Japan HotelsTokyo HotelUeno Hotel

ปักหมุด 9 โรงแรมในUeno (อุเอะโนะ) พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวไทย ใจกลางกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น #2022-2023

 

        ความสบายใจอย่างหนึ่งในการเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นนั่นคือ การเดินทางอันแสนสะดวกสบาย ยิ่งถ้าได้พักในย่านที่มีโรงแรมพร้อมแวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญ ร้านอาหาร และสถานีรถไฟ นี่เป็นคำตอบของการท่องเที่ยวขนานแท้ ซึ่งย่านที่ได้รับความนิยมต้องยกให้กับ Ueno (อูเอะโนะ) แหล่งท่องเที่ยว กิน ช็อป ศูนย์รวมการเดินทางใจกลางกรุงโตเกียว วันนี้เราได้รวบรวม 9 อันดับ โรงแรมใจกลางย่านอุเอโนะ ที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวจากเหล่าบล็อกเกอร์ , Pantip มาฝากกัน

“ปักหมุด 9 โรงแรมในUeno (อูเอะโนะ) พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวไทย ใจกลางกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น #2022-2023”

 


1. Mitsui Garden Hotel Ueno

 

 

        Mitsui Garden Hotel Ueno โรงแรมระดับ 4 ดาว ตัวอาคารขนาดใหญ่มองเห็นชัดเจน แถมยังมีจุดเด่นในด้านการออกแบบภายนอกสไตล์โมเดิร์น มุมตึกโค้งมน และใช้สีเทาเป็นธีมหลัก ขณะที่ห้องพักจะเน้นดีไซน์แบบร่วมสมัย ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ตัดกับโทของห้องเพิ่มความแตกต่าง แต่ลงตัวขั้นสุด ขนาดห้องกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบถ้วน อีกความพิเศษมากของโรงแรมนี้คือ ตั้งอยู่ในย่านใจกลางอูเอะโนะ ห่างจากสถานี Ueno ไม่เกิน 2 นาที จะเดินทางไปย่านไหนในกรุงโตเกียวก็สะดวกสบาย ความเหนือระดับที่ใครมีโอกาสเข้าพักแล้วต่างก็ต้องหลงรักกันแทบทั้งหมด

 

 

โรงแรม  Mitsui Garden Hotel Ueno แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Ueno (อูเอะโนะ) เพียง 200 เมตร , Keisei Ueno Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,900  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2. MIMARU TOKYO UENO EAST

 

 

 

         MIMARU TOKYO UENO EAST โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับทุกคน เน้นการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นผสานความเป็นโมเดิร์นทั้งภายนอกและภายในได้อย่างลงตัว มากไปกว่านั้นยังใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อเด็กและสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อย่างไร้กังวล จุดเด่นสำคัญคือคุณสามารถขึ้นไปบนดาดฟ้าจากนั้นก็นอนเล่นบนเปลญวนชมความสวยงามของ Tokyo Skytree ยามค่ำคืน แนวคิดโรงแรมถูกสร้างสรรค์โดยนักเดินทางที่ไปมาแล้วทั่วโลก ไม่แปลกที่จะดึงความเป็นญี่ปุ่นออกมาได้อย่างชัดเจน รวมถึงแวดล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร บาร์ ห่างจากสถานี Ueno ไม่เกิน 300 เมตร เดินทางสะดวกสุด ๆ ไปเลย

 

 

โรงแรม  MIMARU TOKYO UENO EAST  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Ueno (อูเอะโนะ) เพียง 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 – 8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,900  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3. Hotel Crown Hills Ueno Premier

 

 

         Hotel Crown Hills Ueno Premier (Hotel life tree) โรงแรมระดับ 3 ดาว ใจกลาง Ueno ตัวอาคารขนาดใหญ่ ใช้สไตล์การออกแบบอาคารแนวโมเดิร์นเรียบง่าย ไม่ต้องสร้างลูกเล่นใด ๆ ซับซ้อน ยิ่งใครพักในห้องชั้นสูงก็ได้สัมผัสกับวิวเมืองโตเกียวที่หาไม่ได้ง่าย ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกสุดครบครัน ตอบโจทย์สายเที่ยวในทุกสไตล์ไม่ว่าจะขาลุยหรือเน้นความชิลล์ ด้านทำเลก็ถือว่าดีงามสุด ๆ เพราะโอบล้อมด้วยร้านอาหาร ผับ บาร์ แหล่งท่องเที่ยว แถมยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Ueno Station ไม่เกิน 4 นาที ด้วยซ้ำ จะเที่ยวใกล้ ๆ หรืออกไปตามชานเมืองก็สะดวกสบาย มีพร้อมสรรพในทุกสิ่งที่คาดหวัง

 

 

โรงแรม Hotel Crown Hills Ueno Premier  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Ueno (อูเอะโนะ) เพียง 200 เมตร , Keisei Ueno Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,200  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Hotel Resol Ueno

 

        Hotel Resol Ueno โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่บนทำเล Taito จึงถือว่าตอบโจทย์ด้านการเดินทางสุด ๆ ห่างจากสถานีรถไฟ Ueno Station ไม่เกิน 1 นาที ไม่ว่ามาเพื่อเหตุผลด้านการท่องเที่ยว ทำธุรกิจ หรือช้อปปิ้งก็ดีงาม ภายนอกโรงแรมเน้นความโมเดิร์นด้วยแนวเส้นตรงและพื้นหลักสีน้ำตาลอิฐ มองเห็นเด่นชัด หาเจอไม่ยากเลย ภายในห้องพักกว้างขวาง มองเห็นวิวเมืองด้านนอกด้วย ก้าวแรกที่คุณผ่านล็อบบี้จะเป็นลักษณะเปิดโล่ง จากนั้นต้องหยุดทุกกิจกรรมเพราะจะได้เห็นงานศิลปะแบบดั้งเดิมที่เป็นรากฐานของประเทศมาอย่างยาวนาน สัมผัสกับวัฒนธรรมผ่านชิ้นผลงานสุดตระการตา ดีขนาดนี้ต้องรีบจองกันแล้ว

โรงแรม Hotel Resol Ueno  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Ueno (อูเอะโนะ) เพียง 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,500  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5. Hotel Sardonyx Ueno

        Hotel Sardonyx Ueno โรงแรมระดับ 3 ดาว โดดเด่นด้วยการดีไซน์แบบโมเดิร์นเน้นโทนสีเทาเข้ม ขณะที่ด้านในห้องพักใช้ความเรียบง่าย จัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกสุดครบครัน ขนาดห้องพักกว้างขวาง หรือใครอยากสัมผัสกับอาหารอิตาเลียนแสนอร่อย ห้องอาหาร Cafe Italian Tomato ก็พร้อมให้บริการทั้งมื้อเที่ยงและมื้อค่ำแสนอร่อย ในส่วนของทำเลตัวโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสถานี Ueno-Okachimachi Subway Station ใช้เวลาเดินไม่เกิน 3 นาที หรือถ้าต้องการไปสถานีหลัก Ueno ก็ไม่เกิน 7 นาที มั่นใจว่าการเดินทางไปยังย่านต่าง ๆ ในโตเกียวจะเป็นเรื่องง่ายมากกว่าเคย

 

โรงแรม Hotel Resol Ueno  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Ueno (อูเอะโนะ) เพียง 150 เมตร , Okachimachi Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,500  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Hotel Emit Ueno

 

      Hotel Emit Ueno โรงแรมระดับ 3 ดาว สังเกตเห็นง่ายมากด้วยการดีไซน์สุดแปลกตาใช้มุมเหลี่ยมมาสร้างเป็นลูกเล่น โทนสีขาวตัดดำเพิ่มความน่าประทับใจตั้งแต่แรกเห็น ภายในห้องพักเองก็ยังคงคอนเซปต์เรื่องโทนสีทึบได้อย่างมีสไตล์ ขนาดห้องโอ่อ่า กว้างขวาง เฟอร์นิเจอร์จาก ACME Furniture หรูหรา มีระดับ คุ้มค่ากับเงินทุกบาทที่จ่ายไปแน่นอน ความสะดวกมาก ๆ ของโรงแรมแห่งนี้ใช้เวลาเดินทางจากสถานี Ueno เพียงแค่ 6 นาที เท่านั้น หรือใครอยากไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงก็ทำได้อย่างง่ายดาย ตอบโจทย์ในทุกความพิเศษของการเข้าพักที่ต้องรีบจองกันเลย

 

โรงแรม Hotel Resol Ueno  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Ueno (อูเอะโนะ) เพียง 250 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,400  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Hotel Sunroute Stellar Ueno 

 

        Hotel Sunroute Stellar Ueno โรงแรมระดับ 3 ดาว การตกแต่งภายนอกเน้นความเรียบง่าย เป็นสีโทนอิฐน้ำตาลอ่อน ภายในห้องพักอัดแน่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบ ขนาดห้องกำลังพอเหมาะ ใช้การตกแต่งแบบเรียบง่าย รวมถึงยังมีอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นให้ได้อิ่มอร่อยกันอีกด้วย เพิ่มพลังก่อนออกไปลุยตลอดวันเลย ทำเลที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้ยังสะดวกสบาย ห่างจากสถานี Ueno เพียง 2 นาที ทำให้การเดินทางไปยังจุดต่าง ๆ ในกรุงโตเกียวเป็นเรื่องง่ายยิ่งกว่าเดิม นับว่ามีความครบครันแบบรอบด้าน พร้อมสร้างความสะดวกสบาย คุ้มค่าอย่างแน่นอน

 

โรงแรม Hotel Resol Ueno  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Ueno (อูเอะโนะ) เพียง 130 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,200  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. APA Hotel Ueno Inaricho Ekikita

 

        APA Hotel Ueno Inaricho Ekikita โรงแรมระดับ 3 ดาว ใจกลางอูเอะโนะ โดดเด่นตั้งแต่ตัวอาคารขนาดใหญ่ใช้สีเทาและส้มเป็นธีมหลัก เพิ่มความน่าค้นหาได้อย่างมีเสน่ห์ ทุกห้องพักปลอดบุหรี่ เน้นการตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่คงไว้ซึ่งคอนเซปต์โทนเทา-ส้ม พนักงานพร้อมบริการอย่างมืออาชีพในฐานะ Chain โรงแรมขนาดใหญ่ ไม่ผิดหวังแน่ ความพิเศษของโรงแรมแห่งนี้ด้วยการตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองจึงแวดล้อมด้วยสถานที่เที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง ไปจนถึงบาร์ ร้านอาหาร ขณะที่เดินจากสถานี Ueno ด้วยระยะทางไม่เกิน 500 เมตร ดีงามขนาดนี้ทริปถัดไปเตรียมจองไว้ได้เลย

 

โรงแรม Hotel Resol Ueno  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Ueno (อูเอะโนะ) เพียง 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,400  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Ueno Urban Hotel

 

        Ueno Urban Hotel โรงแรมระดับ 2 ดาว พึ่งเปิดให้บริการเมื่อปี 2017 จึงยังมีความใหม่มาก ภายนอกออกแบบในลักษณะอาคารทั่วไป ใช้โทนสีเทาเพิ่มความสบายตา ส่วนในห้องพักขนาดกำลังเหมาะสม ไม่เล็กมากเกินไป เหมาะกับสายเที่ยวที่เน้นออกไปสัมผัสกับความสนุกและประสบการณ์ดี ๆ จัดเต็มวิวเมืองกรุงโตเกียวได้เต็มที่ ทำเลที่ตั้งของตัวโรงแรมก็ดีงามสุด ๆ ห่างจากสถานี Ueno เพียงไม่กี่นาที เมื่อเข้ามาถึงแล้วรับ Welcome Drink จิบให้ชื่นใจ ทุกห้องพักใช้เตียง Simmon นุ่มสบาย ความเหนือระดับที่เกินคุ้มสำหรับ 2 ดาว ที่ต้องลองพิสูจน์กันเลย

 

 

โรงแรม Ueno Urban Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Ueno (อูเอะโนะ) เพียง 180 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,800  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

         นี่คือทั้ง 9  อันดับ ของโรงแรมย่าน Ueno (อูเอะโนะ) ที่เชื่อว่าจะตอบโจทย์แห่งการพักผ่อนและการท่องเที่ยวของคุณได้อย่างดีเยี่ยม จะเห็นว่าทุกแห่งนั้นใกล้กับสถานีรถไฟจึงเดินทางได้อย่างง่ายดาย อยากไปมุมไหนของโตเกียวหรือชายเมืองก็มีความสุข งบไม่แพงอย่างที่คิด สนุกกับทริปดี ๆ ได้แบบไม่มีเบื่อแน่นอน

 

ปักหมุด 9 โรงแรมในUeno (อุเอะโนะ) พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวไทย ใจกลางกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น #2022-2023

 Booking.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *