Japan NewsJapan Travel

ญี่ปุ่นอ้อนหนัก เตรียมพร้อมรอรับนักท่องเที่ยวไทย หลังหมดยุค Covid-19

ญี่ปุ่นอ้อนหนัก เตรียมพร้อมรอรับนักท่องเที่ยวไทย หลังหมดยุค Covid-19

 

TOPTENHOTEL Application

 

        ญี่ปุ่นอ้อนหนัก เตรียมพร้อมรอรับนักท่องเที่ยวไทย หลังหมดยุค Covid-19 เพจการท่องเที่ยวญี่ปุ่นได้โพสต์ภาพที่เรียกได้ว่าทำให้คนไทยหลายๆคนเห็นแล้วจะต้องคิดถึงประเทศแห่งนี้ไปด้วยกัน โดยมีการโพสต์ภาพในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆทั่วประเทศ พร้อมกับคำพูดต่างๆที่ใครได้อ่านจะต้องอยากไปญี่ปุ่นกันอย่างแน่นอน จะมีที่ไหนพูดถึงเรากันบ้างตามไปดูให้หายคิดถึงกัน
       เริ่มกันด้วยข้อความจาก Mascot สุดน่ารัก คุมะมง (Kumamon) จากจังหวัดคุมาโมโตะ (Kumamoto) ที่ออกมาพูดพร้อมกับลูฟี่กันว่า
“รอวันเราได้เจอกันที่คุมาโมโตะนะ”
Kumamoto พักที่ไหนดี 10 อันดับ โรงแรมคุมาโมโตะ ดินแดนแห่งภูเขาไฟและสายน้ำ
ตามมาด้วย Okinawa ที่ชาวญี่ปุ่นต่างใส่ชุดประจำเมืองมายืนถือป้าย “ไว้มาเที่ยวญี่ปุ่นให้หายคิดถึงกันนะ” ซึ่ง Okinawa เป็นอีกหนึ่งในเมืองที่ Wherejapan ชอบไปมากๆ เพราะบรรยากาศที่สบายๆของเมืองและเอกลักษณ์ วัฒนธรรมที่เรียกได้ว่ายังมีให้ชมมากกว่าเมืองอื่นๆมากมาย สำหรับใครที่วางแผนจะเดินทางไปเมือง Okinawa เราก็มีโรงแรมดีๆมาแนะนำกัน
10 อันดับโรงแรมยอดนิยมบนถนนสาย Shopping ในเมืองโอกินาว่า Okinawa ประจำปี 2019
ข้อความจาก Hakodate Morning Market เกาะฮอกไกโด แหล่งประมง อาหารทะเล และปลาดิบอันดับ 1 ในญี่ปุ่น เรียกได้ว่า Hakodate เป็นเมืองริมทะเลที่ค่อนข้างเงียบสงบแต่คุ้มค่ามากที่จะมาเพราะนอกจากอาหารทะเลสดๆแล้วเมืองแห่งนี้ยังติดอันดับจุดชมวิวยามค่ำคืนที่สวยที่สุดอันดับต้นๆของโลกอีกด้วยนะ
“ยินดีต้อนรับคนไทยเสมอนะ”
7 โรงแรมยอดนิยมใน ฮาโกดาเตะ (Hakodate)
        ข้อความจาก Universal Studios Japan จังหวัดโอซาก้า สวนสนุกยอดฮิตของคนไทย ที่ถ้าไปเยือนโอซาก้าเมื่อไหร่ต้องไม่พลาดที่แห่งนี้ สเน่ห์ของ Universal Studio Japan ที่คนไทยชื่นชอบคือโซน Harry Potter ที่เราสามารถหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของเวทมนตร์ ชมวิวปราสาทฮอกวอตส์ได้กันที่นี่
“รอวันที่จะได้เจอกันนะ”
10 อันดับโรงแรมที่คุ้มค่าที่สุดในย่านนัมบะ (Namba) เมืองโอซาก้า (Osaka) ประเทศญี่ปุ่น (Japan) 
       ข้อความจาก Prince Hotels & Resorts ที่เมือง Karuizawa จังหวัด Nagano ซึ่ง Prince Hotel คือเครือโรงแรมหรูที่ใหญ่มากๆในประเทศญี่ปุ่น มีสาขากระจายไปทั่วไปเทศ ที่เรียกได้ว่าเป็นเครือโรงแรมยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทย หากใครได้ไปลองเที่ยวยังที่ญี่ปุ่นแล้ว อย่าลืมหาโอกาศไปพักโรงแรม Prince Hotel กันนะ
      สำหรับใครที่ดูแล้วคิดถึงประเทศญี่ปุ่นเหมือนเราก็เตรียมเก็บเงิน และเก็บกระเป๋ารอกันไว้ได้เลย บอกได้เลยว่าประเทศเปิดเมื่อไหร่ Wherejapan จะรีบไปเที่ยวและทำบทความดีๆมาฝากทุกคนกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *