Japan CitiesJapan HotelsKobe Hotelsโกเบ (Kobe)

10 อันดับโรงแรมในเมืองโกเบ (Kobe) เมืองแห่งเนื้อย่าง เมืองท่าสุดโรแมนติก

10 อันดับโรงแรมในเมืองโกเบ (Kobe) เมืองแห่งเนื้อย่าง เมืองท่าสุดโรแมนติก แถมใกล้ Osaka แบบสุดๆ 

 

          เมื่อพูดถึงเมืองโกเบเราก็มักจะนึกถึงเนื้อย่างโกเบ ซึ่งเป็นอาหารขึ้นชื่อ ในเมืองโกเบแห่งประเทศ ญี่ปุ่น จนใครหลายคนอาจจะลืมไปว่ามาเที่ยวที่นี่ไม่ได้มีดีแค่เนื้ย่างค่ะ แต่เมืองแห่งนี้ยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วย แหล่งท่องเที่ยวทางสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมอื่นๆอีกมากมายที่สำคัญเมืองนี้ยังเป็นเมืองท่าที่สำคัญของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย แถมยังเดือนทางง่ายใกล้กับโอซาก้าโดยเดินทางเพียง 30 นาที ดังนั้นการมาเมืองโกเบ เราจะได้เที่ยวทุกซอกทุกมุม รวมไปถึงการลิ้มลองอาหารอื่นๆที่ไม่ใช่เนื้อโกเบ แต่ยังมีทั้งเหล้าสาเก บาร์บีคิว เนื้อวากิว ยากินิคุ และอื่นๆอีกมากมายแค่พูดก็น้ำลายไหลแล้ว แต่ก่อนที่จะไปเที่ยวกินฟินๆ กันที่เมืองโกเบ เรามาดูที่พักกันก่อนค่ะ

“10 อันดับโรงแรมในเมืองโกเบ (Kobe) เมืองแห่งเนื้อย่าง เมืองท่าสุดโรแมนติก”

Toptenhotel application รีวิวโรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว

1. Hotel Okura Kobe

 

 

 

        Hotel Okura Kobe หากใครต้องการพักผ่อนพร้อมกับชมทัศนียภาพอันสวยงามริมแม่น้ำทิวเขาวิวเมืองครบครันแบบนี้ต้องพักที่นี่ค่ะเพราะที่นี่ตั้งอยู่ที่ ริมแม่น้ำ ไม่ไกลจากย่านช้อปปิ้ง Motomachi ซึ่งเป็นโรงแรมที่รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันงดงามทั้งภูเขาแม่น้ำวิวเมืองและธรรมชาติถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคค่ะพื้นที่ห้อง ตกแต่งอย่างเรียบง่าย กับเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีศูนย์ออกกำลังกายสระว่ายน้ำในร่มและห้องซาวน่าส่วนใครอยากว่ายน้ำกลางแจ้งเพื่อชมวิวไปด้วยก็สามารถทำได้เช่นกันเพราะที่นี่มีสระว่ายน้ำ 2 แห่งให้บริการนั่นเองค่ะ

 

 

 

ที่พักในโกเบ (Kobe , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Minato Motomachi Station  400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 

 


 

 

2. Kobe Meriken Park Oriental Hotel

 

 

          Kobe Meriken Park Oriental Hotel อีก 1 โรงแรมริมแม่น้ำบรรยากาศดีวิวสวยต้องยกให้โรงแรมแห่งนี้ค่ะ นอกจากนี้เขายังอยู่ไม่ไกลจากสวนสาธารณะ Kobe’s Meriken Park โดยใช้เวลาเดิน แค่ 3 นาทีเท่านั้น ในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายโดยใช้สีเอิร์ธโทนเป็นหลักพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายห้องน้ำส่วนตัวมาพร้อมอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ให้เรานอนแช่กันแบบจุใจฟินฟินไปกับบรรยากาศร้านระเบียงส่วนตัวและส่วนกลางริมแม่น้ำนั่งๆนอนๆกินลมชมวิวติดเครื่องดื่ม แบบโรแมนติกกันไปค่ะนอกจากนี้ทุกห้องพักยังมี วิวให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นวิวแม่น้ำหรือว่าวิวภูเขาดังนั้นจับจองกันรัวๆเลือกเอาที่สบายใจได้เลยค่ะ

 

 

 

 

ที่พักในโกเบ (Kobe , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Minato Motomachi Station  700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 


 

3. Hotel Crown Palais Kobe

 

 

          Hotel Crown Palais Kobe โรงแรมระดับ 4 ดาวในเมืองโกเบ ที่ไม่ได้มีแค่ความทันสมัยค่ะเพราะที่นี่อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆและยังมีเส้นทางตรงไปที่สถานีรถไฟ JR Kobe เดินเท้าไปถึงสถานีใช้เวลาแค่ 5 นาทีเท่านั้นออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหราในสไตล์ erican เรียบง่ายแต่ดูดีน่าอยู่มากๆพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีกับเตียงนอนหลากหลายขนาดให้เลือกใช้บริการส่วนทางด้านหัวเตียงเป็นงาน Built in บุอย่างดี พร้อมโคมไฟสีนวล ให้ความรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลายที่สำคัญทุกห้องมีหน้าต่างบานกว้างให้เรารับลมชมวิว ภายนอก ได้แบบสบายๆค่ะ

 

 

 

 

 

ที่พักในโกเบ (Kobe , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Kobe Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 

 


 

4. Centurion Hotel Grand Kobe Station

 
          Centurion Hotel Grand Kobe Station สำหรับที่นี่เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวตั้งอยู่ในกลางเมืองโกเบ ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายผสมผสานความทันสมัยกับงานคลาสสิคเข้าไว้อย่างลงตัวค่ะ เรียกว่ามาที่นี่ตั้งแต่เดินเข้ามาในโรงแรมเราก็จะได้สัมผัสกับบรรยากาศความทันสมัย ในโทนสีขาวดำกับเฟอร์นิเจอร์เรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์น และเมื่อก้าวเท้าออกจากลิฟต์ในส่วนของห้องพัก ด้านบนของโรงแรมกว่าจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความคลาสสิคปูพื้นทางเดินด้วยพรมอย่างดี เฟอร์นิเจอร์ ไม้แบบต่างๆ และห้องพักที่เต็มไปด้วยความเรียบง่าย บรรยากาศหลากหลายแบบนี้ ทำให้เรามีชีวิตชีวา และไม่น่าเบื่อเลยล่ะค่ะ

 

 

 

 

ที่พักในโกเบ (Kobe , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Kobe Station  100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6  ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 

 


 

5. Kobe Motomachi Tokyu REI Hotel

          Kobe Motomachi Tokyu REI Hotel โรงแรมขนาด 4 ดาวแห่งนี้ให้บริการอยู่กลางเมืองโกเบไม่ไกลจากสถานีรถไฟ JR Motomachi Staion ด้วยการเดินเพียง 3 นาที เท่านั้น ทางด้านห้องพักออกแบบและตกแต่งโดยเน้นโทนสีธรรมชาติเรียบง่ายเป็นห้องพักขนาดค่อนข้างกว้างกับพื้นที่ใช้สอย ที่โล่งโปร่งสบาย ทั้งยังมีพื้นที่ส่วนกลาง ที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นที่นั่งเล่น และความบันเทิงนั่นก็คือมุมอ่านหนังสือมุมพักผ่อนที่เราสามารถใช้ได้ตามอัธยาศัยค่ะนอกจากนี้เขายังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆอีกมากมายด้วย

 

 

 

 

ที่พักในโกเบ (Kobe , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Kyukyoryuchi Daimarumae Subway Station  100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 2,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 

 


 

6. the b Kobe

        the b Kobe โรงแรมขนาด 3 ดาวแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งที่ที่เราควรปักหมุดค่ะเพราะที่นี่อยู่ห่างจากทางออก West-3 ของสถานีรถไฟใต้ดิน Sannomiya จากนั้นเดินมาที่โรงแรมก็ใช้เวลาแค่ 1 นาทีเท่านั้นสะดวกสบายในการเดินทางแบบนี้แล้วยังมีห้องพักที่เต็มไปด้วยความทันสมัยออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นเฟอร์นิเจอร์ อื่นๆภายในห้องพักก็เช่นกัน และเรายังสามารถใช้บริการสถานีรถไฟเพื่อไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆได้แบบสะดวกสบายอีกด้วย

 

 

 

 

ที่พักในโกเบ (Kobe , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Minato Motomachi Station  450 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 1,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 

 


 

7. Hotel Villa Fontaine Kobe Sannomiya

 

 

         Hotel Villa Fontaine Kobe Sannomiya โรงแรมขนาด 3 ดาวแห่งนี้ให้บริการอยู่ในเมืองโกเบเช่นกันพร้อมกับห้องพักที่มีความทันสมัยตกแต่งเรียบง่ายสไตล์คลาสสิคพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีขนาดห้องกว้างขวางมากค่ะมีหน้าต่าง ให้เราชมทัศนียภาพภายนอกได้อีกด้วยนอกจากนี้ยังมีเฟอร์นิเจอร์อื่นๆให้บริการอย่างครบครันในส่วนของโรงแรมออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นอยู่ไม่ไกล จากสถานีรถไฟ JR Sannomiya Train Station โดยใช้เวลาเดิน 5 นาที และ สถานีรถไฟ Motomachi Train Station โดยใช้เวลาเดิน 15 นาที เท่านั้น

 

 

 

 

ที่พักในโกเบ (Kobe , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Sannomiya Station  250 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 

 


 

8. Candeo Hotels Kobe Tor Road

 

            Candeo Hotels Kobe Tor Road ใครต้องการที่พักทำเลดีอยู่ติดถนนใหญ่เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกเช็คอินที่นี่รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะเพราะที่นี่ตั้งอยู่ในเขต Kobe City Center ทั้งยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟ Sannomiya Station ซึ่งเราใช้เวลาเดินเท้าแค่ 6 นาทีเท่านั้นหรือเราจะใช้บริการสถานีรถไฟ Motomachi Station โดยใช้เวลาเดิน 3 นาที ค่ะ ในส่วนของโรงแรมออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์นห้องพักขนาดกว้างขวาง ผสมผสานความเป็นสไตล์ญี่ปุ่นกับสไตล์ตะวันตกได้อย่างลงตัวค่ะเรื่องนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกหนานุ่มและพื้นที่ โซนนั่งเล่นริมหน้าต่างบานกว้างให้เราชมทัศนียภาพกันแบบจุใจนอกจากนี้เขายังมี สระว่ายน้ำในร่ม ห้องอาบน้ำส่วนกลาง ห้องซาวน่า ให้บริการอีกด้วย

 

 

 

 

ที่พักในโกเบ (Kobe , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Kyukyoryuchi Daimarumae Subway Station  170 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 

 


 

9. Kobe Sannomiya Tokyu REI Hotel

          Kobe Sannomiya Tokyu REI Hotel โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้เป็นโรงแรมที่อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ JR Sannomiya Train Station ระยะทางแค่ 150 เมตรเท่านั้นค่ะในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย สไตล์คลาสสิคพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีมีเตียงนอนหลากหลายไซส์ให้บริการ พร้อมทั้งเฟอร์นิเจอร์อื่นๆอีกมากมายทุกห้องมีหน้าต่างส่วนตัวให้เราชมทัศนียภาพพร้อมทั้งห้องน้ำ ที่มีเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยและอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ให้นอนแช่กันแบบฟินไปเลย นอกจากนี้ยังสะดวกสบายในการเดินทางและอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวย่านชุมชนไชน่าทาวน์ของเมืองโกเบเราเดินแค่ 10 นาทีก็ถึงแล้วล่ะค่ะ ยังไม่นับรวมสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็น Landmark สำคัญสำคัญที่เราเดินถึงอีกเช่นกัน

 

 

 

 

ที่พักในโกเบ (Kobe , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Sannomiya Station  100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 

 


 

10. Kobe Capsule Hotel Seki

 
          Kobe Capsule Hotel Seki โรงแรมขนาด 1 ดาวกลางเมืองโกเบแต่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครันให้บริการห้องพักในสไตล์ Hostel แคปซูลแน่นอนว่าเป็นห้องพักรวมเตียงนอนแบบแคปซูลขนาดค่อนข้างกว้างขวางซึ่งออกแบบดีไซน์มาเป็นพิเศษและภายในแคปซูลนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไม่ว่าจะเป็นทีวีจอแบนแอร์คอนดิชั่นเนอร์ร่วมไปถึงพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางเป็นพื้นที่ขนาดกว้างขวางมีความโล่งโปร่งสบายและยังเดินทางท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆซึ่งอยู่ไม่ไกลได้อีกด้วย

 

 

ที่พักในโกเบ (Kobe , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com 
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Sannomiya Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1  ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

 


 

 

10 อันดับโรงแรมในเมืองโกเบ (Kobe) เมืองแห่งเนื้อย่าง เมืองท่าสุดโรแมนติก

 Booking.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *