Japan CitiesJapanese Foodโตเกียว (Tokyo)

10 แฟรนไชส์ร้านอาหารในประเทศญี่ปุ่น ทั้งถูกทั้งอร่อย เห็นชื่อแล้วต้องเข้าใช้บริการทันที

10 แฟรนไชส์ร้านอาหารในประเทศญี่ปุ่น ทั้งถูกทั้งอร่อย เห็นชื่อแล้วต้องเข้าใช้บริการทันที

          ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นหรือที่ไหน ยังไงกองทัพก็ต้องเดินด้วยท้อง และถ้าคุณอยากใช้บริการร้านอาหารญี่ปุ่น ที่นี่ก็มีอยู่ด้วยกันมากมายหลายร้านให้ได้เลือกตามความชอบใจ โดยร้านที่ได้รับความนิยมก็จะมีการเปิดเป็นแฟรนไชส์ที่มีสาขามากมายกระจายอยู่ทั่วประเทศหรือทั่วโลก แต่ที่สำคัญนอกเหนือไปจากจำนวนสาขาที่มากมายแล้ว ราคาของอาหารที่ถูกมากๆ ก็เรียกความสนใจให้ร้านเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งในญี่ปุ่นจะมีร้านอาหารแฟรนไชส์ไหนกันบ้างนั้น เราก็ได้รวบรวมมาแนะนำกัน 10 ร้านดังต่อไปนี้แล้ว

“10 แฟรนไชส์ร้านอาหารในประเทศญี่ปุ่น ทั้งถูกทั้งอร่อย เห็นชื่อแล้วต้องเข้าใช้บริการทันที”

 

Toptenhotel application รีวิวโรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว

อ่านรีวิว 10 อันดับโรงแรมในโตเกียว ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จากเว็บ Pantip.com

 


1. Yude Taro Takebashi

 

 

        Yude Taro Takebashi (ゆで太郎 神田橋店) ใครโปรดปรานเมนูเส้น ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดร้านนี้ เพราะร้าน Yude Taro ได้ชื่อว่าเป็นร้านประเภทเส้นๆ ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว โดยเฉพาะเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดของที่นี่อย่างโซบะและอุด้ง ที่ต้องบอกเลยว่ามาที่นี่แล้วไม่ลองไม่ได้ พูดได้ว่าใครได้มาลองโซบะที่เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปสูตรเฉพาะของทางร้าน Yudo Taro เป็นต้องติดใจอย่างแน่นอน และจะยิ่งฟินมากขึ้นไปอีก ถ้าได้กินคู่กับคร็อกเก้และเทมปุระสุดอร่อยซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้านนั่นเอง

 

Website : yudetaro.jp

2. Nakau Tokyo

        Nakau Tokyo ใครชอบเมนูง่ายๆ อย่างข้าวหน้าต่างๆ หรือ Donburi ร้าน Nakau ที่ตั้งอยู่ข้างสถานีฝั่งคลาสสิค ก็เป็นร้านที่พร้อมให้บริการเมนู Donburi อีกร้านหนึ่งซึ่งได้รับความนิยมจากพนักงานออฟฟิศที่อยู่แถวนั้นไม่น้อย ด้วยสถานที่ตั้งที่อยู่ใกล้ที่ทำงาน การให้บริการที่รวดเร็วทันใจ ราคาถูก และรสชาติอาหารที่อร่อยถูกปาก โดยลูกค้าสามารถเลือกอาหารที่ต้องการได้จากตู้กดซึ่งมีเมนูมากมายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นข้าวหน้าอาหารทะเล ข้าวแกงกะหรี่เนื้อ ล้วนแล้วแต่เป็นเมนูเด็ดที่ใครมาที่ร้าน Nakau Tokyo แห่งนี้ ยิ่งไม่ควรพลาดที่จะลิ้มลองทั้งสิ้น

 

Website : nakau.co.jp

3. Hidakaya Higashi-Ginza

      Hidakaya Higashi-Ginza (日高屋 東銀座店)  ร้านราเมนแฟรนไชส์ Hidakaya Ramen เป็นร้านที่ไม่ว่าคุณจะไปยังแห่งหนใดในกรุงโตเกียว คุณก็สามารถพบเจอร้านราเมนร้านนี้ได้ทั่วไปตามท้องถนน โดยสังเกตที่ป้ายร้านจะเป็นตัวอักษรญี่ปุ่นตัวแรกที่เป็นวงกลมสองอันซ้อนกันอยู่ เมนูเด็ดของร้านนี้คงจะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้ นอกจากราเมนชามใหญ่ที่มีให้เลือกสั่งทั้งแบบน้ำและแบบแห้ง หรือหากใครชอบราเมนรสแซ่บที่ซี๊ดซ๊าดไม่ต่างอะไรกับก๋วยเตี๋ยวรสจัดจ้านบ้านเรา ต้องลอง Spicy Ramen ที่รับประกันความเด็ดด้วยราคา 590 เยนเท่านั้น
Website : hidakaya.hiday.co.jp

 


4. Matsuya Shinjuku Nishiguchi

       Matsuya Shinjuku Nishiguchi (松屋 新宿靖国通り店)  เมื่อพูดถึงอาหารญี่ปุ่นแล้ว เมนูสุดอร่อยขึ้นชื่ออีกหนึ่งเมนูก็คงต้องเป็นข้าวหน้าหมู และหากจะถามว่าร้านไหนทำเมนูนี้ได้อร่อยเด็ด จนเป็นร้านขาประจำที่หนุ่มสาววัยทำงานชาวญี่ปุ่นมักจะแวะเวียนมาอยู่เสมอ ก็คงจะเป็นร้าน Matsuya แห่งนี้ ซึ่งไม่เพียงแต่เมนูของที่นี่จะอร่อยเด็ดเท่านั้น แต่ยังมีราคาถูกมาก แถมยังหาร้านเจอง่ายไม่ว่าจะไปตรงไหนของเมืองก็ตาม โดยเมนูสุดถูกที่ทั้งชาวญี่ปุ่นและชาวไทยที่เดินทางมาที่นี่นิยมสั่งทานก็คงจะเป็นเมนู Gyumeshi ที่เริ่มต้นแค่ชามละ 240 เยน หรือใครชอบแกงกะหรี่ ที่นี่ก็มีเมนูข้าวแกงกะหรี่ให้อิ่มอร่อยด้วยเช่นกัน
Website : matsuyafoods.co.jp

 


5. Gyoza no Osho Ikebukuro

 

 

        Gyoza no Osho Ikebukuro (餃子の王将 池袋東口店) หากใครอยากลองอาหารจีนสไตล์ญี่ปุ่น แนะนำให้มาที่ Gyoza no Osho ได้เลย รับรองไม่ผิดหวัง โดยเฉพาะหากใครชื่นชอบ Gyoza ด้วยล่ะก็ มาถึงที่นี่แล้วถ้าไม่สั่งก็คงไม่ได้ ซึ่งนอกจากเกี๊ยวซ่าแล้ว ทางร้านยังมีเมนูอาหารสไตล์จีนให้ได้เลือกชิมเลือกสั่งกันอีกมากมาย และไม่ต้องกลัวด้วยว่าจะสั่งอะไรทานไม่รู้เรื่อง เพราะเมนูของร้านมีคำอธิบายอยู่หลายภาษา ทั้งภาษาญี่ปุ่น จีน เกาหลี และอังกฤษ ใครสันทัดภาษาไหนก็เลือกสั่งกันได้เลยตามสะดวก แถมทุกเมนูยังขายกันในราคา 500 เยนเท่านั้น เรียกว่าอิ่มสบายท้อง สบายกระเป๋ากันเลยทีเดียว

อ่านรีวิว 10 อันดับโรงแรมในโตเกียว ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จากเว็บ Pantip.com

 


6. Saizeriya Yurajucho

         Saizeriya Yurajucho (松屋 新宿靖国通り店)  มาญี่ปุ่นทั้งที แต่อยากลองอาหารสไตล์อิตาเลียนผสมกลิ่นอายญี่ปุ่นทานกันดูบ้าง แนะนำที่ร้าน Saizeriya Yurajucho ร้านอาหารอิตาเลียนในบรรยากาศแบบญี่ปุ่นซึ่งเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย สำหรับใครที่อาจจะรู้สึกเบื่อหน่ายกับรสชาติของราเมน หรือซูชิ อยากเอนจอยกับความอร่อยของอาหารอิตาเลียนดูบ้าง ร้านแห่งนี้ก็มีอาหารอิตาเลียนให้ได้เลือกชิมมากมาย โดยเฉพาะพิซซ่า ที่คุณจะได้ลิ้มลองพิซซ่าแป้งบางนุ่ม แต่หนักด้วยชีส สปาเก็ตตี้สุดอร่อย สำหรับคนชอบเส้น โดยทางร้านคิดราคาแค่จานละ 399 เยนเท่านั้น
website : saizeriya.co.jp

 


7. Tokyo Chikara Meshi

          Tokyo Chikara Meshi (東京チカラめし 池袋西口店)  อีกหนึ่งร้านแฟรนไชส์สำหรับคนที่ชอบอาหารง่ายๆ สะดวกรวดเร็ว และที่สำคัญสบายกระเป๋า แนะนำว่าต้องมาที่ร้าน Tokyo Chikara Meshi แห่งนี้ ที่พร้อมจะให้บริการลูกค้าทั้งชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติ ด้วยเมนูมากมายที่สามารถเลือกได้ตามความชอบใจ ไม่ว่าจะเป็นข้าวหน้าหมูสามชั้นที่ในถ้วยจัดเต็มไปด้วยหมูชิ้นใหญ่ๆ แต่เคี้ยวนุ่มอร่อยลิ้น ข้าวแกงกะหรี่ทานคู่กับเนื้อที่หมักด้วยซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน หรือใครที่อยากดื่มจะสั่งสลัดไก่ทอดคาราเกะมากินเล่นเป็นกับแกล้มก็ได้

8. Wendy’s First Kitchen

 

         Wendy’s First Kitchen (ファーストキッチン・ウェンディーズ 六本木店)  ใครที่เป็นคอฟาสต์ฟู้ด ร้านแห่งนี้ก็มีสาขาของร้านฟาสต์ฟู้ดชื่อดังจากฝั่งอเมริกาที่มีสาขามากมายทั่วโลกอย่างร้าน Wendy’s เปิดให้บริการด้วย ภายใต้ชื่อว่า Wendy’s First Kitchen หลังจากได้ขยายสาขามาที่ญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อย โดยการตกแต่งร้านจะให้บรรยากาศแบบตะวันตก มีอาหารฟาสต์ฟู้ดมากมายให้ได้เลือกตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นเบอร์เกอร์ที่มีหลากหลายหน้า ให้เลือก เฟรนช์ฟรายเนื้อแน่นให้ได้เคี้ยวกันเพลินๆ หรือจะเป็นไก่ทอด รับรองว่าอร่อยถูกปากคอฟาสต์ฟู้ดแน่นอน
Website : first-kitchen.co.jp

 


9. Sakura suisan

         Sakura suisan (さくら水産)  สำหรับเมนูอาหารมื้อกลางวันที่ราคาถูกด้วยอร่อยด้วย ร้านอาหาร Sakura suisan แห่งนี้เป็นร้านที่พร้อมให้คุณอิ่มอร่อยสบายท้องด้วยเซ็ตเมนูอาหารมื้อเที่ยงในราคาสุดถูกเพียง 500 เยนเท่านั้น และต้องขอบอกเลยว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายแบบสุดๆ เพราะทางร้านมีให้เลือกทั้งปลา หมู ไก่ และอื่นๆ อีกมากมายตามความพอใจ แถมแต่ละชิ้นยังมาแบบชิ้นใหญ่ๆ จุใจกันอีกด้วย อีกทั้งยังมาแบบยกเซ็ตให้ได้กินฟินกันสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดหมูทอดทงคัตสึ หรือจะเป็นเซ็ตไก่คาราเกะ บอกเลยว่าอิ่มอร่อยแบบคุ้มสุดๆ กันไปเลย
Website : facebook.com/sakurasuisan/

 


10. Beck’s Coffee shop

         Beck’s Coffee shop หากคุณอยากหาร้านกาแฟร้อนๆ ดื่ม พร้อมเมนูอาหารสำหรับมื้อเช้า ร้านกาแฟแห่งนี้ก็มีเฟรนไชส์เปิดให้บริการอยู่ทั่วประเทศ ด้วยเมนูอาหารที่จะช่วยให้คุณอิ่มท้องในตอนเช้า เสิร์ฟพร้อมชาหรือกาแฟร้อนๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น ด้วยราคาสุดถูกเพียงแค่ 500 เยน หรือประมาณ 150 บาทเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าญี่ปุ่นสไตล์ American Breakfast หรือเมนูอาหารคลีน และสำหรับสาวๆ ที่อยากลดน้ำหนักทางร้าน Beck’s Coffee shop ก็มีให้เลือกทานตามความสนใจ
Website : Beck’s Coffee shop

 


       
         ถ้าใครอยากไปเที่ยวญี่ปุ่นแบบประหยัดงบ แถมยังอิ่มสบายท้องและยังได้เพลิดเพลินไปกับรสชาติอาหารอร่อยๆ อย่าลืมแวะไปใช้บริการ 10 แฟรนไชส์ร้านอาหารที่เราได้แนะนำเหล่านี้กันดู รับรองได้ว่าอิ่มอร่อยสบายท้อง ในราคาสบายกระเป๋าแน่นอน

10 แฟรนไชส์ร้านอาหารในประเทศญี่ปุ่น ทั้งถูกทั้งอร่อย เห็นชื่อแล้วต้องเข้าใช้บริการทันที

 

Toptenhotel application รีวิวโรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว

อ่านรีวิว 10 อันดับโรงแรมในโตเกียว ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จากเว็บ Pantip.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *