Japan OtherJapan Travel

10 เครื่องสำอางสุดฮิตจากญี่ปุ่น ที่ไม่ซื้อถือว่าพลาด !

“เครื่องสำอางสุดฮิตจากญี่ปุ่น ไปเที่ยวญี่ปุ่นทั้งที 10 อย่างนี้ ไม่ซื้อถือว่าพลาด !”

 

         ประเทศญี่ปุ่นมีทั้งที่เที่ยวและของฝากมากมายที่รอขนมาเอาใจคนไทยอย่างเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องสำอางที่น่าช้อป น่าใช้ไปซะหมดจนไม่รู้ว่าจะเลือกชิ้นไหนก่อนดี วันนี้เราจึงนำ 10 เครื่องสำอางสุดฮิตจากประเทศญี่ปุ่นมาแนะนำให้สาวๆ ได้ลองพิจารณาเลือกซื้อกัน ซึ่งไม่ว่าจะซื้อกลับมาใช้เอง ซื้อเป็นของฝาก หรือนำมาขายต่อก็รับรองเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

 

อ่านรีวิว 9 โรงแรมใกล้สถานีรถไฟ ใจกลางย่านอุเอโนะ (Ueno) อัพเดตล่าสุดปี 2022
อ่านรีวิว 10 อันดับโรงแรมกินหรูอยู่สบายใจกลาง Shinjuku (1-5 ดาว) 

1. Shiseido integrate mineral watery foundation รองพื้นผสมกันแดด

          Shiseido integrate mineral watery foundation รองพื้นผสมกันแดดภายใต้แพ็กเกจสุดน่ารักนี้มาจากบ้าน intergrate 1 ในแบรนด์ภายใต้เครือของ Shiseido นั่นเอง ตัวเนื้อของรองพื้นเป็นแบบน้ำทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี โดยมีน้ำแร่ผสมอยู่จึงช่วยในบำรุงผิวไปพร้อมกัน รองพื้นนี้มีเฉดสีให้เลือก 4 สี พกพาง่ายสบายๆ ด้วยขนาด 30 มล. เหมาะกับการแต่งหน้าในลุคใสๆ สามารถปกปิดได้ในระดับปานกลาง เป็นไอเท็มเครื่องสำอางญี่ปุ่นสุดฮิตที่ได้รับความนิยมในการซื้อกลับมาเมืองไทยมากทีเดียว

 

Credit : dokodemo.world

2. K-Palette 1 day tattoo eyeliner อายไลเนอร์สูตรกันน้ำ

        K-Palette 1 day tattoo eyeliner อายไลเนอร์สูตรกันน้ำ ใครที่อยากมีดวงตาคมสวย เครื่องสำอางญี่ปุ่นอย่างอายไลเนอร์สูตรกันน้ำนี้พลาดกันไม่ได้ ด้วยเพราะประสิทธิภาพของอายไลเนอร์สูตรกันน้ำที่ต้องบอกเลยว่าไม่เป็นสองรองใคร เป็นอายไลน์เนอร์ที่ให้ความติดทน กรีดแล้วให้เส้นคมชัด ไม่มีรอยแตกแยก ช่วยให้ดวงตาคู่สวยกลมโตโดนเด่นตลอดวัน เขียนง่ายด้วยหัวเมจิก เส้นเล็กเรียว พร้อมบำรุงผิวเปลือกตาทุกครั้งที่ใช้ แถมยังมีคอลลาเจน ไฮยาลูรอน และมอยส์เจอไรเซอร์ที่จะช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกอีกด้วย ซึ่งตอนนี้ก็มีให้สาวๆ ได้ลองเลือกใช้กันถึง 2 สี นั่นคือ สีดำและสีน้ำตาลนั่นเอง

 

 

 


3. หัวเชื้อไฮยาลูรอน Taiyou No Aloe Hyaluronic Acid

 

       หัวเชื้อไฮยาลูรอน Taiyou No Aloe Hyaluronic Acid  หัวเชื้อไฮยาลูรอนที่มาในแพ็กเกจขวดจิ๋วเล็กๆ ขนาด 10 ml. แต่คุณภาพคับแก้ว โดยหัวเชื้อนี้มีคุณสมบัติช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยกระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย และรอยดำอันเกิดจากสิว ซึ่งความพิเศษของหัวเชื้อดังกล่าวยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ เพราะนอกจากจะใช้เป็นผลิตภัณฑ์เดี่ยวๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังสามารถใช้ร่วมกับโทนเนอร์ มาส์ก และโลชั่นต่างๆ ที่เราใช้อยู่เป็นประจำ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย

 

 


4. มาส์กหน้าคาบูกิ Kabuki face pack

 

 

 

           มาส์กหน้าคาบูกิ Kabuki face pack มาส์กหน้าที่ดูเก๋และเหมาะจะซื้อกลับจากญี่ปุ่นหรือซื้อเป็นของฝากมากที่สุดตอนนี้ คงต้องยกให้ มาส์กหน้าที่มีดีไซน์ออกมาเป็นหน้ากากคาบูกินั่นเอง ซึ่งละครคาบูกินี้เป็นวัฒนธรรมที่เก่าแก่อีกอย่างหนึ่งของญี่ปุ่นเลยทีเดียว ถือเป็นของฝากที่ได้ทั้งความงาม และได้เห็นเอกลักษณ์ญี่ปุ่นไปในตัว ในส่วนของตัวมาส์กก็มีการใช้วัสดุอย่างดีในการผลิต ปลอดภัย ให้ความชุ่มชื้น คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว และอุดมไปด้วยวิตามินซี คอลลาเจน โดยมีให้สาวๆ ได้เลือกกันอย่างจุใจถึง 6 แบบด้วยกัน
Credit : japaneseface

 


5. สเปรย์น้ำแร่ Kose

 

          สเปรย์น้ำแร่ Kose ก็จัดเป็นเครื่องสำอางญี่ปุ่นที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน โดยสเปรย์น้ำแร่ Kose มีส่วนผสมจากสมุนไพรญี่ปุ่นและจีน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เพิ่มความกระจ่างใส ลดการอักเสบของผิวบนใบหน้า ปกป้องผิวจากมลภาวะจากสิ่งแวดล้อม และยังช่วยรักษาความสมดุลของน้ำในชั้นผิวได้ดี โดยนอกจากเราจะสามารถใช้สเปรย์บำรุงในตอนเช้าและก่อนนอนได้แล้ว ยังสามารถฉีดสเปรย์เติมความชุ่มฉ่ำให้กับผิวหน้าในระหว่างวัน เพื่อให้ผิวเนียนนุ่มและสดใสตลอดเวลาได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นสาวๆ คนไหนที่ไปเที่ยวญี่ปุ่น แล้วก็ห้ามพลาดไอเท็มนี้เด็ดขาด

 

 

 


 

6. Coffret D’or Smile Up Cheeks บลัชออน

Coffret D'or Smile Up Cheeks N #01 Soft Peach コフレドール スマイルアップチークスN #01 ソフトピーチ - WateryScenery

 

          Coffret D’or Smile Up Cheeks บลัชออนตัวฮอตที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณผู้หญิงได้ดีที่สุด เป็นเครื่องสำอางญี่ปุ่นที่อัดแน่นไปด้วยพาวเดอร์เนื้อดี โดยมีลักษณะเป็น 2 เฉดสีตรงกลาง ให้สีสันที่สดใสบนพวงแก้ม พร้อมเผยให้เห็นประกายแห่งความอ่อนเยาว์ยิ่งกว่าเดิม ประกอบกับสีด้านนอกที่ช่วยให้เกิดความลงตัวกับสีผิว และดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น ทั้งยังมาพร้อมกับความชุ่มชื้นและป้องกันความแห้งกร้านในตัวด้วยส่วนผสมของ water soluble collagen และพิเศษกับแปรงขนม้าแสนนุ่มในตลับใสสวยงาม น่าใช้เป็นที่สุด

 

Credit : Coffret D’or Smile Up Cheeks

 

 


7. Lash Gorgeous Wing มาสคาร่า

 

          Lash Gorgeous Wing มาสคาร่า เป็นมาสคาร่าตัวท็อปจากญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความงอนเด้ง และทำให้ขนตาของคุณผู้หญิงทุกคนที่ได้ลองใช้ยาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมยังมีการเรียงตัวเป็นเส้นอย่างสวยงาม ซึ่งนอกจากจะได้ขนตาเป็นแพหนาตาหวานกันไปเต็มที่แล้ว ยังมี Fix Coat Base เป็นส่วนผสมช่วยเคลือบขนตาทำให้มีความงอนหนาดูเป็นธรรมชาติมากกว่าเดิมอีกด้วย ซึ่งก็เป็นเครื่องสำอางอีกหนึ่งชนิดที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

 

 


 

8. DHC Lip Cream ลิปมัน

 

          DHC Lip Cream เป็นลิปเนื้อครีม เข้มข้น มีส่วนช่วยในการบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งแตกลอกและเป็นขุย ทั้งยังให้สัมผัสที่เป็นธรรมชาติ เพราะไม่แต่งสีแต่งกลิ่นใดๆ เหมาะกับการนำมาแต่งหน้าด้วยลุคธรรมชาติเป็นที่สุด หรืออาจจะใช้เพื่อเพิ่มความชุ่มฉ่ำให้กับเรียวปากก่อนจะลงสีลิปสติกที่ชอบก็ได้เหมือนกัน ทั้งนี้ก็มั่นใจได้เลยว่าจะไม่เกิดอาการลิปตกร่องอย่างแน่นอน โดยลิปมันยี่ห้อนี้ก็มีคุณภาพดีมาก สมกับเป็นลิปมันที่ทำยอดขายได้เป็นอันดับ 1 ของญี่ปุ่นเลยทีเดียว

 

 


9. ครีมกันแดด ANESSA Shiseido

ANESSA Shiseido

 

          ครีมกันแดดขวดทองที่เป็นตำนานอีกหนึ่งขวดจากบ้าน Anessa ซึ่งมีคุณสมบัติในการกันแดดได้ดียิ่งกว่า ทั้ง UVA UVB ควบคุมความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อแบบสุดๆ เรียกได้ว่าขวดเดียวจะทาไปทำงานในระหว่างวัน หรือทาไปตะลอนเที่ยวก็ไม่หวั่น ทั้งยังมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid Glycerin ที่ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และเนื่องจากครีมกันแดด ANESSA Shiseido เป็นเนื้อโลชั่นน้ำนมเหลว จึงซึมง่าย แห้งไว หน้าไม่ลอย ถือเป็นตัวเด็ดที่ต้องไปสอยมาใช้กันเลยทีเดียว

 

 


10. Addiction eyeshadow อายแชโดว์

         Addiction eyeshadow อายแชโดว์ ราชินีแห่งอายแชโดว์ประเทศญี่ปุ่นแบรนด์นี้ มีดีที่เนื้อสีมีความละเอียดชัดเจน เมื่อแสงตกกระทบจะเกิดเป็นประกายสวยซึ่งเปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์อันน่าสะกดตาเป็นที่สุด ทำให้ดวงตาดูวิ้งเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ได้ลุคคุณหนูไฮโซเพียงแค่ทาอายแชโดว์ Addiction เท่านั้น แถมยังมีสีให้เลือกเป็นร้อยๆ สี เรียกได้ว่าจะต้องมีสีที่ถูกตาต้องใจคุณผู้หญิงไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน ทั้งนี้หากมีโอกาสได้ไปเลือกซื้อถึงเคาน์เตอร์ด้วยตัวเองแล้ว ก็จะมีผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำสีที่เหมาะกับใบหน้าของคุณให้อีกด้วย
Credit : addiction-beauty

 

อ่านรีวิว 9 โรงแรมใกล้สถานีรถไฟ ใจกลางย่านอุเอโนะ (Ueno) อัพเดตล่าสุดปี 2022
อ่านรีวิว 10 อันดับโรงแรมกินหรูอยู่สบายใจกลาง Shinjuku (1-5 ดาว) 

         
          เพลิดเพลินกันไปกับ 10 เครื่องสำอางจากประเทศญี่ปุ่นตัว Top กันแล้ว สาวๆ คงพอจะทราบแนวทางในการช้อปเครื่องสำอางที่ตรงใจกันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะซื้อมาใช้เอง หรือสอยติดมือมาเป็นของฝากเพื่อนๆ ที่เมืองไทย ก็บอกเลยว่าโดนใจกันถ้วนหน้าแน่นอน

10 เครื่องสำอางสุดฮิตจากญี่ปุ่น ที่ไม่ซื้อถือว่าพลาด !


Booking.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *