshimaBooking.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *