Japan CitiesJapan HotelsNagoya Hotelsนาโกย่า (Nagoya)

ปักหมุด 10 โรงแรมในนาโกย่า (Nagoya) พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวไทย ประเทศญี่ปุ่น #2022-2023

        อีกสถานที่น่าสนใจในการไปเที่ยวญี่ปุ่นต้องยกให้กับเมืองนาโกย่า (Nagoya) ตั้งอยู่บริเวณภาคชูบุ เกาะฮนซู แถบชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิก ตอนใต้ของกรุงโตเกียว โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสวย ๆ ทั้งในอดีตและปัจจุบันที่ตัดกันได้อย่างลงตัวมาก ความเจริญไม่เป็นสองรองใคร ใครสนใจอยากแวะมาเที่ยวต้องไม่พลาดกับ 10 อันดับ โรงแรมในเมืองนาโกย่า สะดวกสบาย น่าเข้าพักสุด ๆ ไปเลย
“10 อันดับ โรงแรมในเมืองนาโงยะ (Nagoya) ที่เที่ยวสวย สถาปัตยกรรมเด่น”

 


1. Nagoya Marriott Associa Hotel

       Nagoya Marriott Associa Hotel โรงแรมระดับ 5 ดาว ติดอันดับ 1 ใน 18 ดีที่สุดของประเทศ ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองเดินทางง่ายตรงข้ามกับสถานีรถไฟ JR Nagoya Station ด้านล่างมีทั้งห้างสรรพสินค้า, ร้านอาหารกูร์เมต์, ห้องประชุมแบบ Stand Alone ขณะที่ห้องพักทั้งหมดได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา มองเห็นวิวภายนอกได้อย่างงดงาม รวมแล้ว 774 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในห้องและส่วนกลางมีครบถ้วนมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ, ห้องอาหารชั้น 52, อาหารเช้าแสนอร่อย หรือใครอยากเดินทางไปไหนก็ตามสะดวกเลย

 

โรงแรม  Nagoya Marriott Associa Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Nagoya Station เพียง 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  6,800  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Nagoya JR Gate Tower Hotel

 

        Nagoya JR Gate Tower Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาว ใช้การออกแบบสถาปัตยกรรมภายนอกสไตล์โมเดิร์นล้ำสมัย ภายในห้องพักกว้างขวาง หรูหรา ทันสมัย สามารถมองเห็นวิวเมืองนาโกย่าได้แบบเต็ม 2 ตา ใครอยากลองทานอาหารก็มีทั้งเมนูนานาชาติต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ด้วยห้องอาหารที่ตกแต่งสุดอลังการ เดินทางสะดวกมากเพราะมีทางเชื่อมต่อเข้าไปยังสถานีรถไฟ JR Nagoya Station หรืออยากออกไปเที่ยวโดยรอบในเมืองก็สวยงามไม่แพ้ใคร แถมยังเดินทางไม่ไกลอีกต่างหาก จะมาเที่ยวหรือมาทำธุรกิจก็มีความสุขแน่

 

โรงแรม  Nagoya JR Gate Tower Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Nagoya Station เพียง 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  4,900  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Mitsui Garden Hotel Nagoya Premier

        Mitsui Garden Hotel Nagoya Premier โรงแรมระดับ 4 ดาว หรูหราตั้งแต่ทางเข้ามาจนถึงห้องพัก ซึ่งภายในกว้างขวางและถูกจัดวางเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ไว้อย่างดีที่สุด ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวเมืองสวย ๆ ได้แบบสุดลูกหูลูกตา ใครอยากนั่งชิลล์ลองขึ้นไปชั้น 18 ก็ดื่มด่ำกับบรรยากาศและอาหารได้เต็มอรรถรส เดินทางสะดวกมากห่างจากสถานี JR Nagoya Station ด้วยการเดินไม่เกิน 5 นาที แวดล้อมด้วยร้านคาเฟ่ ผับ บาร์ ผ่อนคลายกับการพักผ่อนอันแสนเลิศหรูแบบที่ใครก็ต้องประทับใจ

 

โรงแรม  Mitsui Garden Hotel Nagoya Premier แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Meitetsu Nagoya เพียง 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  4,500  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. The Royal Park Canvas Nagoya

 

        The Royal Park Canvas Nagoya โรงแรมระดับ 4 ดาว ภายนอกมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นใช้โทนสีดำตัดขาวเพื่อการสังเกตเห็นแบบง่าย ๆ ด้านในห้องพักมีความโอ่อ่า ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ยุคใหม่ มองเห็นวิวอันแสนงดงามของเมืองนาโกย่าได้แบบเต็มสองตา สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างครบครัน ช่วยให้คุณสบายกาย สบายใจในทุกครั้งที่ได้พักผ่อน การเดินทางก็ง่ายดายขั้นสุด เพราะแค่เดินจาก JR Nagoya Station ใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที ด้วยซ้ำ อากาศดี ๆ เดินเล่นสุดชิลล์ แล้วได้พักผ่อนกับโรงแรมสุดพิเศษมีความสุขมาก

 

โรงแรม  The Royal Park Canvas Nagoya แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Meitetsu Nagoya เพียง 400 เมตร , Kokusai Center Subway Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,800  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. APA Hotel Nagoya-Eki Shinkansenguchi Kita

 

 

        APA Hotel Nagoya-Eki Shinkansenguchi Kita โรงแรมระดับ 3 ดาว เอกลักษณ์โดดเด่นคือการใช้โทนสีตกแต่งภายนอกแบบเทา-ดำ ตัดกับสีส้ม สังเกตเห็นง่าย ภายในห้องพักเลือกได้หลากสไตล์ มีการทำลวดลายบนผนังกำแพงให้ดูแปลกตาด้วยรูปทรงเรขาคณิต สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ห้องอาหารมีการนำเอาสไตล์แบบญี่ปุ่นเข้ามาเพิ่มเติมช่วยสร้างบรรยากาศดี ๆ ระหว่างทานอาหาร ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง เดินทางไปตามสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nagoya Station เพียง 400 เมตร เท่านั้น

 

โรงแรม    APA Hotel Nagoya-Eki Shinkansenguchi Kita แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Nagoya Station เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,000  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. HOTEL UNIZO Nagoya Ekimae

 

       HOTEL UNIZO Nagoya Ekimae โรงแรมระดับ 3 ดาว การออกแบบผสานความเป็นตะวันตกด้วยรูปทรงของตัวอาคารกับความเป็นญี่ปุ่นบริเวณทางเข้าได้อย่างน่าประทับใจ ภายในห้องพักกว้างขวาง พร้อมด้วยมุมโต๊ะทำงานสำหรับคนที่เดินทางเพื่อทำธุรกิจ มีชั้นเฉพาะสำหรับผู้หญิงที่เข้าพักเพื่อความปลอดภัย และมุมอ่านหนังสือกับคาเฟ่ให้ได้ชิลล์กันตลอดวัน ด้วยทำเลใจกลางเมืองห่างจากสถานีรถไฟ JR Nagoya Station ไม่เกิน 500 เมตร จะเดินทางไปไหนก็หายห่วง ท่องเที่ยวหรือทำงานเลือกพักที่นี่ไม่มีผิดหวังแน่

 

โรงแรม  HOTEL UNIZO Nagoya Ekimae แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Nagoya Station เพียง 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,200  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. ibis Styles Nagoya

 

       ibis Styles Nagoya โรงแรมระดับ 3 ดาว กับเครือที่พักชื่อดังหลายประเทศทั่วโลก ตัวโรงแรมใช้วิธีออกแบบโมเดิร์นทั่วไป สังเกตเห็นง่าย ขณะที่ล็อบบี้และภายในห้องพักจะมีเฟอร์นิเจอร์ไม้เพื่อให้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว มองเห็นวิวเมืองสวย ๆ จากห้องของตนเองแบบเต็มตา มีมุมสำหรับนั่งชิลล์บริเวณบาร์ รวมถึงมุมเงียบ ๆ เอาไว้นั่งพักผ่อน อ่านหนังสือ เล่นมือถือ ทำเลดีตั้งอยู่ห่างจากสถานี Kokusai Center เพียง 300 เมตร หรือถ้าลงสถานี JR Nagoya Station ก็ไม่เกิน 500 เมตร ราคาดีน่าเข้าพักสุด ๆ ไปเลย

 

โรงแรม   ibis Styles Nagoya แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Nagoya Station เพียง 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,800  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Sotetsu Fresa Inn Nagoya Sakuradoriguchi

 

      Sotetsu Fresa Inn Nagoya Sakuradoriguchi โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่าน Nakamura Ward ที่คึกคักตลอดวัน ภายนอกออกแบบอาคารแบบสไตล์ตะวันตกผสานกับความเป็นญี่ปุ่น ขณะที่ด้านในห้องพักเลือกใช้สีแนวคุมโทนเข้ากันดีกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่นี่จะรับชำระในรูปแบบของออนไลน์หรือบัตรเครดิตเท่านั้น ไม่รับเงินสด ตามการใช้ชีวิตแบบ New Normal เดินทางง่าย ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nagoya Station ด้วยการเดินไม่เกิน 4 นาที ทุกห้องจะเลือกใช้น้ำสะอาดบริสุทธิ์สำหรับอาบน้ำและทุกกิจกรรม มั่นใจในความปลอดภัยได้เต็มร้อย

 

โรงแรม  Sotetsu Fresa Inn Nagoya Sakuradoriguchi แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Meitetsu Nagoya เพียง 200 เมตร , Nagoya Station 250 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,000  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9. Meitetsu Inn Nagoyaeki Shinkansenguchi

       Meitetsu Inn Nagoyaeki Shinkansenguchi โรงแรมระดับ 3 ดาว ถือเป็นโรงแรมใหม่ที่พึ่งเปิดให้บริการเมื่อปี 2016 การออกแบบด้านล่างจะใช้กระจกเป็นธีมหลัก ขณะที่มองไปด้านบนจะเห็นสไตล์การดีไซน์ห้องพักแบบเฉลียงทั้งหมด ช่วยให้มองเห็นวิวเมืองทุกห้องแบบเต็มตา ภายในห้องพักใช้โทนสีขาวสว่างพร้อมยกเพดานสูงตรงกึ่งกลาง พื้นที่จึงดูกว้างขวาง เดินทางง่ายมากใช้เวลาเพียง 4 นาที จากสถานีรถไฟ JR Nagoya Station ก็มองเห็นความโดดเด่นของโรงแรมมาแต่ไกล สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน น่าเข้าพักในทุกช่วงเวลา

 

โรงแรม Meitetsu Inn Nagoyaeki Shinkansenguchi แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Nagoya Station เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,900  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. Nine Hours Nagoya Station

 

       Nine Hours Nagoya Station โรงแรมระดับ 2 ดาว เป็นห้องพักสไตล์แคปซูลที่มีความหรูหรามาก แบ่งพื้นที่ชาย-หญิงเอาไว้ชัดเจน ปลอดภัยไร้กังวล ในแคปซูลมีพื้นที่มากพอสำหรับการนอนและวางสิ่งของต่าง ๆ หรือจะขึ้นไปด้านบนเพื่อชมวิวเมืองสวย ๆ ก็ไม่มีปัญหา มีการใช้โครงสร้างอาคารมาเป็นจุดขายเพิ่มความน่าสนใจและมุมถ่ายรูปสวย ๆ ให้เก็บเป็นที่ระลึก แม้ห้องน้ำใช้ร่วมกันแต่มีพนักงานคอยดูแลความสะอาดอยู่ตลอด ที่สำคัญนอกจากราคาประหยัดแล้วยังเดินทางง่ายมาก ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nagoya Station ไม่เกิน 400 เมตร เท่านั้น

 

โรงแรม  Nine Hours Nagoya Station แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Nagoya Station เพียง 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,000  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


       ทั้งหมดนี้คือ 10 อันดับโรงแรมในเมืองนาโกย่า (Nagoya) ซึ่งตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองทั้งหมด ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ จึงทำให้เดินทางสะดวก เที่ยวได้ทุกสถานที่อย่างไม่ต้องกังวลใจ หรืออยากชิลล์สบาย ๆ ในห้องพักก็ไม่มีปัญหา ตัวเลือกชั้นเยี่ยมหากใครแวะมาแล้วเลือกจองได้ตามสะดวกเลย คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย ได้บรรยากาศแห่งการพักผ่อนขนานแท้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *