Japan CitiesJapan HotelsShinjuku HotelTokyo Hotelโตเกียว (Tokyo)

10 อันดับโรงแรมกินหรูอยู่สบายใจกลาง Shinjuku (1-5 ดาว)

10 อันดับโรงแรมกินหรูอยู่สบายใจกลาง Shinjuku (1-5 ดาว)

 

        อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญของการเที่ยวในแต่ละทริปที่ลืมไม่ได้นั่นก็คือการหาโรงแรมและที่พักของจุดหมายปลายทางที่เราจะไป เหมือนอย่างวันนี้ถ้าคุณจะไปเที่ยวโตเกียว แล้วต้องการหาที่พักชินจุกุ แน่นอนว่าต้องมีการเลือกและเปรียบเทียบที่พักกันหลายตลบจนกว่าจะเจอที่ถูกใจและใช่จริงๆ
       ด้วยความที่ชินจุกุเป็นย่านที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างจ้องและหมายปองที่จะเดินทางมาเยือนให้ได้สักครั้งในชีวิต จึงทำให้เศรษฐกิจและความเป็นอยู่ในย่านนี้ค่อนข้างทันสมัยและสะดวก อย่างโรงแรมเองก็มีหลายเกรดหลายราคาเริ่มตั้งแต่ Low Cost ไปจนถึงระดับไฮโซโก้หรู ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำที่พักชินจุกุแบบหลากหลายมาให้เป็นตัวเลือก 10 ที่ ถ้าอยากรู้ว่ามีที่ใหนบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ

“10 อันดับโรงแรมกินหรูอยู่สบายใจกลาง Shinjuku (1-5 ดาว)”

 

 


 

1.) Keio Plaza Hotel Tokyo 

          Keio Plaza Hotel Tokyo โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว การันตีคุณภาพด้วยรางวัล Top Choice Award ปี 2017 ตั้งอยู่ย่านใจกลางของชินจุกุ เป็นโรงแรมที่ถือว่าได้รับคะแนนรีวิวดีมากใน Booking.com ลักษณะโรงแรมเป็นตึกสูงเด่นสง่าและบริเวณโดยรอบก็เป็นตึกและบ้านเรือนสลับกันไปทำให้เราสามารถมองเห็นวิวเมืองผ่านกระจกห้องนอนได้แบบมุมกว้างดูสวยงามทั้งกลางวันและกลางคืน จุดเด่นของที่นี่คือมีอาหารเช้าที่หลากหลายทำให้เลือกกทานได้แบบไม่เบื่อสำหรับคนที่ต้องพักหลายคืน ถ้าใครเดินทางมาโรงแรมด้วยรถไฟฟ้าก็สะดวกมากเพราะโรงแรมอยู่ใกล้กับสถานีชิจุกุ เดินลากกระเป๋ามาถึงโรงแรมได้เลย

 

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก  Tochomae Station 100 เมตร , JR Shinjuku Station 1,000 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 8,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


2.) JR Kyushu Hotel Blossom Shinjuku 

 

 

          JR Kyushu Hotel Blossom Shinjuku โรงแรมระดับ 4 ดาว อีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับรางวัล Top Choice Award ที่ได้คะแนนรีวิวใน Booking.com สูงถึง 8.9 คะแนน สถานีรถไฟที่ใกล้ที่สุดคือ JR Shinjuku Station โรงแรมแห่งนี้มีการตกแต่งอย่างพิถีพิถันโดยได้แรงบันดาลใจจากลวดลายและวัสดุสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ผู้คนที่เข้าพักส่วนใหญ่ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าที่พักสวย สะอาด น่าอยู่ และในเรื่องทำเลที่ตั้งยิ่งไม่ต้องพูดถึงเพราะทำเลดีมาก โรงแรมอยู่ย่านใจกลางที่สามารถไปใหนมาใหนได้ทุกทิศทางโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก  Shinjuku Gyoemmae Station 300 เมตร , JR Shinjuku Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 5,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


3.) Odakyu Hotel Century Southern Tower 

 

          Odakyu Hotel Century Southern Tower (Hotel Century Southern Tower) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ได้คะแนนรีวิวใน Booking.com สูงถึง 8.9 คะแนน เพราะเป็นโรงแรมที่อยู่ย่านใจกลางแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยว สถานีรถไฟที่ใกล้ที่สุดคือ JR Shinjuku Station ใกล้แบบสามารถลากกระเป๋าใบใหญ่เดินเข้ามาในโรงแรมได้เลย จุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือห้องพักทีสวยงามหรูหรา พร้อมวิวเมืองโตเกียวจากมุมสูง เรียกได้ว่าฟินทั้งเดินช็อป ฟินทั้งวิว และฟินทั้งการพักผ่อนเลยทีเดียว

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก Shinjuku Gyoemmae Station 300 เมตร , JR Shinjuku Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ  7,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


4.) Tokyu Stay Shinjuku 

          Tokyu Stay Shinjuku เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่รับรองว่าคุณไปพักแล้วจะไม่เหงาเพราะเพื่อนๆชาวไทยของเราที่มาเที่ยวชอบพักที่นี่กันค่ะ ที่พักตั้งอยู่ใจกลางย่านชินจูกุอันครื้นเครง ซึ่งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Shinjuku Sanchome เพียงแคไม่กี่ก้าว(แบบนี้เลยที่คนไทยชอบ) ตึกของโรงแรมนี้จะเป็นสีขาวเด่นสง่า ภายในโรงแรมก็เน้นสีขาวและโทนไม่อ่อน ยิ่งในห้องนอนก็จะสีขาวไปเลย ให้ความรู้สึกสะอาด กว้างและสบายตา ที่พักอยู่ใกล้ Isetan และห้าง Shinjuku Marui Annex แถมยังสามารถเดินไปสวน Shinjuku Gyoenได้อีกด้วย

 

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก  Shinjuku Sanchome Station 0 เมตร , JR Shinjuku Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 4,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


5.) Hotel Gracery Shinjuku 

 

 

        Hotel Gracery Shinjuku ทำเลที่ตั้งดีมากอยู่ย่านใจกลางชินจุกุเลย และสามารถเดินไปยังสถานีรถไฟฟ้าที่อยู่ใกล้ๆได้ถึง 2 สถานีคือ  JR Shinjuku Station และ Seibu Shinjuku Station ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีธรรมชาติด้วยลายไม้โทนเข้ม ดูสวยงามแบบเรียบหรู ติดตั้งระบบปรับอากาศแบบบิลท์อิน อาหารบุฟเฟ่ต์สำหรับมื้อเช้าจะเป็นสไตล์ญี่ปุ่นและตะวันตกผสมกัน ชอบแบบใหนก็เลือกทานได้เลย ข้อดีของที่นี่คือชั้นล่างของโรงแรมมีทุกอย่างที่คุณต้องการ เช่น เซเว่น ร้านอาหาร บุฟเฟ่ต์ ดองกิโฮเต้ มัตสึโมโตะคิโยชิ ห้าง Lumine เป็นต้น

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก Seibu-Shinjuku Station 200 เมตร , JR Shinjuku Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 5,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


6.) Citadines Central Shinjuku Tokyo 

 

 

         “สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีมาตรฐาน สะอาด สงบ มีร้านค้าใกล้ๆ เดินได้สะดวก พนักงานบริการดีมากใส่ใจให้การดูแลช่วยเหลือในทุกอย่าง” เจอรีวิวคอนเฟิร์มมาซะขนาดนี้นี้แล้วไม่ใจอ่อนก็แย่แล้ว Citadines Central Shinjuku Tokyo โรงแรมหรูที่ให้คุณได้มากกว่าระดับดาว มาพักแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน และอีกหนึ่งข้อดีที่สำคัญที่คอไวน์ไม่ควรพลาดที่จะมาพักที่นี่ก็คือ เขามักจะมีการจัดเลี้ยงน้ำพุช็อกโกแลตพร้อมไวน์แบบดื่มได้ไม่อั้น (All-you-can-drink) อยู่เป็นประจำ เรียกได้ว่าดื่มแบบเต็มที่กับชีวิตเมาแล้วก็ขึ้นไปนอน

 

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก JR Shinjuku Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 4,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


7.) Hotel Sunroute Plaza Shinjuku 

 

 

          Hotel Sunroute ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Shinjuku อยู่ใกล้สถานีรถไฟ Shinsen-Shinjuku Station และ JR Shinjuku Station ที่พักนี้อยู่ในระดับ 4 ดาวและเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่นักท่องเที่ยวชาวไทยนิยมมาพักกันมากถึงมากที่สุด ลักษณะการออกแบบและตกแต่งของที่นี่คือเน้นเรียบง่ายแต่หรูหรา บริเวณล้อบบี้มีขนาดกว้างขวางเพียงพอต่อการรองรับลูกค้าจำนวนมากในเวลาเดียวกัน ในด้านราคาต้องทำใจนิดนึงเพราะโรงแรมระดับ 4 ดาวแน่นอนว่าใม่ใช่ Low Cost เหมาะสำหรับคนที่มีงบระดับกลางๆ และที่สำคัญมีรางวัล Top Choice Award เป็นประกัน

 

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก  Shinjuku Gyoemmae Station 300 เมตร , JR Shinjuku Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 4,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


8.) IBIS Tokyo Shinjuku 

          IBIS Tokyo Shinjuku โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่มีการตกแต่งอย่างเรียบง่าย พร้อมกับรูปภาพติดผนังแบบมีลวดลายในโทนสีต่างๆ จุดเด่นของโรงแรมนี้คือลักษณะตึกที่เป็นสีน้ำตาลเข้มและมีชื่อโรงแรมติดอยู่มุมบนสุดด้วยตัวหนังสือสีแดง ช่วยให้มองเห็นได้ง่าย ทำเลของโรงแรมถือว่าดีมากเพราะใกล้แหล่งช้อปปิ้งกลางเมืองชินจูกุ สำหรับคนที่เป็นขาช้อปมาพักที่นี่แล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก  Shinjuku-Nishiguchi Station 100 เมตร , JR Shinjuku Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


9.) Shinjuku Granbell Hotel 

 

 

          Shinjuku Granbell โรงแรมระดับ 4 ดาวที่มีการออกแบบและตกแต่งแหวกแนวไปจากที่อื่นอย่างสิ้นเชิงด้วยแนวคิดการออกแบบมีเอกลักษณ์ คือในแต่ละห้องการออกแบบ ตกแต่งจะไม่เหมือนกันเลย ไม่ว่าจะเป็นภาพวาดบริเวณฝาผนัง การจัดมุมห้อง และรูปแบบของห้องนอน ถ้าใครชอบพักแบบหรูหรามีสไตล์แนะนำให้ลองมาพักที่นี่เชื่อว่าต้องโดนใจ เพราะที่นี่ได้รับรางวัล Top Choice Award ประจำปี 2017

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก  Higashi Shinjuku Station 200 เมตร , JR Shinjuku Station 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 4,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


10.) Kadoya Hotel

 

 

          Kadoya Hotel ถึงจะเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว แต่มีคะแนนรีวิวใน Booking.com ที่ถือว่าไม่น้อยหน้าที่อื่นเลยน๊า เพราะที่นี่ได้คะแนนสูงถึง 8.1 เป็นที่พักสไตล์ตะวันตกพร้อมบริการฟรีอินเทอร์เน็ตแบบเชื่อมต่อผ่านสาย สถานีรถไฟที่ใกล้ที่สุดคือ JR Shinjuku Train Station ซึ่งเดินไปแป๊บเดียวก็ถึง บริเวณรอบที่พักมีร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้งคุณสามารถเดินไปได้สะดวกมาก ถึงแม้ห้องพักจะไม่ได้มีขนาดกว้างขวางแต่ก็ไม่ได้แคบ รวมๆแล้วคือสมเหตุสมผลคุ้มค่าคุ้มราคา

 

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก  JR Shinjuku Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


10 อันดับโรงแรมกินหรูอยู่สบายใจกลาง Shinjuku (1-5 ดาว)

 

      ชินจุกุเป็นย่านที่ไม่สามารถอธิบายได้หมดเลยจริงๆว่ามีอะไรดีบ้างเพราะเขามีหลากหลายจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นที่เที่ยว ที่พัก ที่กินและแหล่งบันเทิงต่างๆ เอาเป็นว่าถ้าจะมาเที่ยวย่านชินจุกุให้เริ่มปักหมุดโดยการหาที่พักที่ถูกใจและต่อด้วยพิกัดที่ต้องการไปแล้วกันนะคะ และหวังว่า 10 อันดับโรงแรมกินหรูอยู่สบายใจกลาง Shinjuku จะเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่จะช่วยในการตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะคะBooking.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *