Japanese Food

Isomaru Suisun ร้านอาหารทะเลที่คุ้มค่าที่สุดในญี่ปุ่น สด อร่อย ถูก เปิด 24 ชั่วโมง !

       
       1 ในความฝันของการมาเที่ยวญี่ปุ่นคือการได้ทานอาหารทะเล ทานปลาดิบที่สด อร่อย และจะดีกว่าไหมถ้ามีร้านที่ทั้ง สด อร่อย ราคาถูก และยังหาทานง่ายมีสาขาทั่วญี่ปุ่น แถมเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ใครที่กำลังมองหาร้านแบบนั้น Isomaru Suisun (อิโซมารุ ซุยซัง) คือคำตอบ 

 

        ร้าน Isomaru Suisun (อิโซมารุ ซุยซัง) เป็นหนึ่งในร้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทั้งในหมู่นักท่องเที่ยวและในหมู่ชาวญี่ปุ่นด้วยกันเองร้านนี้ก็เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก 
Isomarui Suisan wherejapan restaurant food 4
        เมนูชื่อดังที่ห้ามพลาดของร้านนี้คือ กระดองปูมิโซะย่าง (Kani Miso Korasho-蟹味噌甲羅焼) สั่งมาทานกับข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆรับรองอร่อยเพลินกระดองเดียวไม่เคยพอ แถมราคายังถือว่าถูกมากๆ 1 เซ็ต 2 กระดอง ราคาเพียง 499 เยน เท่านั้น
Isomarui Suisan wherejapan restaurant food 3
         เมนูอันดับ 2 ที่ห้ามพลาดคือ อาหารทะเลย่าง โดยอาหารทะเลของร้าน Isomaru Suisun มีให้เลือกหลากหลาย Set ตั้งแต่ราคาไม่ถึง 1,000 เยน จนถึงราคาหลายพันเยน แต่ขอบอกเลยว่ามา 2 คน สั่งเซ็ต 2,000 กว่าเยน ก็ได้กินจนจุใจแล้ว
Isomarui Suisan wherejapan restaurant food 2
        เมนูอันดับ 3 ที่เราจะมาแนะนำคือ เซ็ตซาซิมิ อาหารทะเลสด สายปลาดิบห้ามพลาดโดยเด็ดขาด Wherejapan.com ขนาดไม่ใช่สายปลาดิบยังทานแล้วติดใจเพราะไม่คาวเลย และที่สำคัญ Set 2,000 เยนก็กินจนอิ่มแล้ว
         เมนูสุดท้ายที่จะแนะนำคือ ข้าวด้งแบบต่างๆ หรือก็คือข้าวสวยราดหน้าด้วยปลาดิบแบบล้นจาน บอกเลยว่าแค่เหรียญ 500 เยนก็เพียงพอแล้วสำหรับ 1 มื้อ หรือถ้าใครอยากทานแบบปลาล้นจาน ได้ปลาไหลมาเป็นตัวๆ แค่ 1,200 เยนก็ได้แบบเต็มๆจาน
        เมนูอื่นๆก็มีให้เลือกอีกมากมายไม่ว่าจะชอบกินดิบๆหรือสุกๆ จะต้ม จะปิ้ง ที่นี่เค้ามีให้บริการทุกรูปแบบ รับรองได้ว่าใครชอบอาหารทะเลจะต้องกลับไปทานกันอีกหลายรอบแน่นอน
         ใครที่กำลังมองหาร้าน  Isomaru Suisun (อิโซมารุ ซุยซัง) ร้านนี้มีสาขากระจายอยู่ในเมืองใหญ่ๆทั่วประเทศญี่ปุ่น เช่นโตเกียว (Tokyo) โอซาก้า (Osaka) นาโกย่า (Nagoya) แต่จะมีอยู่เยอะในเมืองโตเกียว เช่น ชิบุยะ (Shibuya) , ชินจูกุ (Shinjuku ) , อุเอโนะ (Ueno) , อิเคะบุคุโระ (Ikebukuro) และยังมีอีกหลายสาขา บอกได้เลยว่าไม่ต้องกลัวไปไม่ถูก แค่ไปให้ถึงสถานที่เหล่านี้ แล้วพิมพ์ Isomaru Suisun ลงใน Google Map แล้วเลือกสาขาที่ใกล้ที่สุดก็สามารถไปที่ร้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง อ่านข้อมูลเมนูอาหารและสาขาเพิ่มเติมได้ที่ isomaru.jp
Credit : restaurants-guide.tokyo , Klook

One thought on “Isomaru Suisun ร้านอาหารทะเลที่คุ้มค่าที่สุดในญี่ปุ่น สด อร่อย ถูก เปิด 24 ชั่วโมง !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *