Japan CitiesJapan OtherJapan Travelโตเกียว (Tokyo)

10 โรงพยาบาลชื่อดังใจกลางกรุงโตเกียว เจ็บป่วยเมื่อไหร่ ไปหาได้ทันที

10 โรงพยาบาลชื่อดังใจกลางกรุงโตเกียว เจ็บป่วยเมื่อไหร่ ไปหาได้ทันที

        สิ่งสำคัญที่นักท่องเที่ยวต้องคอยระมัดระวังในการเดินทางทุกๆ ครั้งไม่ว่าจะเป็นประเทศใดก็ตาม ก็คือเรื่องของการเจ็บป่วย ที่บางครั้งก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เพราะไม่ว่าใครก็ย่อมไม่อยากให้เกิดความเจ็บป่วยระหว่างทริปการเดินทางแน่นอน แต่เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้คุณได้มีตัวเลือกเป็นโรงพยาบาลที่ดีที่สามารถพูดคุยสื่อสารภาษาอังกฤษกับนักท่องเที่ยวได้ วันนี้เราเลยขอแนะนำ 10 โรงพยาบาลที่เปิดให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวเช่นคุณ สำหรับผู้ที่วางแผนไปเยือนโตเกียวประเทศญี่ปุ่น ให้คุณได้อุ่นใจ เมื่อถึงเวลาเจ็บป่วยแบบไม่คาดคิดจะได้รับการรักษาได้ทัน มีที่ไหนที่คุณต้องปักหมุดบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

“10 โรงพยาบาลชื่อดังใจกลางกรุงโตเกียว เจ็บป่วยเมื่อไหร่ ไปหาได้ทันที”

 

Toptenhotel application รีวิวโรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว

อ่านรีวิว “10 อันดับโรงแรมในโตเกียว ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จากเว็บ Pantip.com”

 


1. โรงพยาบาล National Center For Global Health And Medicine

 

            โรงพยาบาล National Center For Global Health And Medicine โรงพยาบาลแห่งนี้เป็นศูนย์การแพทย์ใจกลาง Shinjuku ที่ใส่ใจ ซึ่งให้บริการทั้งชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวจากต่างชาติ ด้วยบุคลากรทางการแพทย์ที่มีประสบการณ์ พร้อมให้ความช่วยเหลือ ทั้งคำปรึกษารวมไปถึงการรักษาอาการเจ็บป่วยต่างๆ ด้วยภาษาอังกฤษ โดยโรงพยาบาลใจกลางกรุงโตเกียวแห่งนี้ก็ได้รับการยืนยันจากนักท่องเที่ยวที่ไปใช้บริการว่า เป็นโรงพยาบาลที่พนักงานและเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับด้วยความเป็นมิตร ทำให้คุณเกิดความอุ่นใจหากเกิดอาการเจ็บป่วยและเข้ารับการรักษา เป็นหนึ่งในตัวเลือกของโรงพยาบาลชั้นนำที่คุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีแน่นอน

2. โรงพยาบาล Tokyo Takanawa Hospital

        โรงพยาบาลขนาดใหญ่ใกล้กับสถานีรถไฟ Shinagawa เต็มใจให้บริการคุณด้วยบุคลากรทางการแพทย์และเทคโนโลยีเครื่องมือในการรักษาอันทันสมัย โดยมีทั้งการให้บริการในส่วนของคลินิกรักษาโรคทั่วไป, บริการตรวจสุขภาพ รวมไปถึงการรักษาผู้ป่วยจากอุบัติเหตุหรือโรคภัยต่างๆ ภายใต้การดูแลที่มาพร้อมความเป็นมืออาชีพ ใส่ใจในทุกรายละเอียดการเจ็บป่วยของคุณ ด้วยเจ้าหน้าที่มีทักษะในการพูดภาษาอังกฤษ ทำให้คุณไม่ต้องกังวล หากเกิดความเจ็บป่วยและต้องรับการรักษาที่โรงพยาบาลแห่งนี้

3. โรงพยาบาล St. Luke’s International Hospital

 

 

        โรงพยาบาล St. Luke’s International Hospital โรงพยาบาลเก่าแก่ของโตเกียวที่เปิดมายาวนานนับตั้งแต่ปี 1902 ให้บริการดูแลรักษาอาการเจ็บป่วยต่างๆ ของทั้งชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวต่างชาติ ด้วยประสบการณ์ทางการแพทย์ระดับมืออาชีพของบุคลากรแขนงต่างๆ หากคุณเจ็บป่วยฉุกเฉิน โรงพยาบาลแห่งนี้ก็มีแผนก Emergency ไว้คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงแผนกอื่นๆ ที่เปิดให้บริการดูแลรักษาตามอาการเจ็บป่วยของคุณอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นแผนกอายุรกรรม, แผนกสูตินรีเวชกรรม, แผนกกุมารเวชกรรม, แผนกจักษุ, แผนกเภสัชกรรม และแผนกอื่นๆ

4. โรงพยาบาล NTT Medical Center Tokyo

          โรงพยาบาล NTT Medical Center Tokyo โรงพยาบาลขนาดใหญ่ในตัวเมืองที่คุณสามารถเดินทางไปได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถไฟ JR สถานี Gotanda เป็นโรงพยาบาลชั้นนำของโตเกียว ซึ่งได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวมากมาย เพราะโรงพยาบาลแห่งนี้คอยให้คำแนะนำพร้อมด้วยการดูแลรักษาชาวต่างชาติอย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะเจ็บป่วยจากอุบัติเหตุ จะเล็กน้อยหรือรุนแรง คุณก็จะได้รับการรักษาจากทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ผู้มีประสบการณ์ระดับมืออาชีพ ถือเป็นโรงพยาบาลที่ตอบโจทย์สำหรับนักท่องเที่ยวที่เจ็บป่วย และต้องการโรงพยาบาลที่มีเครื่องไม้เครื่องมืออันทันสมัยในการดูแลรักษาอย่างครบครัน

5. โรงพยาบาล Mitsui Memorial Hospital

 

      โรงพยาบาล Mitsui Memorial Hospital โรงพยาบาลชั้นนำอีกแห่งใจกลางกรุงโตเกียว ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Akihabara มาพร้อมการบริการจากแพทย์เฉพาะทาง ให้คุณได้อุ่นใจกับการรักษาที่ตรงจุดด้วยประสบการณ์ของเจ้าหน้าที่ในการพูดสื่อสารภาษาอังกฤษอย่างคล่องแคล่ว และด้วยนโยบายในการรักษาเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของผู้ป่วยทุกรายภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิด ทำให้โรงพยาบาลแห่งนี้ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนาน ซึ่งนอกจากจะมีแพทย์ไว้ให้บริการดูแลรักษาอย่างครบถ้วนแล้ว ก็ยังมีเจ้าหน้าที่ไว้ให้คำปรึกษาในเรื่องโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ อีกด้วย

6. โรงพยาบาล Sanno Hospital

          โรงพยาบาล Sanno Hospital สบายใจได้ หากคุณไปโตเกียวแล้วต้องเข้ารับการรักษาอาการเจ็บป่วยต่างๆ อย่างไม่คาดคิด เพราะที่โรงพยาบาล Sanno Hospital คุณสามารถสื่อสารกับการแพทย์แขนงต่างๆ ได้ด้วยภาษาอังกฤษ ให้คุณรักษาได้อย่างตรงจุด เพื่อความคุ้มค่าของค่าใช้จ่ายและผลลัพธ์หลังการรักษา ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่จะคอยให้คำแนะนำในทุกๆ ความช่วยเหลือต่างๆ หากคุณเกิดความกังวลและข้อสงสัย ถือเป็นอีกหนึ่งโรงพยาบาลที่เป็นตัวเลือกที่ดีที่คุณจะได้รับการดูแลและใส่ใจอย่างครบถ้วน ด้วยความจริงใจในการให้บริการอย่างแท้จริง

7. โรงพยาบาล Japanese Red Cross Medical Center

           โรงพยาบาล Japanese Red Cross Medical Center  ศูนย์การแพทย์ขนาดใหญ่ที่มีแผนกรักษาโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ครบถ้วนทุกความต้องการของผู้รับการรักษา พร้อมให้บริการผู้ป่วยทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นชาวญี่ปุ่นหรือชาวต่างชาติ ด้วยทีมแพทย์ที่มีความสามารถและประสบการณ์ยาวนาน ซึ่งสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษกับคุณได้อย่างคล่องแคล่ว หมดความกังวลสำหรับผู้ป่วยชาวต่างชาติที่กลัวว่าจะรักษาไม่ตรงจุด นอกจากนี้ ทางโรงพยาบาลยังมาพร้อมพื้นที่ในแต่ละแผนกไว้คอยบริการผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาเป็นจำนวนมาก และมีเตียงรองรับมากกว่า 700 เตียงอีกด้วย

8. โรงพยาบาล Nakano General Hospital

         โรงพยาบาล Nakano General Hospital โรงพยาบาลอีกหนึ่งแห่งใจกลางเมืองโตเกียว ที่เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย สามารถเดินเท้าไม่กี่นาทีจากสถานีรถไฟ Nakano โดยโรงพยาบาลแห่งนี้เป็นโรงพยาบาลเก่าแก่ที่อยู่คู่กับชาวญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการรักษาจากทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ และแม้จะดูเป็นโรงพยาบาลเก่า แต่บุคลากรที่เป็นเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ต่างๆ ก็สามารถพูดภาษาอังกฤษสื่อสารกับคุณได้แน่นอน ไม่ว่าคุณจะเจ็บป่วยเล็กน้อยหรือรุนแรง ก็สามารถเข้ารับการรักษาได้อย่างอุ่นใจชัวร์

9. โรงพยาบาล Tokyo Metropolitan Hiroo Hospital

         โรงพยาบาล Tokyo Metropolitan Hiroo Hospital ด้วยปณิธานที่มียาวนานของโรงพยาบาล Tokyo Metropolitan Hiroo Hospital ในการรักษาอาการเจ็บป่วยของผู้ป่วยด้วยสิทธิเท่าเทียมกัน ทำให้นักท่องเที่ยวที่เคยใช้บริการต่างการันตีเป็นเสียงเดียวกันในความเป็นมืออาชีพของทีมแพทย์, พยาบาลและเจ้าหน้าที่ผู้ดูแล ซึ่งสามารถดูแลอาการเจ็บป่วยของผู้ป่วยได้อย่างทั่วถึง เท่าเทียม จริงใจ ตรงไปตรงมา ไม่ว่าคุณจะเป็นคนเชื้อชาติไหน ก็จะได้รักการรักษาที่มีคุณภาพ ภายใต้การสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษที่คล่องแคล่วและมีความเข้าใจในทุกความต้องการของผู้ป่วยอย่างมีประสิทธิภาพ

10. โรงพยาบาล Kisato Institute Hospital

          โรงพยาบาล Kisato Institute Hospital สถาบันทางการแพทย์ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานตั้งแต่ปี 1893 จากการเริ่มก่อตั้งและพัฒนากลายเป็นมาโรงพยาบาลชั้นนำในเมืองโตเกียว ที่ใส่ใจและให้การดูแลรักษาผู้ป่วยทั้งชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติ ด้วยทักษะการพูดภาษาอังกฤษของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในแขนงต่างๆ ทำให้คุณจะได้รับการรักษาจากอาการเจ็บป่วยได้อย่างตรงจุด โดยไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายแพงแต่อย่างใด นอกจากนี้ทางโรงพยาบาล Kisato Institute Hospital ยังมีคลินิกไว้คอยบริการ สำหรับผู้ป่วยทั่วไปที่ต้องการคำแนะนำจากอาการเจ็บป่วยในรูปแบบต่างๆ อีกด้วย

10 โรงพยาบาลชื่อดังใจกลางกรุงโตเกียว เจ็บป่วยเมื่อไหร่ ไปหาได้ทันที

          มาเที่ยวหรือแม้แต่มาพักอาศัยในญี่ปุ่นทั้งที ยอมรับเลยว่าเรื่องเจ็บป่วยเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น โดยเฉพาะกับการเดินทางหรือการใช้ชีวิตในต่างประเทศ เพราะหากเกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยขึ้นมากะทันหัน ก็ย่อมเกิดความยุ่งยากในการหาโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการรักษา ทำให้คุณต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายเพิ่ม อีกทั้งยังเกิดความกังวลทางด้านการสื่อสารที่จะตามมา แต่ปัญหาของคุณจะหมดไป หากคุณเลือกที่ใช้บริการโรงพยาบาลเหล่านี้ในช่วงที่เจ็บป่วย เพราะโรงพยาบาลแต่ละแห่งที่เราคัดสรรมาล้วนเปี่ยมไปด้วยบุคลากร และทีมแพทย์มืออาชีพที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ทั้งสิ้น ซึ่งจะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น หากต้องเข้าโรงพยาบาลในโตเกียวประเทศญี่ปุ่นสักครั้ง ดังนั้น ให้ทุกๆ การเดินทางของคุณเป็นเรื่องง่าย ปักหมุดเตรียมรอเอาไว้ เจ็บป่วยเมื่อไหร่ สบายใจแน่นอน

 

อ่านรีวิว “10 อันดับโรงแรมในโตเกียว ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จากเว็บ Pantip.com”

 Booking.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *