Japan Trips

9 ร้านแลกเงิน เรตดี ยอดฮิต ช่วยให้คุณเตรียมตัวก่อนไปญี่ปุ่นได้แบบไม่มีพลาด !

9 ร้านแลกเงิน เรตดี ยอดฮิต ช่วยให้คุณเตรียมตัวก่อนไปญี่ปุ่นได้แบบไม่มีพลาด !

 

      ก่อนจะเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นก็ต้องเตรียมตัวแลกเงินให้พร้อมกันก่อน เพราะเมื่อไปถึงญี่ปุ่นแล้วจะได้ไม่ต้องวุ่นวายกับการหาแหล่งแลกเงิน ที่ไม่รู้ว่าอยู่ตรงจุดไหนของประเทศญี่ปุ่นบ้าง ซึ่งในเมืองไทยของเราก็มีร้านแลกเงินหลายแห่งด้วยกัน โดยเราก็ได้รวบรวม 9 ร้านแลกเงินก่อนไปญี่ปุ่นที่เรตดีและฮิตที่สุด มาแนะนำกันดังนี้

 

“9 ร้านแลกเงิน เรตดี ยอดฮิต ช่วยให้คุณเตรียมตัวก่อนไปญี่ปุ่นได้แบบไม่มีพลาด !”

 


1. SuperRich สีส้ม

Image result for SuperRich สีส้ม

          ร้านแลกเงิน SuperRich สีส้ม ซึ่งเป็นบริษัทเอกชนแห่งแรก ที่เปิดให้บริการแลกเงินตราต่างประเทศในเมืองไทยของเรา โดยเริ่มก่อตั้งตั้งแต่ปี 2508 และในปัจจุบันนี้ก็มีสาขาอยู่เยอะมากทั่วทั้งประเทศไทยเลยทีเดียว ทั้งยังให้เรตการแลกเปลี่ยนในอัตราสูง จึงเป็นที่นิยมของกลุ่มคนที่ต้องการแลกเงินตราไปต่างประเทศเป็นที่สุด โดยหากคุณกำลังมองหาร้านแลกเงินไปเที่ยวญี่ปุ่นที่มีความน่าเชื่อถือ ให้เรตดี และแลกเงินได้อย่างรวดเร็วทันใจอยู่ล่ะก็ ต้องเลือกร้านแห่งนี้กันเลย
การเดินทางไปร้านแลกเงิน : กรุงเทพหลาย 10 สาขา โดยมีสาขาที่ติด BTS  6 สาขา

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

ต่างจังหวัด 5 สาขา ขอนแก่น หัวหิน ภูเก็ต โคราช ( นครราชสีมา)
ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ
ค้นหาสาขาและรายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.superrich.co.th

 


2. SuperRich Thailand สีเขียว

 

Image result for SuperRich THailand

 

          SuperRich Thailand สีเขียว หลายคนคงจะเคยเห็นกันมาบ้างแล้ว สำหรับร้านแลกเงิน SuperRich Thailand สีเขียวแห่งนี้ เพราะเป็นร้านรับแลกเปลี่ยนเงินตรา ที่มีสกุลเงินให้แลกมากถึง 34 สกุล และให้เรตการแลกเปลี่ยนที่ดีมาก จึงเป็นที่พึงพอใจของกลุ่มคนที่ต้องการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศเป็นที่สุด ซึ่งปัจจุบันร้านแลกเงินแห่งนี้ก็มีสาขาให้บริการหลายแห่งด้วยกัน และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ราชดำริ ใครที่ต้องการจะแลกเงินตราญี่ปุ่น หรือเงินสกุลอื่นๆ ก็สามารถไปแลกเปลี่ยนที่นี่ได้เลย

 

Related image

 

การเดินทางไปร้านแลกเงิน : มี 13 สาขาในกรุงเทพมหานคร , 1 สาขาที่สนามบินภูเก็ต
ค้นหาสาขาและรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.superrichthailand.com

 


3. Value Plus+ Exchange

First slide

 

         Value Plus+ Exchange ร้านแรกเงินที่มีสาขามากถึง 15 สาขา และเปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี จึงมีความน่าเชื่อถือสูงมาก และให้เรตดีจนน่าทึ่ง โดยเฉพาะเรตเงินตราญี่ปุ่น แถมยังมีบริการสุดพิเศษ เอาใจลูกค้าที่ต้องการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศกันแบบสุดๆ ด้วยการนัดส่งเงินภายในสนามบินสุวรรณภูมิ และบริการส่งเงินถึงเคาท์เตอร์เช็คอินสุวรรณภูมิ ทำให้คุณไม่ต้องเหนื่อยเดินทางไปแลกเงินด้วยตนเอง สามารถรอรับเงินที่สนามบินแล้วขึ้นเครื่องบินได้เลย ทั้งเรตดีและบริการดีแบบนี้ ขอบอกเลยว่าห้ามพลาด
การเดินทางไปร้านแลกเงิน : มี 4 สาขา 1. สาขา สนามบินสุวรรณภูมิ 2. สาขา สยามพารากอน 3. สาขา เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว 4. สาขา ธนิยะ ถนน สีลม
ค้นหาสาขาและรายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.valueplusexchange.com/

 


4. Siam Exchange

 

Image result for Siam Exchange

 

          Siam Exchange อยากไปเที่ยวญี่ปุ่น แต่ไม่รู้จะแลกเงินที่ไหนดี ขอแนะนำนี่เลยค่ะ Siam Exchange ร้านรับแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ที่ให้บริการด้วยความน่าประทับใจมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าคุณจะต้องการแลกเงินตราสกุลไหน ที่นี่ก็มีพร้อมให้คุณแลกเปลี่ยนด้วยเรตสุดคุ้มอย่างแน่นอน โดยเฉพาะสกุลเงินของประเทศญี่ปุ่น ที่ให้ราคาดีจนใครก็ชื่นชอบ แถมยังให้บริการที่รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนานอีกด้วย เพราะฉะนั้นห้ามพลาดที่จะลองมาแลกเงินที่นี่เลยเชียว แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

 

 

การเดินทางไปร้านแลกเงิน : เดิน 100 เมตรจาก BTS สนามกีฬา
ค้นหาสาขาและรายละเอียดเพิ่มเติม :  http://www.siamexchange.co.th/

5.Miti exchange

Image result for miti exchange สะพานควาย

 

          Miti exchange สะพานควาย เป็นร้านแลกเงินที่ให้เรตดีกว่าธนาคารมาก ผู้คนส่วนใหญ่จึงนิยมมาแลกเงินต่างประเทศที่นี่ ซึ่งก็มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก เพียงใช้พาสปอร์ตในการแลกเงินเท่านั้น ทั้งยังให้บริการที่รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนานอีกด้วย ใครที่ต้องการแลกเงินต่างประเทศอย่างเร่งด่วน ขอบอกเลยว่ามาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน โดยร้าน Miti Exchange อาจไม่เป็นที่คุ้นหูมากนักสำหรับย่านใจกลางเมือง แต่ขอบอกเลยว่าสำหรับคนย่านสะพานควาย จตุจักร งามวงศ์วาน รังสิตแล้ว ร้านนี้คือร้านดั้งเดิมที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมาก โดยร้านแลกเงินนี้ตั้งอยู่บริเวณสะพานควาย

 

 

การเดินทางไปร้านแลกเงิน : ห่างจาก BTS สะพานควาย ประมาณ 800 เมตร
ค้นหาสาขาและรายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.mitiexchange.com/

 


6.Grand Superrich

Image result for Grand Superrich

 

        Grand Superrich อีกหนึ่งร้านแลกเงินที่จะมองข้ามไม่ได้เลยทีเดียว เพราะที่นี่ให้เรตในการแลกเงินตราต่างประเทศที่สูงไม่แพ้ร้านแลกเงินแห่งอื่นๆ และมีให้แลกหลากหลายสกุลเงิน โดยเฉพาะสกุลเงินของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งคนไทยก็นิยมแลกเงินเพื่อไปเที่ยวญี่ปุ่นเป็นจำนวนไม่น้อยเช่นกัน แต่ร้านแลกเงินแห่งนี้จะมีเพียงแห่งเดียวเท่านั้น โดยอยู่ที่แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานครนั่นเอง สำหรับใครที่อยู่ใกล้ ก็ลองแวะไปแลกเงินที่ร้าน Grand Superrich กันดู รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

การเดินทางไปร้านแลกเงิน : 700 เมตรจาก Bts ชิดลม
ค้นหาสาขาและรายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.grandsuperrich.com/

 


7. K79 Exchange

Image result for k79 exchange

 

        K79 Exchange ร้านแลกเงินต่างประเทศที่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุชเพียงนิดเดียวเท่านั้น จึงสะดวกสบายต่อผู้ที่ต้องการเดินทางไปแลกเงินที่ร้านแลกเงินแห่งนี้เป็นที่สุด ประกอบกับให้บริการที่รวดเร็วทันใจ และมีค่าเงินดีด้วยแล้ว ทำให้มีผู้คนนิยมมาแลกเงินที่นี่เป็นจำนวนมาก ที่สำคัญใช้เพียงแค่พาสปอร์ตก็สามารถแลกเงินได้โดยไม่ต้องเตรียมเอกสารอื่นให้ยุ่งยาก และยังมีใบรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยที่แสดงได้ถึงความน่าเชื่อถืออีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการแลกเงินตราญี่ปุ่น เพื่อเตรียมตัวก่อนไปเที่ยวญี่ปุ่นแบบไม่มีพลาด K79 Exchange คือตัวเลือกที่ใช่ !

 

 

การเดินทางไปร้านแลกเงิน : ห่างจาก BTS อ่อนนุช 200 เมตร
ค้นหาสาขาและรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.k79exchange.com/

 


8. SIA Money Exchange

SIA Money Exchange เซี้ยมันนี่เอ็กซ์เซนจ์ (โกลเด้นวอลล์แทรเวลเซอร์วิส)

 

          SIA Money Exchange ใครที่สามารถเดินทางไปสถานีรถไฟฟ้า BTS ชิดลมได้สะดวก ขอแนะนำร้านแลกเงิน SIA Money Exchange ที่อยู่ใกล้กับสถานีชิดลมและประตูน้ำ โดยได้เปิดให้บริการแลกเงินตราต่างประเทศมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี จึงเป็นที่รู้จักของคนในละแวกนี้ และยังมีความน่าเชื่อถือสูงอีกด้วย โดยที่นี่ก็ให้บริการรับแลกเงินทั้งรายย่อย รายใหญ่ และให้เรตที่สูงมาก แถมยังมีบริการจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ให้คุณแลกเงินพร้อมจองตั๋วเครื่องบินครบเสร็จในจุดเดียวโดยไม่ต้องยุ่งยากอีกต่อไป

 

 

การเดินทางไปร้านแลกเงิน : 700 เมตรจาก BTS ราชปรารภ
ค้นหาสาขาและรายละเอียดเพิ่มเติม :  http://www.sia-moneyexchange.com

 

 

 


9. Vasu Exchange

Image result for Vasu Exchange

 

        Vasu Exchange เป็นร้านแลกเงินที่ให้บริการแลกเงินด้วยขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็นการแลกเงินบาทไทย หรือแลกเงินสกุลต่างประเทศก็ตาม โดยหากเป็นการแลกเงินบาทไทยจะต้องใช้บัตรประขาชนในการแลก ส่วนการแลกเงินตราต่างประเทศ ก็ให้ใช้พาสปอร์สในการแลกนั่นเอง สำหรับเรตราคาก็ต้องบอกเลยว่าสูงมาก ซึ่งไม่ว่าคุณจะต้องการแลกเงินไปเที่ยวญี่ปุ่น หรือแลกเงินไปเที่ยวประเทศไหน ก็จะได้ค่าเงินที่คุ้มค่ากลับไปอย่างแน่นอน ทั้งยังได้รับบริการดีๆ ที่น่าประทับใจจากร้านแลกเงินแห่งนี้อีกด้วย

 

 

การเดินทางไปร้านแลกเงิน : คิดกับ BTS นานา
ค้นหาสาขาและรายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.vasuexchange.com/

 


         
         และนี่ก็คือ 9 ร้านแลกเงินในเมืองไทยของเรานั่นเอง ดังนั้น ใครที่กำลังจะไปเที่ยวญี่ปุ่น และมองหาแหล่งแลกเงินสกุลต่างประเทศอยู่ล่ะก็ ลองมาแลกเงินที่ร้านเหล่านี้กันดูสิ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความสะดวกรวดเร็ว หรือเรตราคาที่สูงมากก็ตาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *