Japan CitiesJapan HotelsOkinawa Hotelโอกินาว่า (Okinawa)

ปักหมุด 10 โรงแรมในโอกินาวะ – นาฮะ (Okinawa- Naha) พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวไทย ประเทศญี่ปุ่น #2022-2023

10 อันดับโรงแรมบนเกาะ Okinawa- Naha (โอกินาวะ – นาฮะ) เมืองตากอากาศตอนใต้ของญี่ปุ่น

 

         นอกจากเกาะใหญ่ของประเทศญี่ปุ่นแล้ว เกาะโอกินาวะ (Okinawa) ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ก็เป็นอีกสวรรค์ของนักท่องเที่ยวที่ไม่อยากให้พลาดเด็ดขาด ยิ่งถ้าเป็นช่วงฤดูร้อนมักได้รับความนิยมในการไปดำน้ำ นอนเล่นริมชายหาด รวมถึงชมความงดงามของสถานที่เที่ยวอีกหลายแห่ง ขณะที่อาหารก็โดนใจอย่างยิ่ง ใครวางแผนอยากไปพักผ่อนขอแนะนำ 10 อันดับโรงแรมบนเกาะ Okinawa- Naha (โอกินาวะ – นาฮะ) เมืองหลวงของเกาะแห่งนี้กันเลย

 

อ่านรีวิว 10 อันดับ Hostel เมืองโอกินาว่า เที่ยวสนุกในราคาประหยัด

 


1. Rihga Royal Gran Okinawa

 

 

          Rihga Royal Gran Okinawa โรงแรมระดับ 5 ดาว โดดเด่นตั้งแต่การออกแบบภายนอกใช้โครงสร้างตามแบบตะวันตกผสานกลิ่นอายของท้องทะเลญี่ปุ่น สีสันเป็นการใช้โทนสีครีมอ่อนแลดูสบายตา หากใครอยากพักผ่อนสุดพรีเมียร์สามารถเลือกห้องชั้นบนสุดที่มีขนาดกว้างขวาง และมองเห็นวิวสวย ๆ ได้เลย
ภายในโรงแรมมีบาร์และเลาจน์ส่วนตัวอันแสนหรูหรา ชมวิวท้องทะเลแบบเต็มสองตา เดินทางสะดวกด้วยการอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Asahibashi Station และสถานี Naha Bus Terminal ไม่เกิน 200 เมตร ความสุขที่คุณสัมผัสได้บนเกาะสวย ๆ แห่งนี้

โรงแรม  Rihga Royal Gran Okinawa แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Asahibashi Station เพียง 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  5,800  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. Hotel Aqua Citta Naha

 

 

       Hotel Aqua Citta Naha โรงแรมระดับ 4 ดาว ความพิเศษอยู่ตรงสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้าแบบ see-through แห่งเดียวในเมืองนะฮะ พร้อมวิวทางหลวงหมายเลข 58 และอาคารน้อยใหญ่บ่งบอกถึงความเจริญ วิวตอนกลางวันและกลางคืนให้ตวามแตกต่างอย่างลงตัว ภายในห้องพักกว้างขวาง มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน พักผ่อนได้เต็มอรรถรส
จัดเต็มอีกขั้นกับห้องอาหารที่พร้อมเสิร์ฟเมนูสุดเหนือระดับด้วยการใช้วัตถุดิบจากญี่ปุ่นรังสรรค์เป็นเมนูตะวันตกแสนอร่อย หรือจะนั่งชิลล์ไปกับบาร์ส่วนตัวก็ดีงาม เดินทางสะดวกห่างจากสถานีรถไฟ Miebashi Station ไม่กี่นาที ตอบโจทย์ขนานแท้

 

โรงแรม  Hotel Aqua Citta Naha แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Miebashi Station เพียง 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,800  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Hotel Palm Royal Naha Kokusai Street

 

        Hotel Palm Royal Naha Kokusai Street โรงแรมระดับ 4 ดาว สร้างสรรค์เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของแขกผู้เข้าพัก เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นให้ความหรูหรา เน้นการตกแต่งทั้งภายในและภายนอกอย่างเรียบง่าย สระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ความรู้สึกความเป็นเกาะทางตอนใต้ มาพร้อมบริการนวดสปา บอดี้แคร์ ครบสรรพเพื่อการพักผ่อนของแท้
มากไปกว่านั้นโรงแรมแห่งนี้ยังมีห้องจัดนิทรรศการศิลปะ รวมถึงแกลอรี ช็อป ให้ได้เลือกชมสินค้าดี ๆ เป็นของฝากอีกต่างหาก เดินทางง่ายมากห่างจากสถานี Makishi Monorail Station เพียงแค่ 400 เมตร ความคุ้มค่าที่รอให้สัมผัส

 

โรงแรม  Hotel Palm Royal Naha Kokusai Street แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Asahibashi Station เพียง 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  5,800  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Tissage Hotel Naha by Nest

       Tissage Hotel Naha by Nest โรงแรมระดับ 3 ดาว ย่านใจกลางเมืองนะฮะ โดดเด่นมาแต่ไกลด้วยการออกแบบภายนอกโรงแรมด้วยเส้นสายที่ทำเสมือนลูกศรชี้ลงด้านล่างบ่งบอกว่าคุณมาถึงแล้ว ภายในทั้งบริเวณล็อบบี้และห้องพักใช้โทนการตกแต่งสีครีมอ่อน เน้นความเรียบง่าย แต่ซ่อนความสะดวกสบายเอาไว้ได้อย่างลงตัว
ห้องอาหารสไตล์ยุโรปให้คุณอิ่มอร่อยกับเมนูสุดหลากหลาย มีจำนวนห้องเข้าพักถึง 152 ห้อง ที่จอดรถ 50 คัน ห่างจากสถานี Asahibashi Station ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 9 นาที การพักผ่อนอันแสนวิเศษกำลังรอให้ทุกคนได้สัมผัส

 

 

โรงแรม Tissage Hotel Naha by Nest  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Asahibashi Station เพียง 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,800  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Tokyu Stay Okinawa Naha

 

 

       Tokyu Stay Okinawa Naha โรงแรมระดับ 4 ดาว พื้นที่กว้างขวางมาพร้อมกับบรรยากาศสวนและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้ความรู้สึกแห่งการพักผ่อน การตกแต่งทั้งภายในและภายนอกเน้นความเรียบง่ายแต่มีความหรูหราในตัวด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดอลังการ เน้นสีสันแบบคุมโทนเป็นหลักเพิ่มความผ่อนคลายในทุกค่ำคืนที่คุณทิ้งตัวลงนอน
ทีเด็ดสำคัญอย่างหนึ่งของโรงแรมแห่งนี้คือมื้อเช้าสุดอร่อยที่เชฟตั้งใจรังสรรค์ทุกเมนูได้อย่างดีเยี่ยม ไร้ที่ติ มองเห็นวิวของทะเลทางตอนใต้ของญี่ปุ่นตัดกับรางรถไฟให้ความแปลกใหม่และสะดุดตา เพียงแค่ 500 เมตร จากสถานี Naha Bus Terminal ก็ถึงแล้ว

 

โรงแรม  Tokyu Stay Okinawa Nahaแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Tsubogawa เพียง 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,800  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Hotel Torifito Naha Asahibashi

 

 

        Hotel Torifito Naha Asahibashi โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ทำเลใจกลางเมืองนะฮะ ท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ตัวอาคารภายนอกออกแบบสไตล์โมเดิร์นด้วยสีแนวคุมโทนตัดกับการกั้นฉากเป็นทางยาวด้วยวัสดุสีขาว แค่แวบแรกก็รู้สึกถึงความอบอุ่น ภายในทั้งล็อบบี้และห้องพักเน้นออกแบบให้ได้ถึงบรรยากาศและวัฒนธรรมอันแสนกลมกลืน
ทางเลือกชั้นเยี่ยมสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อนบนเกาะโอกินาวะ โรงแรมแห่งนี้เดินทางง่ายมาก ๆ ห่างจากสถานี Asahibashi Station ไม่เกิน 400 เมตร เปิดประสบการณ์อันแสนวิเศษที่จะทำให้คุณไม่มีวันลืมเลือนอย่างแน่นอน

 

โรงแรม  Rihga Royal Gran Okinawa แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Asahibashi Station เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,800  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Daiwa Roynet Hotel Okinawa-Kenchomae

 

       Daiwa Roynet Hotel Okinawa-Kenchomae โรงแรมระดับ 3 ดาว ใช้การตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นที่ผสานความดั้งเดิมและสมัยใหม่เอาไว้ได้อย่างน่าสนใจ พื้นที่ทุกจุดถูกนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่า ด้านล่างมีร้านสะดวกซื้อเปิดขายตลอด 24 ชม. ห้องพักใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ในการตกแต่งเป็นหลัก พร้อมสีสันของผนังที่แตกต่างกันไป
สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายและความสะดวกในการเดินทาง ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง ห่างจากสถานี Asahibashi station ใช้เวลาเดินแค่ 3 นาที ราคาไม่แรง ความคุ้มค่าที่ต้องลองด้วยตนเองแล้วจะหลงรัก

 

โรงแรม Daiwa Roynet Hotel Okinawa-Kenchomaeแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Asahibashi Station เพียง 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,400  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. NAHA-WEST INN

 

        NAHA-WEST INN โรงแรมระดับ 3 ดาว ตัวเลือกที่จะทำให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินไปกับความวิเศษบนเกาะโอกินาวะได้แบบเต็มอรรถรส ด้วยตัวโรงแรมอยู่ติดกับริมถนน จึงมองหาง่าย ใช้การตกแต่งภายใต้คอนเซปต์ “ผ่อนคลายคล้ายกับอยู่บ้าน” วัสดุคอนกรีตให้ความรู้สึกเย็นสบาย สะอาดตา ภายในห้องพักมีวิวระเบียงสวย ๆ ให้ได้สูดอากาศยามเช้า ทุกพื้นที่เน้นการใช้งานจริง
จำนวนห้องพักรวมทั้งหมด 150 ห้อง แบ่งเป็นตึกใหม่ 90 ห้อง และตัวอาคารหลัก 60 ห้อง จะพักผ่อนระยะสั้นเที่ยวเพลิน ๆ หรือระยะยาวก็ตามสะดวก เดินทางสะดวกมากห่างจากสนามบิน Naha Airport เพียง 10 นาที ด้วยรถยนต์ และสถานีรถไฟ Asahibashi Station ไม่เกิน 8 นาที จากการเดิน ดีงามจนไม่อยากให้พลาด

 

 

โรงแรม  Rihga Royal Gran Okinawa แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Asahibashi Station เพียง 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,900  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Hotel Art Stay Naha Kokusai-Dori

 

 

        Hotel Art Stay Naha Kokusai-Dori โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ให้ความแตกต่างไม่เหมือนใคร ไล่ตั้งแต่การตกแต่ง ลวดลาย และสีสันที่เน้นความเป็นงานศิลปะ ภายนอกใช้สีชมพูสดใส ส่วนภายในแต่ละห้องจะผสานศิลปะของเด็ก ๆ จาก “มูลนิธิบ้านร่มไทร” ในประเทศไทย ซึ่งเป็นสถานที่รับเลี้ยงเด็กจากพ่อแม่ที่เสียชีวิตด้วยโรคเอดส์ และได้รับเชื้อมาจากพ่อแม่
นอกจากนี้ยังมีงานศิลปะสวย ๆ ฝีมือของเด็กน้อยเหล่านี้อยู่ในจุดหลักของโรงแรมให้ได้ชมความสวยงามอีกเพียบ เดินทางง่ายมากเพราะอยู่ห่างจากสถานี Miebashi Station เพียงแค่ 400 เมตร แวะเวียนไปเยี่ยมและเข้าพักกันเลย

 

โรงแรม  Hotel Art Stay Naha Kokusai-Dori แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Miebashi Station เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,400  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. MrKINJO in Nicas Makishi

 

       MrKINJO in Nicas Makishi โรงแรมระดับ 1 ดาว สำหรับคนที่เน้นความประหยัด ราคาสบายกระเป๋า ตัวอาคารตกแต่งเรียบง่ายคล้ายห้องเช่าทั่วไป แต่สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานยังคงมีให้แบบครบครัน ไม่ได้แย่จนต้องน่ากังวลใจใด ๆ
โดดเด่นด้วยทำเลอันแสนดีงาม ตั้งอยู่ใจกลางเมือง จึงสามารถเดินไปยังจุดต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย นับเป็นอีกตัวเลือกที่ถูกใจเหล่าบรรดา Backpacker เป็นอย่างยิ่ง ใครอยากเปิดประสบการณ์ใหม่ จัดไปทันที มีความพิเศษรอคุณอยู่

 

โรงแรม  MrKINJO in Nicas Makishi แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Miebashi Station เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,200  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 
Booking.com

 

       ทั้งหมดนี้คือ 10 อันดับโรงแรมน่าพักบนเกาะ Okinawa – Naha (โอกินาวะ – นาฮะ) เกาะทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น ใครอยากสัมผัสบรรยากาศท้องทะเลอันแสนงดงาม ชิลล์ไปกับชายหาด เสียงคลื่นซัด ดำน้ำ และกิจกรรมอื่นอีกเพียบ เกาะแห่งนี้ยินดีต้อนรับเสมอ เลือกห้องพักแล้วจองกันเลยดีกว่า

 

อ่านรีวิว 10 อันดับ Hostel เมืองโอกินาว่า เที่ยวสนุกในราคาประหยัด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *