Japan CitiesJapan HotelsOkinawa Hotelโอกินาว่า (Okinawa)

10 อันดับ Hostel เมืองโอกินาว่า เที่ยวสนุกในราคาประหยัด

10 อันดับ Hostel เมืองโอกินาว่า เที่ยวสนุกในราคาประหยัด

 

       Hostel เมืองโอกินาว่าที่โอกานาว่ามีโรงแรมดีๆ มากมายให้เลือกพัก และยังมี Hostel ที่ได้บรรยากาศไม่แพ้กันจ้า และวันนี้เรามี 10 อันดับ Hostel เมืองโอกินาว่ามาฝากกันด้วยค่ะ

 

“10 อันดับ Hostel เมืองโอกินาว่า เที่ยวสนุกในราคาประหยัด”

 

TOPTENHOTEL Application


1.) Okinawa International Youth Hostel

 

 

 

 

       Okinawa International Youth Hostel สำหรับโฮสเทลแห่งนี้เป็นอีกที่ที่ถูกจองเต็มอย่างรวดเร็วค่ะคุณ เพราะนอกจากทำเลดีแล้วภายในโฮสเทลเองก็ออกแบบได้น่าอยู่มากๆ จ้า ทั้งในส่วนของห้องพักที่มีระเบียงส่วนตัว หละมีห้องนอนรวมแบบเตียงสองชั้นซึ่งทำจากไม้เนื้อแข็งอย่างดีมีสไตล์เชียวล่ะ แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องครัวขนาดเล็กสามารถปรุงอาหารได้ และยังมีดาดฟ้าพร้อมเก้าอี้อาบแดอีกด้วยจ้า  ส่วนที่เที่ยวใกล้ๆ  ก็ Onoyama Park , Okinawa Prefecture Government , Manko Park , Noren Central Market , Makishi Public Market นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกด้วยรถไฟใต้ดินหลายสายด้วยค่ะ

 

 

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในเมืองโอกินาว่า แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Hotel Stork

 

 

 

 

 

 

          Hotel Stork เป็นอีกหนึ่งโฮสเทลที่น่ารักมากจ้าสำหรับ Hotel Stork แห่งนี้ แม้ห้องจะมีขนาดกะทัดรัด แต่การออกแบบห้องนอนทำให้ห้องน่าอยู่ไม่อึดอัดเลยจ้า ด้วยการวางเตียงนอนสองชั้น ชั้นล่างกั้นด้วยกระจกบานสไลด์ แถมยังมีพื้นที่เหลือให้วางโต๊ะเก่าอี้เล็กๆ อีกด้วย ยังไม่พอเท่านี้จ้ายังมีห้องครัวขนาดเล็กไว้บริการพร้อมเครื่องดื่มที่เราสามารถดื่มได้ไม่จำกัดอีกด้วย แหม่ !!! ดีตรงนี้  และจากที่นี่เราสามารถเที่ยวในที่ต่างๆ ได้อีก เช่น DFS Galleria Okinawa ,  Okinawa Prefectural Museum & Art Museum ซึ่งอยู่ห่างออกไปแค่ 300 เมตรเท่านั้นเองค่ะ

 

 

 

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในโอกินาว่าแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   800   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.) The Kitchen Hostel Ao

 

 

 

 

 

 

          The Kitchen Hostel Ao สำหรับที่นี่ขอบอกเลยว่าต้องปักหมุดเลยจ้า เพราะที่พักดีงามพระรามแปดมากๆ ในส่วนของการตกแต่งพื้นที่ทั่วไปก็จะดิบๆ หน่อย ห้องพักแบบนอนรวมก็เป็นเตียงสองชั้นที่ทำจากไม้ แต่จัดวางและจัดพื้นที่ในห้องพักดีมากๆ ยังมีพื้นที่เหลือวางชุดเก้าอี้เล็กๆ ได้อีก และพื้นที่แต่ละโซนเค้าก็ตกแต่งต่างกันออกไปค่ะ เรียกว่าได้หลากหลายบรรยากาศจริงๆ นอกจากนี้ ยังมีสถานีรถไฟอยู่ใกล้ๆ อีกหลายสถานี และยังมีแหล่งท่องเที่ยวอีกหลายที่ เช่น Okinawa Prefecture Government , Fukushu-en Garden , Tsushimamaru Museum ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 200-900 เมตรค่ะ

 

 

 

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในโอกินาว่าแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,100   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4.) Guest House Umikaji

 

 

 

 

          Guest House Umikaji เกสต์เฮาส์แห่งนี้เป็นอีกที่ที่ได้รับความนิยมมากค่ะ เพราะทำเลดีใกล้สถานีรถไฟฟ้า แถมยังจัดสถานที่ได้ดีงามน่าอยู่มากจริงๆ ค่ะ ตั้งแต่ที่นอนไปจนถึงห้องน้ำ ห้องครัว โดยเฉพาะห้องนอนรวมที่มีเตียงสองชั้น ที่มาแนวโบราณๆ ให้ความรู้สึกดีไปอีกแบบแตกต่างจากเตียงไม้เชียวค่ะ และยังมีในส่วนของล็อคเกอร์วางของวางรองเท้าอีกด้วย  ที่สำคัญยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟ Kencho-mae Station , Naha Bus Terminal , Asahibashi Station อีกด้วย มาดูที่เที่ยวกันบ้างค่ะ จากที่นี่เราก็สามารถเที่ยวได้ที่ Fukushu-en Garden , Okinawa Prefecture Government , Tsushimamaru Museum , Naminoue Beach ซึ่งห่างจากที่พัก ไม่เกิน 1 กม.จ้า

 

 

 

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในโอกินาว่าแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,500   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5.) Guest House Grand Naha

 

 

 

 

 

          Guest House Grand Naha ต้องยกให้เป็นโฮสเทลที่น่ามาพักเป็นอันดับหนึ่งเลยค่ะ สำหรับแห่งนี้ สมชื่อความแกรนด์จริงๆ จ้า  เพราะนอกจากห้องพักจะกว้างขวางแล้ว ยังมีระเบียงเกือบทุกห้อง เป็นห้องนอนรวมที่ดูดีมากๆ เลยล่ะค่ะ ในส่วนของห้องน้ำก็สะอาดและมีปริมาณมากเชียวสำหรับให้บริการอย่างรวดเร็วและทั่วถึง แถมยังกว้างอีกต่างหากค่ะ นอกจากนี้ยังมีห้องครัวไว้ให้บริการพร้อมพื้นที่ส่วนกลาง และยังมีคอมพิวเตอร์ไว้ให้บริการด้วย นอกจากนี่เรายังสามารถไปเที่ยวที่ใกล้ได้เลยคือ Fukushu-en Garden , Okinawa Prefecture Government, Shijo Hondori เป็นต้น

 

 

 

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในโอกินาว่าแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.4/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,100   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 

6.) Abest Cube Naha Kokusai Street

 

 

 

 

 

 

          Abest Cube Naha Kokusai Street สำหรับที่แห่งนี้เป็นที่ที่มีความทันสมัยมากๆ ค่ะ โดยเฉพาะในห้องนอนที่ออกแบบเตียงสองชั้นได้ร่วมสมัยมากๆ แถมเตียงยังกว้างอีกต่างหากล่ะจ้า นอกจากนี้ยังมีห้องเตียงเดี่ยว แถมทุกห้องยังมีทีวีจอแบนไว้บริการอีกด้วย จากที่นี่เราสามารถเดินเที่ยวได้ที่ใกล้ๆ ค่ะ Peace Street , Shijo Hondori , Makishi Public Market  และ Yachimun Street  เป็นต้น ที่เหล่านี้อยู่ห่างจากที่พัก 200-400 เมตรเท่านั้นเองค่ะ

 

 

 

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในโอกินาว่าแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,500   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

7.) Miconos Resort Minamikaze

 

 

 

 

 

          Miconos Resort Minamikaze สำหรับที่นี่ต้องบอกว่าออกแบบห้องได้น่าอยู่มากๆ ค่ะ เป็นห้องเตียงแฝดที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ ในบรรยากาศที่มองเผินๆ นึกว่าห้องซาวน่าร์ และทุกห้องยังมีทีวีจอแบนไว้บริการอีกด้วยล่ะค่ะ  สำหรับบางห้องเป็นห้องเดี่ยวที่นอนชั้นบนและมีเก้าอี้พร้อมทีวีไว้ที่ชั้นล่าง ก็น่ารักดีไปอีกแบบ เป็นสัดส่วนไปอีกจ้า และจากที่นี่เรายังไปเที่ยวใกล้ๆ ได้ที่  Tomarin – Tomari Port Terminal , Okinawa Prefectural Museum & Art Museum , Shijo Hondori , DFS Galleria Okinawa และอีกมากมายค่ะ

 

 

 

 

เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   600   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8.) Little Asia Guest House

 

 

 

 

 

           Little Asia Guest Houseที่แห่งนี้เป็นโฮสเทลที่น่ารักมุ๊งมิ๊งมากจ้าขอบอก  เพราะเตียงนอนขนาดสองชั้นในแบบต่างๆ ที่มีสีสันต่างกันไป ทำให้ห้องพักน่ารักไปอีกล่ะ นอกจากนี้ยังมีห้องแบบฟูกญี่ปุ่นอีกด้วย แถมที่นี่ยังมีห้องส่วนกลางและหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นไว้บริการอีกเพียบ ใครเป็นคอการ์ตูนก็ถูกใจแน่นอนจ้า จากที่นี่เดินเที่ยวสบายๆ ได้ที่ Peace Street , Makishi Public Market , Yachimun Street ,  Noren Central Market อยู่ห่างจากที่พักแค่  100-300 เมตร เรียกว่าลงจากที่นอนมาก็ถึงเลยจ้า นอกจากนี้ยังมีที่เที่ยวอีกเยอะแยะค่ะ

 

 

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในโอกินาว่าแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.0/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,100   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) The LANAI HOSTEL

 

           

 

 

         The LANAI HOSTEL ที่นี่มีห้องพักหลากหลายให้เลือกสรรค่ะ ทั้งห้องนอนรวมเตียงสองชั้น ห้องนอนแบบเตียงเดี่ยว ที่ออกแบบได้น่าอยู่มากๆ และแม้จะเป็นห้องนอนรวมแต่ขอบอกว่ามีความเป็นส่วนตัวมากๆ เลยล่ะค่ะ แถมยังมีห้องครัวห้องส่วนกลางไว้บริการอีกด้วย จากที่นี่เราเดินเที่ยวใกล้ๆ ได้ที่ Sakaemachi Arcade , Peace Street , DFS Galleria Okinawa , Shijo Hondori เป็นต้น

 

 

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในโอกินาว่าแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,600   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

10.) Naha Japanese Style Hotel Hokkaisou

 

 

 

 

         Naha Japanese Style Hotel Hokkaisouที่สุดท้ายค่ะ เป็นที่พักที่จัดห้องนอนได้น่ารักมาก ด้วยพื้นยกสูงพร้อมฟูกญี่ปุ่นปูบนฟางทอ ในสไตล์ญี่ปุ่นของแท้จ้า ในห้องพักขนาดกะทัดรัดนี้ยังมีโต๊ะเล็กๆ พร้อมทีวีไว้บริการอีกด้วยล่ะ ห้องครัวและพื้นที่ส่วนกลางก็มีเช่นกันและยังมีอ่างน้ำในห้องน้ำให้เรานอนแช่ได้แบบสบายๆ เลยจ้า จากที่นี่สามารถเที่ยวใกล้ๆ ได้ที่ Tsushimamaru Museum , Naminoue-gu Shrin , Fukushu-en Garden , Naminoue Beach ซึ่งห่างจากที่พัก 600 เมตรค่ะ

 

 

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในโอกินาว่าแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   900   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10 อันดับ Hostel เมืองโอกินาว่า เที่ยวสนุกในราคาประหยัด

 Booking.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *