Japan CitiesJapan HotelsShinjuku HotelTokyo Hotelโตเกียว (Tokyo)

เปิดแลนด์มาร์ก โรงแรมหรูใกล้ย่านชินจูกุ ‘Keio Plaza Hotel Tokyo’

เปิดแลนด์มาร์ก โรงแรมหรูใกล้ย่านชินจูกุ ‘Keio Plaza Hotel Tokyo’

         วันนี้เปลี่ยนบรรยากาศไปต่างประเทศกันบ้าง เผื่อใครไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วยังไม่รู้จะไปพักที่ไหน เราขอแนะนำโรงแรมชื่อดังในย่านชินจูกุ กรุงโตเกียว ซึ่งเป็นย่านนี้เป็นแหล่งชุมชน แหล่งช้อปปิ้งอันดับต้นๆ ของประเทศญี่ปุ่น ใครไปโตเกียวต้องไม่พลาด เพราะมีทั้งช้อปปิ้งมอลล์ขนาดใหญ่ ร้านอาหาร ร้านกินดื่มมากมาย รวมถึงสวนชินจุกุเกียวเอ็นด้วย
ย่านชินจูกุ แหล่งรวมช้อปปิ้งและความบันเทิงของกรุงโตเกียว
      ที่จริงแล้ว การเดินทางสัญจรในประเทศญี่ปุ่นไม่ใช่เรื่องยากอะไร สามารถโดยสารรถไฟฟ้าได้ แต่หากเราอยู่โรงแรมที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเชิงไลฟ์สไตล์ และความบันเทิงอย่างย่านชินจูกุ ก็น่าจะเป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับสายช้อป หรือคนที่อยากเที่ยวในเมือง ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางนาน

 

จองโรงแรม Keio Plaza Hotel Tokyo ราคาพิเศษ
อ่านรีวิวเพิ่มเติม 10 อันดับโรงแรมกินหรูอยู่สบายใจกลาง Shinjuku (1-5 ดาว)

 

        Keio Plaza Hotel Tokyo เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ แบ่งได้หลายโซน ตั้งอยู่นอกสถานี Tochomae หรือเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟชินจูกุ เชื่อมต่อการเดินทางไปยังย่านอื่นๆ ได้สะดวกรวดเร็ว สำหรับตัวโรงแรมเป็นตึกสูง ออกแบบด้วยรูปลักษณ์ทันสมัย มี Facility ครบครัน ห้องพักหลายรูปแบบ พร้อมบริการระดับ 5 ดาว รองรับการเข้าพักทั้งแบบส่วนตัว แก๊งค์เพื่อนและครอบครัว ที่สำคัญยังมีห้องพักที่รองรับผู้สูงวัยหรือผู้พิการที่ต้องนั่งวิลล์แชร์ด้วย ออกแบบโดยคำนึงถึงหลัก Universal Design เอื้อต่อคนทุกกลุ่ม

 

บรรยากาศโรงแรม Keio Plaza Hotel Tokyo
        สไตล์การออกแบบและตกแต่งของโรงแรม Keio Plaza Hotel Tokyo เน้นความโมเดิร์น เรียบหรู โดยโรงแรมอยากให้ผู้เข้าพักเข้าถึงได้ง่ายและสัมผัสได้ถึงความเป็นมิตรต่อทุกเพศ ทุกวัย จึงคุมโทนบรรยากาศออกมาสบายๆ เหมือนได้อยู่บ้านหลังที่ 2 เน้นความคุ้มค่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ลูกค้าสามารถเข้าพักได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรูมเซอร์วิส และระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐาน สบายใจหายห่วงแม้จะมาพักต่างถิ่น

บริเวณ Lobby ของโรงแรม เช็คอินได้ที่นี่เลย

มีห้องอาหารหลายห้อง เปิดให้บริการตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน

 

 

บรรยากาศห้อง Fitness Center เครื่องออกกำลังกายครบครัน

 

พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มองเห็นวิวเมืองโตเกียว
       ในส่วนของ Facility หรือพื้นที่ส่วนกลางของโรงแรม จัดมาให้อย่างหลากหลาย มีทั้ง Fitness center, Spa & Massage, Kids club, ห้องอาหาร, บาร์ และสระว่ายน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศวิวเมืองโตเกียว นอกจากนี้ยังมีรถ Shuttle Bus รับส่งไปยังที่สถานที่อื่นๆ ในเมือง รวมถึงบริการรับส่งถึงที่สนามบินด้วย สะดวกสบายมากๆ ลงตัวทั้งความคุ้มค่าและง่ายต่อการเดินทางสำหรับนักท่องเที่ยวที่อาจจะไม่ชำนาญเส้นทาง เรียกได้ว่าโรงแรมมี Service ที่ตอบโจทย์ได้อย่างครบครันเลยทีเดียว

มื้ออาหารหลากหลาย เลือกได้ตามใจชอบ
มี Bar & Lounge เปิดให้บริการหลายจุด
      สิ่งที่เราคิดว่าเป็นจุดเด่นของที่นี่ คือ ห้องอาหารภายในโรงแรม ซึ่งมีทั้งลักษณะห้องอาหารตกแต่งเรียบหรูและบาร์สุดคูล รวมๆ แล้วมีมากถึง 21 แห่ง เปิดให้บริการทั้งกลางวันและกลางคืน โดยมีบรรยากาศแตกต่างกัน ผู้เข้าพักสามารถเลือกใช้บริการได้ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง สำหรับห้องอาหารมีเมนูอาหารญี่ปุ่น, ฝรั่งเศส, อิตาเลียน, จีน, เกาหลี เป็นต้น เสิร์ฟทั้งแบบบุฟเฟต์ และ a la carte โดยเชฟมากฝีมือ รสชาติอาหารอร่อย ส่วนใครอยากจิบเครื่องดื่มเบาๆ หรือนั่งเล่น ทางโรงแรมก็มี Bar & Lounge เปิดให้บริการหลายจุดเช่นกัน

 

จองโรงแรม Keio Plaza Hotel Tokyo ราคาพิเศษ
      ส่วนของห้องพักก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ห้องพักของที่นี่มีให้เลือกมากถึง 9 แบบ พื้นที่ห้องออกแบบอย่างเป็นสัดส่วนลงตัว มีขนาดให้เลือก เริ่มต้นตั้งแต่ 23.5 -126 ตารางเมตร ทุกห้องมีโซนนั่งเล่นพักผ่อน ทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เลือกได้ตามความต้องการ พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ และตู้เย็น เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงด้วยบริการ Wifi ฟรี นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ใช้งานต่างๆ ครบครันตามมาตรฐาน พร้อมมินิบาร์ในทุกห้อง ห้องพักประกอบไปด้วย
Premier Grand ขนาดห้อง 35-71 ตารางเมตร

Premier Grand Suite ขนาดห้อง 35-71 ตารางเมตร

Plaza Luxe ขนาดห้อง 30-40 ตารางเมตร

 

Deluxe ขนาดห้อง 35-40 ตารางเมตร

Superior ขนาดห้อง 30-33 ตารางเมตร
Standard ขนาดห้อง 23.5 ตารางเมตร

 

4 Bedded Room ขนาดห้อง 40-46 ตารางเมตร

Universal Design (Accessible) Room ขนาดห้อง 35-67 ตารางเมตร

Suite ขนาดห้อง 72-126 ตารางเมตร
       ในพื้นที่โรงแรม Keio Plaza Hotel Tokyo ยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมอยู่ด้วย คล้ายกับเป็น Complex Building ผู้มาใช้บริการสามารถใช้ชีวิตพักผ่อนอยู่ที่นี่ได้ โดยไม่ต้องออกไปไหนไกล ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำงานก็ตาม โดยโซนที่ว่านี้ ประกอบไปด้วย Business Center, Lobby Gallery, Nursing Room and Clinic, Japanese Tea Ceremony Room, Laundromat เป็นต้น
 
โซนบริการอื่นๆ ในพื้นที่โรงแรมที่เปิดให้บริการ

 

 

       ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีพื้นที่ช้อปปิ้ง แหล่งรวมร้านอาหาร Food Boutique, Convenience Store, Shopping Floor พร้อมพื้นที่ทำกิจกรรมอื่นๆ อย่างหลากหลาย ทั้ง Reflexology, Beauty Studio, Photo studio และบริการนำเที่ยว มีรถบัสและรถลีมูซีนส่วนตัวให้บริการด้วย ไปไหนก็ง่ายไม่ต้องกลัวหลง

ทำเลที่ตั้งของโรงแรม Keio Plaza Hotel Tokyo

 

       หากใครมีโอกาสไปเที่ยวญี่ปุ่น แล้วต้องการที่พักทำเลใจกลางเมือง แวดล้อมไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวก เดินทางไปช้อปปิ้งหรือท่องเที่ยวได้ง่าย ใกล้ย่านชินจูกุ โรงแรม Keio Plaza Hotel Tokyo นับว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย ด้วยราคาคุ้มค่าสบายกระเป๋าสำหรับนักท่องเที่ยว มีรูปแบบห้องให้เลือกเยอะ พร้อมบริการสุดประทับใจ การันตีจากรีวิวในเว็บไซต์ท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์จองโรงแรมชื่อดังด้านล่างนี้

 

จองโรงแรม Keio Plaza Hotel Tokyo ราคาพิเศษ
อ่านรีวิวเพิ่มเติม 10 อันดับโรงแรมกินหรูอยู่สบายใจกลาง Shinjuku (1-5 ดาว)

 

Credit : Keio Plaza , Booking , Agoda

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *