Japan CitiesJapan HotelsKyoto Hotelเกียวโต (Kyoto)

10 อันดับโรงแรมในเมืองเกียวโต (Kyoto) ใกล้ JR Kyoto station ประจำปี 2019

10 อันดับโรงแรมในเมืองเกียวโต (Kyoto) ใกล้ JR Kyoto station ประจำปี 2019

         เกียวโต (Kyoto) เป็นจังหวัดหนึ่งของภูมิภาคคันไซซึ่งเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของญี่ปุ่นดั้งเดิม เมืองแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาและลุ่มแม่น้ำเกียวโต เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนและท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเมืองเกียวโต สิ่งแรกที่จะต้องไม่พลาดคือ การเช็คที่พักที่เดินทางสะดวก ปลอดภัยและราคาไม่แพงจนเกินไป ดังนั้น เราจึงไม่พลาดกับการแนะนำ 10 อันดับโรงแรมในเมืองเกียวโตที่น่าสนใจมาฝาก ใครมาเยือนเมืองแห่งนี้แล้วต้องการมองหาที่พักดีๆ สักแห่ง อย่าได้พลาดเชียว รับรองว่าที่พักเมืองเกียวโตเหล่านี้ ปลอดภัย และเดินทางสะดวก เพราะอยู่ใกล้กับ JR Kyoto station ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณลื่นไหลอย่างไม่มีสะดุดตลอดทริปแน่นอน
“10 อันดับโรงแรมในเมืองเกียวโต (Kyoto) ใกล้ JR Kyoto station ประจำปี 2019”

1. Daiwa Roynet Hotel Kyoto Ekimae 

 

          Daiwa Roynet Hotel Kyoto Ekimae ที่พักเมืองเกียวโตแห่งนี้ เป็นที่พักสุดหรูใจกลางเมืองเกียวโตที่เดินทางสะดวกอย่างมาก เพราะมีทางเชื่อมใต้ดินซึ่งเชื่อมระหว่างสถานีโตเกียวกับโรงแรมโดยที่ไม่ต้องเดินฝ่าลมหนาว และใช้เวลาเดินเพียงแค่ไม่ถึง 5 นาทีเท่านั้น ภายในห้องพักดูใหม่และทันสมัยมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ที่สำคัญมีเครื่องรีดผ้าแบบกดที่ช่วยให้การรีดผ้าง่ายและเรียบได้อย่างน่าทึ่งโดยที่เราไม่ต้องออกแรงรีดเองเลย อีกทั้งทางโรงแรมก็ยังมีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญไว้ให้ผู้เข้าพักได้ใช้งานอย่างสะดวกสบาย ภายนอกโรงแรมยังรายล้อมไปด้วยร้านค้าและสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ หลายแห่ง พนักงานของที่นี่ยังให้บริการอย่างดีเยี่ยมและเป็นมิตรแก่ผู้เข้าพักอย่างมากอีกด้วย

 

โรงแรมในเกียวโต (Kyoto , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก JR Kyoto Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 . 3 . 4 ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 3,500 บาท ต่อห้อง
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 


2. Kyoto Century Hotel 

 

           Kyoto Century Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่มาพร้อมสไตล์การตกแต่งที่สวยงามทันสมัย ประดับประดาด้วยโคมไฟขนาดใหญ่ทำให้ห้องพักดูสวยงาม หรูหรามากขึ้น ภายในห้องยังมีบรรยากาศที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัวและกว้างขวาง พื้นห้องปูด้วยพรมหนานุ่มและยังมีเตียงนอนที่นุ่ม แถมยังอุ่นมากๆ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเอนกายนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม นอกจากนี้ยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน ที่สำคัญยังมีบริการอาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตกอร่อยๆ ให้ผู้เข้าพักได้ลิ้มลองตลอดทั้งวัน การเดินทางก็สะดวกมาก เพราะอยู่ใกล้กับ Kyoto Station ด้วยการเดินเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น รอบๆ โรงแรมยังมีร้านค้า ตลาดและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่ผู้เข้าพักสามารถเดินเที่ยวชมได้อย่างสบายๆ

 

โรงแรมในเกียวโต (Kyoto , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก JR Kyoto Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 . 3 . 4 , 5 , 6 ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 2,900 บาท ต่อห้อง
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 


3. Matsubaya Ryokan 

         Matsubaya Ryokan ที่พักเมืองเกียวโตแห่งนี้มาพร้อมการตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่สวยงามและให้บรรยากาศย้อนยุค โดยทางโรงแรมได้ใช้เฟอร์นิเจอร์แบบญี่ปุ่นดั้งเดิม เช่น ชุดยูกาตะ และปูพื้นด้วยเสื่อทาทามิ เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสกับวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม อีกทั้งโรงแรมแห่งนี้ยังขึ้นชื่ออย่างมากในด้านการบริการและการพักผ่อนแบบเต็มรูปแบบ เนื่องด้วยพนักงานของที่นี่ถูกอบรมและให้บริการอย่างมืออาชีพ ทุกคนจึงยิ้มแย้มแจ่มใสและคอยให้การช่วยเหลืออย่างดี อีกทั้งภายในห้องพัก ยังสะอาดสะอ้าน มาพักแล้วคุณจะได้รับความสะดวกสบายอย่างน่าประทับใจทีเดียว

 

โรงแรมในเกียวโต (Kyoto , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก JR Kyoto Station 800 เมตร , Gojo Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 . 3 . 4 , 5 , 6 ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 4,900 บาท ต่อห้อง
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 


4. New Miyako Hotel 

          New Miyako Hotel เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินของโตเกียวโดยใช้เวลาเดินทางแค่ไม่ถึง 5 นาทีเท่านั้น ที่พักเมืองเกียวโตแห่งนี้เหมาะสำหรับการเข้าพักหรือใช้เป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างการเดินทาง ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างสวยหรูประดับประดาด้วยดวงไฟสีสว่าง ซึ่งให้บรรยากาศอบอุ่นและโรแมนติก ห้องพักเป็นห้องปรับอากาศและมีขนาดห้องที่กว้างขวาง พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อีกทั้งภายในโรงแรมยังมีร้านขายของที่ระลึกของท้องถิ่นเพื่อให้ผู้เข้าพักได้เลือกชมและหาซื้อไปเป็นของฝาก นอกจากนี้ยังมีอาหารจีน อาหารญี่ปุ่นดั้งเดิมและอาหารนานาชาติเลิศรสไว้คอยบริการแก่ผู้เข้าพักอีกด้วย

 

โรงแรมในเกียวโต (Kyoto , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก JR Kyoto Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 . 3  ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 3,300 บาท ต่อห้อง
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 


5. Hotel Keihan Kyoto Grande 

          Hotel Keihan Kyoto Grande ที่พักเมืองเกียวโตแห่งนี้เป็นที่พักสไตล์ตะวันตกที่สวยงามและน่าเข้าพักอย่างมาก ภายในโรงแรมตกแต่งอย่างหรูหราด้วยไฟสว่างไสว ให้บรรยากาศอบอุ่นและผ่อนคลาย ภายในห้องพักกว้างขวาง เตียงนอนสุดนุ่ม ที่หน้าต่างมีผ้าม่านลายสวยผืนใหญ่ ภายนอกก็มองเห็นทิวทัศน์ของสถานีรถไฟ JR Kyoto Train Station และทิวทัศน์ของเมืองได้อย่างชัดเจน การเข้าพักและการเดินทางก็สะดวกสบาย เพราะมีรถบัสลีมูซีนจอดที่หน้าโรงแรมพอดี ไม่ต้องห่วงหากต้องการเดินทางในตอนดึก นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ต้องการจับจ่ายใช้สอย แต่แลกเงินมาไม่พออีกด้วย

โรงแรมในเกียวโต (Kyoto , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก JR Kyoto Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 . 3 . 4 , 5 , 6 ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 3,200 บาท ต่อห้อง
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 


6. Sakura Terrace The Gallery 

 

         Sakura Terrace The Gallery โรงแรมหรูแห่งนี้เป็นที่พักเมืองเกียวโตที่ขึ้นชื่ออย่างมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ เนื่องด้วยการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย เพราะตั้งอยู่ห่างจากสถานี JR Kyoto Station ด้วยการเดินเท้าเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านและกว้างขวาง นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีบุฟเฟต์อาหารเช้าสไตล์ญี่ปุ่นและตะวันตกไว้ให้ผู้เข้าพักได้ลิ้มลองทุกวัน บริเวณโดยรอบโรงแรมยังมีร้านค้า ร้านอาหาร ตลาดและสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์อย่างวัด Higashi Honganji Temple ให้ผู้เข้าพักได้เที่ยวชมและสัมผัสถึงมนต์เสน่ห์ของวิถีชีวิต ตลอดจนอาหารการกินแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมอย่างครบรส

 

โรงแรมในเกียวโต (Kyoto , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก JR Kyoto Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 3,500 บาท ต่อห้อง
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 


7. Sakura Terrace 

         Sakura Terrace โรงแรมแห่งนี้มาพร้อมสไตล์การออกแบบที่ทันสมัย ภายในตกแต่งด้วยโทนสีกลางๆ ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เงียบสงบและโรแมนติก ทางโรงแรมยังมีห้องอาบน้ำสาธารณะ บ่อน้ำร้อน และซาวน่าเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความผ่อนคลายและเพลิดเพลิน อีกทั้งยังมีบุฟเฟต์อาหารเช้าแบบตะวันตกที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วอย่างดี มีบริการเครื่องดื่มฟรีสำหรับแขกที่เข้าพักทุกท่านในทุกๆ คืน ที่สำคัญพนักงานของ Sakura Terrace ยังคอยให้ความช่วยเหลือและต้อนรับเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าให้บริการดีและสะดวกสบายราวกับได้พักอยู่ในบ้านของตัวเองเลยก็ว่าได้

 

 

โรงแรมในเกียวโต (Kyoto , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก JR Kyoto Station 600 เมตร , Kujo Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 . 3ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 2,500 บาท ต่อห้อง
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 


8. Dormy Inn Premium Kyoto Ekimae Natural Hot Spring 

         Dormy Inn Premium Kyoto Ekimae Natural Hot Spring ที่พักเมืองเกียวโตแห่งนี้ได้รับรางวัล Top Choice Award โดยมีการตกแต่งแบบร่วมสมัยในโทนสีอ่อนที่หรูหราและสะดวกสบาย ภายในห้องพักกว้างขวางและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีอาหารเช้าสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมจากเชฟฝีมือดีที่มีความเชี่ยวชาญด้านรสชาติและความสดใหม่ นอกจากนี้ยังมีบ่อน้ำร้อนทั้งกลางแจ้งและในร่มไว้ให้ผู้เข้าพักได้ลงไปแช่อย่างผ่อนคลาย รอบๆ โรงแรมยังแวดล้อมไปด้วยร้านอาหารเลิศรส ร้านค้า และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง Higashi Hongan-ji Temple และ Shosei-en Garden ซึ่งใช้เวลาเดินเท้าเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์และวิถีชีวิตของชาวเมืองเป็นอย่างยิ่ง

 

โรงแรมในเกียวโต (Kyoto , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก JR Kyoto Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 4,200 บาท ต่อห้อง
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 


9. ibis Styles Kyoto Station 

 

           ibis Styles Kyoto Station โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักเมืองเกียวโตซึ่งตั้งอยู่ทางด้านหลังสถานี JR Kyoto Station ทำให้การเดินทางสะดวกสบายมาก และยังมีรถแท็กซี่เข้าออกตลอดเวลา หายห่วงได้เลยกับการเดินทางทั้งในเวลากลางคืนและกลางวัน ภายในห้องพักตกแต่งได้อย่างน่ารัก สะอาดสะอ้าน ห้องน้ำมีขนาดกะทัดรัด แต่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันและทันสมัย นอกจากนี้ยังมีอาหารเช้าแบบญี่ปุ่นและตะวันตกรสเลิศรอให้คุณไปลิ้มลองที่ห้องอาหารทุกวัน พนักงานของโรงแรมยังสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วและบริการอย่างมืออาชีพ ให้ความรู้สึกเหมือนพักผ่อนอยู่บ้านญาติที่ปลอดภัยกันเลยทีเดียว

 

โรงแรมในเกียวโต (Kyoto , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก JR Kyoto Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 3,200 บาท ต่อห้อง
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 


10. Karatachi Nanajo Ainomachi

 

         Karatachi Nanajo Ainomachinโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมปลอดบุหรี่ ภายนอกดูเรียบง่ายและสบายตา แต่ภายในดูใหม่และทันสมัยอย่างมาก พื้นห้องปูด้วยพรมนุ่มๆ และไม่มีกลิ่นอับ ภายในห้องกว้างขวาง อีกทั้งยังมีเครื่องซักผ้าไว้คอยบริการ โดยสามารถนำผ้าที่ซักไปตากที่ห้องน้ำได้เลย ซึ่งในห้องน้ำจะมีเครื่องเป่าลมที่คล้ายๆ เครื่องอบผ้า ช่วยให้เสื้อผ้าแห้งและไม่มีกลิ่นอับ ตื่นเช้ามาสามารถนำเสื้อผ้าไปใส่ได้อย่างสบายๆ การดูแลความปลอดภัยของที่พักเมืองเกียวโตแห่งนี้ก็ดีอย่างมาก เพราะมีระบบล็อกที่แน่นหนาและคุ้มค่าคุ้มราคามาก บริเวณโดยรอบของโรงแรมยังมีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ วัด Nishi Honganji Temple และศาลเจ้า Fushimi Inari Shrine เพื่อให้ผู้เข้าพักได้เที่ยวชมโดยใช้ระยะเวลาเดินเท้าเพียงแค่ 15-20 นาทีเท่านั้น

 

โรงแรมในเกียวโต (Kyoto , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก JR Kyoto Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 . 3  ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 1,800 บาท ต่อห้อง
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 


          นับว่าตื่นตาตื่นใจไปกับแหล่งท่องเที่ยวใกล้ๆ แล้วยังไม่พอ 10 ที่พักเมืองเกียวโตแห่งนี้ล้วนมาพร้อมการบริการที่ดีเยี่ยม ห้องพักตกแต่งอย่างทันสมัย มาพักแล้วอบอุ่น ปลอดภัย และยังเดินทางสะดวกสุดๆ เนื่องจากอยู่ใกล้กับ JR Kyoto station นับว่าตอบโจทย์คนที่รักการเดินทางท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี ดังนั้น ใครที่กำลังมาเยือนเมืองเกียวโต และกำลังมองหาที่พักในเมืองแห่งนี้กันอยู่ อย่าลืมพิจารณาดูที่พักที่เราคัดสรรมาฝากเหล่านี้ รับรองได้เลยว่าจะต้องมีสักแห่งตอบโจทย์ความต้องการได้ดีแน่นอน

10 อันดับโรงแรมในเมืองเกียวโต (Kyoto) ใกล้ JR Kyoto stationBooking.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *