Japan CitiesJapan HotelsKyoto Hotelเกียวโต (Kyoto)

ปักหมุด 10 โรงแรมในเกียวโต (Kyoto) พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวไทย ประเทศญี่ปุ่น #2022-2023

        สำหรับคนที่อยากสัมผัสกับเสน่ห์แห่งวัฒนธรรมของญี่ปุ่นที่ยังมีกลิ่นอายแบบดั้งเดิมไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว การใช้ชีวิต อาหาร และบรรยากาศโดยรอบ เมืองเกียวโต (Kyoto) คือ คำตอบที่ไม่ต้องเสียเวลาคิดนาน เปิดประสบการณ์ใหม่หลีกเลี่ยงความวุ่นวายและเทคโนโลยีเข้าสู่โหมดแห่งความคลาสสิก จึงอยากแนะนำ 10 อันดับ โรงแรมใน Kyoto – Kyoto Station (เกียวโต) ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางง่าย คุ้มค่าแน่นอน
“10 อันดับ โรงแรมใน Kyoto – Kyoto Station (เกียวโต) เดินทางง่าย สัมผัสกลิ่นอายญี่ปุ่นดั้งเดิม”

 


1. Hotel Granvia Kyoto

        Hotel Granvia Kyoto โรงแรมระดับ 5 ดาว จัดเต็มความหรูหราด้วยการออกแบบตัวอาคารได้อย่างทันสมัย มาพร้อมสระว่ายน้ำในร่มให้คุณผ่อนคลายอย่างเต็มอรรถรส ห้องอาหารมีถึง 9 แห่ง ภายในห้องพักตกแต่งด้วยความเหนือระดับทั้งดีไซน์และเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ สามารถมองเห็นวิวอันแสนงดงามของตัวเมืองได้จากหน้าต่างห้องพัก ไฮไลท์เด็ดอยู่ที่ชั้นใต้ดินของอาคารแห่งนี้เป็นแหล่งรวมความสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ พิพิธภัณฑ์ โรงละคร และสถานีรถไฟ Kyoto เดินทางสะดวกมาก ดีงามขนาดนี้พลาดไม่ได้แล้วจริง ๆ

 

 

โรงแรม  Hotel Granvia Kyoto แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟเกียวโต (Kyoto Station) เพียง 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   5,000  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. MIMARU Kyoto Station

        MIMARU Kyoto Station โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่คุณจะได้สัมผัสกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นผสานโลกแห่งความทันสมัยได้อย่างลงตัว ด้านหน้าของที่พักมีการทำสวนเล็ก ๆ สไตล์เกียวโตด้วยต้นไม้อันแสนร่มรื่น ใช้วัสดุทำเป็นซี่ไม้ พร้อมประตูดีไซน์พิเศษคล้ายบ้านยุคโบราณ ภายใต้แนวคิดที่พร้อมเป็นพันธมิตรกับคนทั่วโลกและให้เขารู้จักญี่ปุ่นมากขึ้น ภายในห้องพักเน้นโทนสีขาวและสีสว่างเพิ่มความสบายตาที่ยังกลิ่นอายความเป็นท้องถิ่นได้แบบลงตัวไม่เหมือนใคร เลือกประเภทห้องตามชอบ เดินทางสะดวกเพราะตั้งอยู่ด้านหน้าของสถานีรถไฟ Kyoto เลย

 

โรงแรม   MIMARU Kyoto Station แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟเกียวโต (Kyoto Station) เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   6,000  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Mitsui Garden Hotel Kyoto Station

 

 

         Mitsui Garden Hotel Kyoto Station โรงแรมระดับ 4 ดาว ถือเป็นโรงแรมใหม่ที่พึ่งเปิดให้บริการเมื่อปี 2019 การตกแต่งภายนอกจึงมีความโมเดิร์นสไตล์อาคารยุคใหม่สังเกตเห็นง่าย แต่ด้านในตั้งแต่บริเวณล็อบบี้ไปจนถึงห้องพักยังคงตกแต่งโดยอาศัยกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นแบบเต็มพิกัดโดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ไม้และหน้าต่างแบบเป็นช่องที่หลายคนคุ้นตากันดี ทำเลเดินทางสะดวกมาก ห่างกจากสถานี Kyoto ไม่เกิน 400 เมตร เท่านั้น

 

โรงแรม  Mitsui Garden Hotel Kyoto Station แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟเกียวโต (Kyoto Station) เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   5,000  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Hotel Keihan Kyoto Ekiminami

 

 

         Hotel Keihan Kyoto Ekiminami โรงแรมระดับ 4 ดาว เปิดให้บริการเมื่อปี 2020 จึงเป็นอีกที่พักสไตล์โมเดิร์นที่กำลังมาแรงสุด ๆ และนี่คือโรงแรมในเครือ Keihan Hotel Chain แห่งที่ 3 ภายนอกใช้การออกแบบที่มีความทันสมัยสูงทั้งลายเส้นและตัวอาคารสีเทาเด่นตระหง่าน ภายในจัดเต็มความหรูหราได้อย่างมีระดับ ห้องพักเน้นสีคุมโทนเพื่อสร้างบรรยากาศแห่งความผ่อนคลาย พร้อมล้มตัวลงนอนจากวันอันแสนเหนื่อยล้า ที่สำคัญเดินทางสะดวกมากเพราะออกจากสถานี Kyoto ที่ฝั่งทางออก Hachijoguchi เดินต่อไม่เกิน 1 นาที ก็ถึงหน้าโรงแรมแล้ว

 

โรงแรม  Hotel Keihan Kyoto Ekiminami แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟเกียวโต (Kyoto Station) เพียง 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,800  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Hotel androoms Kyoto Shichijo

 

        Hotel androoms Kyoto Shichijo โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่มีการนำเอารูปแบบการตกแต่งสไตล์บ้านเรือนเกียวโตยุคอดีตมาเป็นธีมหลักแต่ใช้วัสดุแบบใหม่จึงมีความแตกต่างได้อย่างลงตัว ภายในห้องพักมีการผสมผสานได้แบบน่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นความอ่อนโยนในแบบเกียวโตดั้งเดิม แต่ก็มีเฟอร์นิเจอร์และข้าวของเครื่องใช้ทันสมัยทำให้ทุกอย่างมีความพิเศษเต็มไปหมด ห้ามพลาดกับการผ่อนคลายที่ Doketsu-no-Yu ห้องแช่ออนเซนตกแต่งด้วยหินมีความหรูหราและน่าสัมผัส ทำเลดีเดินทางสะดวกมาก จากสถานีรถไฟ Kyoto ไม่เกิน 400 เมตร

 

โรงแรม Hotel androoms Kyoto Shichijo  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟเกียวโต (Kyoto Station) เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,900  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Richmond Hotel Premier Kyoto Ekimae

        Richmond Hotel Premier Kyoto Ekimae โรงแรมระดับ 3 ดาว ภายนอกใช้การดีไซน์แบบผสมผสานระหว่างความเป็นญี่ปุ่นยุคคลาสสิกกับการออกแบบสีสันอันแสนทันสมัย รวมถึงเส้นสายอันแสนสะดุดตา ภายในห้องพักเน้นโทนสีขาว และมีการวาดลวดลายดอกไม้แบบเกียวโตเพิ่มเติมลงไปบนผนัง สร้างลูกเล่นให้น่าพักผ่อนยิ่งกว่าเดิม ขนาดห้องกว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันมาก การเดินทางสะดวกขั้นสุด ห่างจากสถานี Kyoto ไม่เกิน 300 เมตร เดินแค่ 5 นาที ก็ถึงแล้ว อยากไปเที่ยวไหนจัดเลยดีกว่า

 

โรงแรม  Richmond Hotel Premier Kyoto Ekimae แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟเกียวโต (Kyoto Station) เพียง 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,900  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. APA Hotel Kyoto Ekikita

 
        APA Hotel Kyoto Ekikita โรงแรมระดับ 3 ดาว เครือข่ายที่พักชื่อดังซึ่งหลายคนคงคุ้นเคยกันดี มีกระจายออกไปตามหลายเมืองของญี่ปุ่น ซึ่งในเมืองเกียวโตก็เป็นอีกแห่งที่ได้รับความนิยมมาก แทบทุกจุดของโรงแรมตั้งแต่ด้านนอกมาจนถึงล็อบบี้มีความหรูหราแบบเกินระดับดาวพอสมควร ยิ่งโคมไฟระย้าตรงกลางบ่งบอกถึงความมีระดับไปอีกขั้น ห้องพักเน้นโทนสีขาวเป็นหลัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานให้ครบ ขนาดห้องกำลังพอดีตัว แม้ไม่ได้กว้างขวางมากแต่ก็อยู่ได้อย่างไม่อึดอัด ใช้เวลาเดินจากสถานี Kyoto ไม่เกิน 5 นาที ก็ถึงแล้ว

 

โรงแรม  APA Hotel Kyoto Ekikita แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟเกียวโต (Kyoto Station) เพียง 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,900  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Hotel The M’s Kyoto

 

         Hotel The M’s Kyoto โรงแรมระดับ 3 ดาว ภายนอกใช้การออกแบบสไตล์โมเดิร์น มีความสมัยใหม่ โดยใช้สีเทาเป็นธีมหลัก ขณะที่ล็อบบี้ก็มีความเก๋ไก๋ด้วยการนำไอเดียของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ไม้ รวมถึงต้นไม้มารวมตัวกันได้แบบไร้ที่ติ เพิ่มมุมพักผ่อนส่วนตัวให้กับผู้เข้าพักได้อย่างดีเยี่ยม ภายในห้องพักมีการใช้โทนสีน้ำตาลเพื่อบ่งบอกถึงความเป็นญี่ปุ่นได้แบบไร้ที่ติ สามารถชมวิวสวย ๆ ของเมืองจากหน้าต่างของห้องได้เลย ห่างจากสถานี Kyoto ไม่เกิน 500 เมตร ใช้เวลาเดินไม่ถึง 5 นาที ดีงามจนใครที่เข้าพักต่างก็ประทับใจ

 

โรงแรม  Hotel The M’s Kyoto แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟเกียวโต (Kyoto Station) เพียง 500 เมตร , Kujo Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,000  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. ibis Styles Kyoto Station

         ibis Styles Kyoto Station โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่มีเครือข่ายอยู่หลายประเทศทั่วโลก โดยสาขาเกียวโตแห่งนี้มีการออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมยุคโมเดิร์น สีพื้นหลักใช้สีเทาบ่งบอกถึงความผ่อนคลายและความอิสระ ทางด้านภายในห้องพักมีการใช้สีขาวเป็นโทนหลัก รู้สึกถึงความสบาย แต่ก็ตัดกับผ้าม่านสีสันสดใส ไม่รู้สึกน่าเบื่อจนเกินไป สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีมุมสำหรับใช้งาน Facilities เต็มที่ ในส่วนของการเดินทางก็ต้องบอกว่าไม่ได้ยุ่งยากใด ๆ แทบจะติดกับสถานีรถไฟ Kyoto เลยด้วยซ้ำ ดีงามจนต้องรีบบอกต่อกันเลยทีเดียว

 

โรงแรม  ibis Styles Kyoto Station แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟเกียวโต (Kyoto Station) เพียง 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,900  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. Kyoto Hana Hostel

 

       Kyoto Hana Hostel โรงแรมระดับ 2 ดาว สไตล์โฮสเทล เน้นการพักผ่อนแบบเรียบง่ายในราคาอันแสนประหยัด เน้นการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้แบบญี่ปุ่นเป็นหลัก ทางด้านที่นอนจะใช้เป็นเสื่อทาทามิ เสื่อฟางสานแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมเพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสถึงความคลาสสิกแบบเต็มที่ มีทั้งแบบห้องพักแยกและห้องพักรวมเพื่อความประหยัด มีบริการเช่าจักรยานสำหรับท่องเที่ยวในเส้นทางใกล้ ๆ ล็อบบี้ส่วนกลางใช้บริการได้ตลอด 24 ชม. ไม่ต้องกังวล เดินทางง่ายห่างจากสถานี Kyoto ไม่เกิน 500 เมตร Backpacker ห้ามพลาดเลยเชียว

 

 

โรงแรม  Kyoto Hana Hostel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟเกียวโต (Kyoto Station) เพียง 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,800  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

       นี่คือ 10 อันดับ โรงแรมใน Kyoto – Kyoto Station จึงมั่นใจในเรื่องการเดินทางอันแสนสะดวกสบาย ระดับความหรูหราก็แตกต่างกันออกไป สามารถเลือกสไตล์ที่คุณชอบได้เลย ใครอยากเจอกับบรรยากาศเมืองเก่า เสน่ห์อันแสนเหนือระดับ เลือกที่พัก จองให้เรียบร้อยแล้วเดินทางกันเลยดีกว่า

 

ปักหมุด 10 โรงแรมในเกียวโต (Kyoto) พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวไทย ประเทศญี่ปุ่น #2022-2023

 Booking.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *