HakodateHokkaido HotelJapan Hotelsฮอกไกโด (Hokkaido)

12 อันดับโรงแรมเมืองฮาโกดาเตะ Hakodate เมืองริมทะเลที่มีวิวสวยติดอันดับโลก

12 อันดับโรงแรมเมืองฮาโกดาเตะ Hakodate เมืองริมทะเลที่มีวิวสวยติดอันดับโลก

     ฮาโกดาเตะ จังหวัดฮอกไกโด เมืองท่าที่รุ่งเรืองในอดีต มีทิวทัศน์ยามค่ำคืนสวยงามเป็นอันดับต้นๆ ของญี่ปุ่น ตลาดเช้าที่มีอาหารทะเลสดใหม่ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง และแหล่งช้อปปิ้งสำหรับซื้อของฝากมากมายวันนี้ topofhotel จะพาทุกคนไปดู 10 อันดับโรงแรมที่เดินทางสระดวกตื่นมาเจอวิวสวยๆติดอันดับโลกกันค่ะ
TOPTENHOTEL Application
“12 อันดับโรงแรมเมืองฮาโกดาเตะ Hakodate เมืองริมทะเลที่มีวิวสวยติดอันดับโลก”

1.Hotel WBF Hakodate Watatsuminoyu

 

        โรงแรมอยู่ใจกลางเมือง ฮาโกะดาเตะออกแบบตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง ทีวีจอแบน ตู้เย็น กาต้มน้ำร้อน มีน้ำพุร้อนสุดทันสมัย โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านที่มีแหล่งช็อปปิ้งและร้านอาหารจำนวนมาก มีห้องซาวน่าแบบเปิดโล่ง อาหารเช้าหลากหลายอาหารญี่ปุ่นอาหารทะเลสดๆที่มาจากทะเล พนักงานต้อนรับของโรงแรมสามารถพูดได้ถึง 4 ภาษาเลยทีเดียวทั้งภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น เกาหล และจีนกวางตุ้ง โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าการเดินทางสะดวกสบายราคาไม่แพงอีกด้วยคะ

 

โรงแรม  Hotel WBF Hakodate Watatsuminoyu   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  8.8 /10 จาก Booking.com และ   9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-6  ท่าน
การเดินทาง : สถานีฮาโกดาเตะ    0.3   กม.
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,466  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. La’gent stay hakodate ekimae

 

         โรงแรมหรูหราพึ่งเปิดกิจการ การออกแบบสไตล์โมเดิร์นมีหน้าต่างกระจกสามารถมองเห็นทะเลและสถานีรถไฟฟ้าฮาโกดาเตะได้ โรงแรมมีบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้ารวมถึงอาหารญี่ปุ่นและอาหารนานาชาตินอกจากนี้ยังมีโรงอาบน้ำที่ตกแต่งด้วยไม้พร้อมสระว่ายน้ำในร่มที่มีน้ำพุร้อนธรรมชาติและซาวน่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ อินเตอร์เน็ตไร้สาย กาต้มน้ำ ตู้เซฟ เครื่องซักรีดและที่จอดรถ   ที่พักนี้อยู่ใกล้กับสถานที่น่าสนใจยอดนิยมหลายแห่ง รวมถึง Hakodate City Office, Kanemori Red Brick Warehouse และ ท่าเรือ Hakodate Port

 

 

โรงแรม  La’gent Stay Hakodate Ekimae   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  8.8/10 จาก Booking.com และ  9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-6  ท่าน
การเดินทาง : สถานีฮาโกดาเตะ   0.1   กม.
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,791  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3.Four points by sheraton hakodate

 

 

       ห้องพักสไตล์ตะวันตกทันสมัย ห้องพักปรับอากาศตกแต่งภายในแบบคลาสสิก สามารถชมวิวภูเขาสวยงามได้ มีบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ทางโรงแรมมีห้องน้ำชาและบาร์ให้บริการอีกด้วย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ พื้นที่จัดกิจกรรม สปา และที่จอดรถ ห้องพักบรรยากาศสบายๆ พร้อม Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน ตู้เย็นขนาดเล็ก รวมถึงอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ บางห้องจะมีพื้นที่นั่งเล่น และมี 2-3 ห้องที่มีพื้นปูด้วยเสื่อทาทามิ โต๊ะรับประทานอาหารแบบญี่ปุ่น ด้านบนของโรงแรมยังสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวยามค่ำคืนในมุมกว้างได้ที่บาร์บนดาดฟ้า

 

 

โรงแรม  Four Points by Sheraton Hakodate  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว   8.7/10 จาก Booking.com และ   8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-6  ท่าน
การเดินทาง : สถานีฮาโกดาเตะ    0.1   กม.
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,528  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4.CENTURY MARINA HAKODATE

 

         ห้องพักที่ตกแต่งอย่างดีเรียบง่ายแต่แอบแฝงไปด้วยความหรูหรา ห้องกว้างขวางบางห้องมีวิวอ่าววิวภูเขาหรือวิวเมืองมีความเป็นส่วนตัวมากๆ โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น สปาและศูนย์สุขภาพ ห้องอาหาร พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการคอนเซียร์จ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี และที่จอดรถส่วนตัวให้บริการ มีออนเซ็นแบบเปิดโล่ง

 

 

โรงแรม  HOTEL&SPA CENTURY MARINA HAKODATE   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  9.2 /10 จาก Booking.com และ   9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
การเดินทาง : สถานีฮาโกดาเตะ   0.4  กม.
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,337  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5.Hotel paco hakodate

 

        โรงแรม Hotel paco hakodate โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาว ออกแบบตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นเรียบหรูสะอาดตา โรงแรมแห่งนี้ยังเป็นโรงแรมปลอดบุหรี่และที่พักแห่งนี้ยังเป็นโรงแรมที่มีบ่อออนเซ็นใหญ่ที่สุด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งตู้เย็น, ไมโครเวฟ, อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี และทีวีจอแบนพร้อมช่องดิจิตอล สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ได้แก่ เรนชาวเวอร์, ไดร์เป่าผม และตู้นิรภัย โรงแรม Hotel paco hakodate เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมอีกที่หนึ่งเมื่อมาเยือนฮะโกะดะเตะเลยละคะ

 

 

โรงแรม  Hotel Paco Hakodate  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  8.9/10 จาก Booking.com และ  8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-6  ท่าน
การเดินทาง : สถานีฮาโกดาเตะ    0.8   กม.
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,786   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Route inn grantia hakodate ekimae

 

 

        Route inn grantia hakodate ekimae เป็นโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก สบาย อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 10 นาทีเท่านั้น ที่สำคัญถ้ามองจากตัวอาคารออกไปจะสามารถมองวิวของภูเขาได้ ที่นี่พนักงานให้บริการเป็นอย่างดีไว้ใจได้ อบอุ่น เหนือระดับ เหมือนโรงแรม 5 ดาว มีบริการรถรับส่งถึงสนามบิน มีสิ่งอำนวยคความสะดวกครบครัน ทางโรงแรมยังมีที่จอดรถสำหรับผู้ที่มีรถส่วนตัว ร้านอาหารในโรงแรม บริการซักรีด มีออนเซน ให้บริการฟรีอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งตลาดปลา และแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ แถมราคาห้องพักของที่นี่ยังถูก

 

 

โรงแรม  Route Inn Grantia Hakodate Ekimae  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  8.1 /10 จาก Booking.com และ  8.6 /10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-2  ท่าน
การเดินทาง : สถานีฮาโกดาเตะ   0.2   กม.
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,461  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7.Jr inn hakodate

 

 

        Rr inn hakodate ตั้งอยู่ใกล้อ่าวฮะโกะดะเตะการออกแบบห้องพักทุกห้องสะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเมืองได้ดี เดินทางสะดวก เดินออกจากสถานีประมาณ 3 นาทีก็จะเห็นโรงแรมทันที พนักงานบรอการของทีนี่ให้บริการตลอด 24 ชม.สามารถฝากของมีค่าไว้ในตู้นิรภัยของทางโรงแรมที่เคาร์เตอร์ฝ่ายบริการลูกค้าได้หายห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะมีพนักงานให้บริการตลอดเวลมีบุฟเฟอาหารอาหารเช้าที่แสนอร่อย มีห้องพักให้เลือกหลายแบบให้เลือกเข้าพัก ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้บริการครบมีทั้ง เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำความร้อน  โต๊ะเขียนหนังสือและอ่างสปาที่สามารถมองเห็นวิวอ่าวได้อย่างชัดเจนทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายสบายใจเหมาะแก่การผักผ่อนจริงๆค่ะ

 

 

โรงแรม  JR Inn Hakodate  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ   9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-6  ท่าน
การเดินทาง : สถานีฮาโกดาเตะ    0.1   กม.
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,509  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8.Apa hotel hakata ekimae

 

 

      เป็นโรงแรมขนาดเล็กการตกแต่งเรียบง่าย ทันสมัยได้มาตรฐานของโรงแรมในเครือ APA สะอาด ปลอดภัย เงียบ สงบ เดินทางสะดวกห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน เช่น ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ และตู้เย็น ที่พักแห่งนี้ยังมีบริการร้านอาหารและแขกยังสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีของโรงแรม พนักงานพูดได้หลายภาษา รวมถึง อังกฤษ และ ญี่ปุ่น ที่พักแห่งนี้อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญเช่น Sumiyoshi Shrine และ Hakata Bus Terminal ห่างจากแหล่งช็อปปิ้งประมาณ 12 นาที สำหรับคนที่ไม่ชอบกลิ่นบุหรี่โรงแรมนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีอีกหนึ่งที่เลยทีเดียวค่ะ

 

โรงแรม  APA Hotel Hakata Ekimae   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  6.9 /10 จาก Booking.com และ  8.9 /10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
การเดินทาง : สถานีฮาโกดาเตะ   0.5     กม.
ราคา เริ่มต้นห้องละ   871   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9.HakoBA Hakodate by THE SHARE HOTELS

 

 

        Hakoba hakodate by the share hotels ออกแบบตกแต่งสไตล์ยุโรปใช้เฟอร์นิเจอร์โทนสีเดียวกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว สังเกตุเห็นง่ายดายเพราะติดถนนตั้งอยู่หัวมุมถนน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ พนักงานให้บริการ 24 ชม.สามารถพูดภาษาอังกฤษได้  มีห้องให้เลือกเข้าพักถึง 3 แบบห้องสำหรับครอบครัว ห้องแบบรูมสวิท มีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญให้บริการ ห้องอาหารสามารถมองเห็นท่าเรือฮาโกดาะเตะและวิวภูเขา สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ ๆ โรงแรม เช่น เนินฮาจิมันซากะ โกดังอิฐแดงคาเนโมริและโบสถ์ทางโรงแรมยังปมีบริการจักรยานปั่นชมสถานที่ท่องแถวรอบๆโรงแรมอีกด้วย

 

โรงแรม  HakoBA Hakodate by THE SHARE HOTEL  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  9.3 /10 จาก Booking.com และ  9.4 /10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-7  ท่าน
การเดินทาง : สถานีฮาโกดาเตะ   1.3   กม.
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,873   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10.Smile hotel hakodate

 

 

      ที่พักเรียบง่าย ตั้งอยู่ในอ่าวฮะโกะดะเตะ และเป็นที่พักที่ลงตัวสำหรับผู้ที่ชอบท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ เดินทางสะดวก ทั้งรถไฟ รถราง รถบัส เพราะที่นี่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆด้วยอาทิ ตลาดเช้า และชายหาด มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักก็ครบครับทั้งโทรทัศน์ ไดร์เป่าผม แอร์ฮีทเตอร์ กาต้มน้ำ ชาและน้ำดื่มฟรี  มีห้องพักให้เลือกหลายรูปห้องพักจะมีทั้งพักเดี่ยวพักคู่หรือแม้พักสามคนก็มีห้องขนาดใหญ่ไว้รองรับ มีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าสไตล์ญี่ปุ่นและตะวันตกให้บริการในห้องอาหารอันเรียบง่าย  ทั้งยังมีเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญด้วย

 

 

โรงแรม Smile hotel hakodate  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว   7.4/10 จาก Booking.com และ  7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-4  ท่าน
การเดินทาง : สถานีฮาโกดาเตะ    0.2    กม.
ราคา เริ่มต้นห้องละ  735  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


11.Hotel Kikuya

 

 

 

       Hotel kikuya  ห้องพักแบบเรียบง่ายที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ บริการอาหารเช้าฟรีเสิร์ฟในร้านอาหารแบบเรียบง่าย พนักงานสามารถพูดภาษาอังกฤษได้คล่อง ตลาดเช้าอยู่ด้านหลังโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ ล็อบบี้เลาจน์บรรยากาศสบาย ๆ พร้อมโซฟารวมถึงอ่างอาบน้ำในร่มและยังมีบริการนวดอีกด้วย ทีวีจอแบนตู้เย็นขนาดเล็กรวมถึงอุปกรณ์ชงชาและกาแฟบางห้องจะมีฟูกเพิ่มเข้ามาส่วนห้องที่อัปเกรดจะมีพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโต๊ะทานอาหารแบบญี่ปุ่นถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปแน่นอนค่ะ

 

 

โรงแรม Hotel Kikuya  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  8.1  /10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-4  ท่าน
การเดินทาง : สถานีฮาโกดาเตะ   0.3   กม.
ราคา เริ่มต้นห้องละ   5,683   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


12.Toyoko inn hokkaido hakodate ekimae asaichi

 

 

 

        ถ้าหากคุณมองหาโรงแรมราคาประหยัดต้องโรงแรมนี้เลยค่ะ โรงอแรมอยู่ใกล้รถไฟฟ้าเพียง 2 นาทีเท่านั้น ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ และตู้เย็น และคุณยังสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ด้วยบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี มีเตียงนอนนุ่มๆห้องสะอาดๆที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายพร้อมความสะดวกสบายได้อย่างเต็มที่ ที่พักแห่งนี้มีอาหารเช้าบริการฟรีเป็นห้องอาหารบรรยากาศเป็นกันเอง อาหารของที่นี่มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นแกงกระหรี่ และอาหารทะเลสดๆให้รับประทาน เพราะที่พักแห่งนี้อยู่ใกล้กับทะเลเทั้งยังมีเครื่องซักรีดแบบหยอดเหรียญและบริการที่จอดรถโดยคิดค่าใช้จ่าย

 

 

โรงแรม  Toyoko inn hokkaido hakodate ekimae asaichi  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว    /10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-4  ท่าน
การเดินทาง : สถานีฮาโกดาเตะ   0.2   กม.
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,728  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


“12 อันดับโรงแรมเมืองฮาโกดาเตะ Hakodate เมืองริมทะเลที่มีวิวสวยติดอันดับโลก”Booking.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *