Japan CitiesJapan HotelsShinjuku HotelTokyo Hotelโตเกียว (Tokyo)

5 อันดับ Hostel และ Capsule Hotel ราคาประหยัดใน Shinjuku

5 อันดับ Hostel และ Capsule Hotel ราคาประหยัดใน Shinjuku

 

          หากจะพูดถึงการท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น เราคงจะนึกถึงเมืองท่องเที่ยวหลายเมือง ซึ่งแต่ละเมืองก็มีเอกลักษณ์โดดเด่นที่แตกต่างกันออกไปและหนึ่งในนั้นคือ Shinjuku ซึ่งเป็นด้านการท่องเที่ยว อยู่ในเขตศูนย์กลางการปกครอง รวมถึงการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมของกรุงโตเกียว ที่หลายคนใฝ่ฝันถึง  ดังนั้นอย่าช้า มาปักหมุดโรงแรมดัง ราคาประหยัด ในเมืองนี้กันค่ะ

“5 อันดับ Hostel และ Capsule Hotel ราคาประหยัดใน Shinjuku”

 

Toptenhotel application รีวิวโรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว


1. Capsule Hotel Anshin Oyado Shinjuku

          Capsule Hotel Anshin Oyado Shinjuku ใครที่ชื่นชอบ ความแปลกใหม่ บอกได้เลยว่าที่นี่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน เพราะแคปซูลโฮเทลแห่งนี้ ที่โรงแรมตู้นอน ที่มีลักษณะห้องนอนเป็นแคปซูล เรียงรายกันอย่างเป็นระเบียบแลดูเหมือนตู้นอนรถไฟที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันมีความเรียบร้อยสะอาดและสวยงามภายในแต่ละตู้นอนไม่ได้คับแคบอย่างที่คิดเลยล่ะค่ะ Punk แต่ละตู้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นทีวีลูกนอนอันหนานุ่มหูฟัง และไฟให้แสงสว่างภายในตู้นอน นับว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัว ที่เราประทับใจมากที่สุดเลยล่ะ และที่สำคัญการเดินทางยังสะดวกสบายซึ่งเราสามารถใช้บริการสถานีรถไฟที่ใกล้ที่สุดนั่นก็คือ สถานี JR Shinjuku Station โดยการเดินเพียง 2 นาที นอกจากนี้ ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในชินจูกุ และราคาประหยัดมากๆอีกด้วย

 

ที่พักสไตล์โฮสเทล ย่านชินจูกุ (Shinjuku , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 1,400 บาท ต่อ 1 เตียง
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 

 


2. Book And Bed Tokyo Shinjuku

        Book And Bed Tokyo Shinjuku บรรยากาศสบายๆในแบบฉบับของ book abd bed นั่นก็คือ โรงแรมที่บริการห้องนอนที่มาพร้อมกับ ตู้หนังสือมากมายเรียงรายกันจนสุดลูกหูลูกตา แต่ยังคงเต็มไปด้วยความเป็นส่วนตัวมีระเบียบสะอาดสะอ้านมากๆภายในออกแบบและตกแต่งอย่างดีตามสไตล์ญี่ปุ่น มีหนังสือรวมไปถึงที่นั่นส่วนกลางมากมายให้เราใช้บริการ ภายในโซนของห้องนอนซึ่งเป็นห้องนอนรวม ตัวหนอนแต่ละตู้ซุกซ่อนอยู่ภายในชั้นวางหนังสือพร้อมกับแสงไฟสลัวเป็นบรรยากาศที่เงียบสงบ ซึ่งเราสามารถเอื้อมมือหยิบหนังสือที่อยู่ใกล้ๆเข้าไปอ่านในห้องนอนของเราได้ สะดวกสบายมากๆค่ะนอกจากนี้แล้วยังมีบริการห้องนอนส่วนตัว แม้ว่าจะใช้ห้องน้ำรวมแต่ก็ถือว่ามีความสะดวก ซึ่งในส่วนของห้องพักส่วนตัวนี้เป็นห้องขนาดค่อนข้างกว้าง โดยรอบเป็นผนังกระจก เราสามารถชมทัศนียภาพในยามค่ำคืนและรับแสงธรรมชาติในยามกลางวัน เป็นบรรยากาศในการพักผ่อนที่ดีมากๆเลยล่ะ

 

 

ที่พักสไตล์โฮสเทล ย่านชินจูกุ (Shinjuku , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station 500 เมตร , Seibu-Shinjuku Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 1,000 บาท ต่อ 1 เตียง
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 


 

3. Imano Tokyo Hostel

        Imano Tokyo Hostel สำหรับที่นี่เป็นอีกหนึ่งโฮสเทลที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากเนื่องจากการเดินทางสะดวกสบายสามารถใช้บริการสถานีรถไฟชินจูกุ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่พัก นอกจากนี้ที่นี่ยังให้บริการห้องพัก ส่วนตัวและห้องพักรวม ซึ่งทั้งสองส่วนถูกออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีสะอาดสะอ้านโล่งมีความกว้างขวาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของห้องรวม เป็นห้องที่มีจำนวนเตียงไม่เยอะ ซึ่งค่อนข้างเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ใช้สอยเป็นพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางที่มีบริเวณค่อนข้างกว้างขวางถูกออกแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นในส่วนของห้องน้ำก็เป็นห้องน้ำรวมที่สะอาดมากๆอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อในชินจูกุอีกด้วย

 

 

ที่พักสไตล์โฮสเทล ย่านชินจูกุ (Shinjuku , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Shinjuku Sanchome Station 300 เมตร , JR Shinjuku Station 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 . 3 . 4 , 5  ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 800 บาท ต่อห้อง
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 

 


 

 

4. Apartment Hotel Shinjuku

        Apartment Hotel Shinjuku บ้านหลังกระทัดรัดถูกออกแบบให้เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวและบริการห้องพักรวมไปถึงความสะดวกสบายในการ ใช้พื้นที่ต่างๆรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station เพียง 400 เมตร ซึ่งเราสามารถเดินเท้าไปยังสถานีรถไฟได้ และถึงแม้ว่าที่นี่จะเล็กกะทัดรัด แต่ไม่ได้รู้สึกอึดอัดเลยล่ะค่ะ เพราะแต่ละพื้นที่ได้รับการออกแบบเป็นอย่างดี รวมไปถึงการจำกัดจำนวนนักท่องเที่ยวในการเข้าพัก ดังนั้นที่นี่จึงค่อนข้างเป็นส่วนตัวมากๆ นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครัน และอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อีกมากมายด้วย

 

 

ที่พักสไตล์โฮสเทล ย่านชินจูกุ (Shinjuku , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station 500 เมตร , Shinjuku Gyoemmae Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 1,900 บาท ต่อห้อง
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 

 


 

5. Booth Netcafe & Capsule

 

         Booth Netcafe & Capsule ที่พักทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ต้องยกให้ที่นี่ค่ะนอกจาก จะออกแบบหรูหรา มีความทันสมัยแล้วยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station ซึ่งใช้เวลาเดินทางด้วยการเดินเท้าเพียง 5 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังเป็นที่พักปลอดบุหรี่ และมีพื้นที่ใช้สอยมากมายไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ส่วนกลางซึ่งจัดวางคอมพิวเตอร์พร้อมกับฟรี WiFi ให้ใช้บริการมากมายทั้งยังมีชั้นหนังสือเอาไว้ให้บริการในวันพักผ่อนสบายๆอีกด้วย ส่วนห้องพัก เป็นตู้นอน 2 ชั้นในสไตล์รถไฟ หรือแคปซูล ซึ่งภายในค่อนข้างโล่งและกว้างมากๆค่ะ นับว่าเป็นอีกหนึ่งโฮสเทล ที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ดังนั้นไม่ควรพลาดนะคะ

 

 

ที่พักสไตล์โฮสเทล ย่านชินจูกุ (Shinjuku , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 7.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station 300 เมตร , Seibu-Shinjuku Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1  ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 1,000 บาท ต่อ 1 เตียง
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com


5 อันดับ Hostel และ Capsule Hotel ราคาประหยัดใน Shinjuku

 Booking.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *