Japan CitiesJapan HotelsShinjuku HotelTokyo Hotelโตเกียว (Tokyo)

ปักหมุด 10 โรงแรมในชินจูกุ (Shinjuku) พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวไทย ใจกลางกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น #2022-2023

       หนึ่งในย่านท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากของกรุงโตเกียว (Tokyo) ประเทศญี่ปุ่นต้องยกให้กับ “Shinjuku” (ชินจูกุ) ด้วยเป็นแหล่งรวมร้านรวงจำนวนมาก เดินทางสะดวก ยิ่งถ้าเป็นช่วงวันหยุดนี่คือศูนย์กลางวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ ใครที่ชอบความสนุกสนาน ครึกครื้น เน้นการไปท่องเที่ยวตามจุดต่าง ๆ อย่างง่ายดาย ต้องไม่พลาดรีวิว 10 โรงแรมย่าน Shinjuku ราคาคุ้มค่า ตอบโจทย์ของจริง

“ปักหมุด 10 โรงแรมในชินจูกุ (Shinjuku) พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวไทย ใจกลางกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น #2022-2023”

 


1. JR Kyushu Hotel Blossom Shinjuku

 

       JR Kyushu Hotel Blossom Shinjuku โรงแรมระดับ 5 ดาว โดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์โมเดิร์น มีความสวยงาม มีชื่อเสียงอย่างมากเรื่องความสะอาด ภายในห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรามาพร้อมแรงบันดาลใจของลวดลายและวัสดุต่าง ๆ ตามแบบฉบับญี่ปุ่น จัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน มองเห็นวิวเมืองโตเกียวแบบชัดเต็มตา ทำเลที่ตั้งจัดว่าดีงามสุด ๆ ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station เพียง 3 นาที รวมถึงจะไปช้อปปิ้งในย่าน Shinjuku หรือ Shibuya ก็ไม่มีปัญหา หรือใครอยากพักผ่อนแบบชิลล์ ห้องอาหาร Umaya ก็รวมอาอาหารญี่ปุ่นเลิศรสไว้ให้ทานกันแบบอิ่มเอมเต็มที่

 

 

โรงแรม  JR Kyushu Hotel Blossom Shinjuku   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟชินจูกุ (Shinjuku Station) เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,900  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Keio Plaza Hotel Tokyo

 

 

 

         Keio Plaza Hotel Tokyo โรงแรมระดับ 5 ดาว ด้วยตัวโรงแรมตั้งอยู่บริเวณเดียวกับอาคารสูงหลายแห่ง ทำให้สังเกตเห็นอย่างง่ายดาย ภายนอกใช้การดีไซน์แบบมาตรฐาน ภายในห้องพักสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์มุมสูงของกรุงโตเกียวในมุมเส้นขอบฟ้ากันได้เลย อีกทั้งยังมีห้องอาหารให้ได้เลือกสรรอย่างจุใจถึง 21 แห่ง ไม่ต้องออกไปทานข้างนอกให้วุ่นวายเลย ด้านที่ตั้งอย่างที่บอกว่าอยู่ในย่านตึกระฟ้าของ Shinjuku ห่างจากสถานีรถไฟ Shinjuku Train Station ไม่เกิน 5 นาที รวมถึงสถานีรถไฟใต้ดิน Tochomae เพียงแค่ 100 เมตรเท่านั้น ใครอยากได้ความหรูหรา มีระดับ ห้องพักกว้างขวาง จัดไปเลย

 

 

โรงแรม   Keio Plaza Hotel Tokyo แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟชินจูกุ (Shinjuku Station) เพียง 500 เมตร , Tochomae Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4 , 5  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   4,900  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3. Hotel Gracery Shinjuku

 

 

        Hotel Gracery Shinjuku โรงแรมระดับ 4 ดาว พึ่งเปิดให้บริการเมื่อปี 2015 จึงมั่นใจในด้านความทันสมัย อาคารสูง 30 ชั้น พร้อมมอบความสะดวกสบายให้กับผู้เข้าพักทุกท่าน มาตรฐานความปลอดภัยชั้นสูง มีชั้นเฉพาะสำหรับผู้เข้าพักผู้หญิงล้วน ภายในห้องพักเน้นการตกแต่งด้วยโทนธรรมชาติ ระบบปรับอากาศ Build-in เย็นสบาย การพักผ่อนของคุณจะมีความสุขมากขึ้น ขณะที่ทำเลก็ดีเยี่ยม แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญและจุดท่องเที่ยวหลายแห่ง ห่างจากย่าน Shinjuku Golden Gai ไม่เกิน 7 นาที แถมยังแวดล้อมด้วยร้านอาหารและบาร์ จะเที่ยวตอนกลางวันหรือปาร์ตี้ยามค่ำคืนก็สนุกได้เต็มที่ คุ้มค่ากับการเข้าพักอย่างแน่นอน

 

โรงแรม  Hotel Gracery Shinjuku  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.6710 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟชินจูกุ (Shinjuku Station) เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   4,900  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU

        ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่าน Shinjuku Ward เป็นที่พักสไตล์ออนเซ็น เรียวกัง หรือบ่อน้ำพุร้อนแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม การตกแต่งภายในทั้งหมดจึงให้อารมณ์ความคลาสสิก เหมาะกับคนที่อยากพักผ่อนแบบชิลล์ ๆ ด้วยการแช่บ่อน้ำพุร้อนให้สบายใจ ขณะที่ห้องพักมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ใช่แค่ความคลาสสิกผสานความโมเดิร์นตามความตั้งใจของตัวโรงแรมเท่านั้น แต่ยังมีกิจกรรมเพลิน ๆ ให้ได้ทำอีกด้วย หลังจากเดินเที่ยวและช้อปปิ้งในย่านชินจูกุกันแบบจุใจก็มาลงแช่ออนเซ็นสุดฟิน ดีงามขนาดนี้พลาดไม่ได้แล้ว แม้จะเดินทางไกลจากสถานีรถไฟชินจูกุไปซักนิด แต่ถ้าใครต้องการมานอนชมวิวใจกลางเมืองพร้อมแช่ออนเซ็น บอกได้เลยว่าโรงแรมแห่งนี้เป็น 1 ในตัวเลือกที่ดีที่สุดในกรุงโตเกียว

 

โรงแรม  ONSEN RYOKAN YUEN SHINJUKU  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Shinjuku-sanchome Station เพียง 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,500  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Shinjuku Prince Hotel

 

 

       Shinjuku Prince Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาว โดดเด่นเป็นสง่ามาแต่ไกลด้วยการออกแบบภายนอกด้วยการใช้อิฐแดงสุดเก๋ จัดเต็มห้องพักถึง 571 ห้อง ตั้งแต่ชั้น 10 – 24 ขณะที่ชั้นใต้ดินจนถึงชั้น 8 คือ ห้างสรรพสินค้า Seibu Shinjuku PePe สามารถช้อปปิ้งกันให้เพลิน ภายในห้องพักเน้นการตกแต่งแบบหรูหรา มองเห็นวิวเมืองสวย ๆ ได้แบบสุดลูกหูลูกตากันไปเลย ไฮไลท์เด่นอีกอย่างคือการตั้งอยู่ในย่านคาบูกิโจ (Kabuki-cho) ซึ่งเป็นแหล่งรวมความบันเทิงเต็มรูปแบบทั้งกลางวันและกลางคืน ส่วนใครจะเดินทางไปไหนก็สะดวกมากเพราะสถานี Seibu-Shinjuku เชื่อมต่ออยู่ที่ชั้น 2 ของตัวอาคาร เรียกว่าตอบโจทย์ครบถ้วน

 

โรงแรม  Shinjuku Prince Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟชินจูกุ (Shinjuku Station) เพียง 200 เมตร , Shinjuku-Nishiguchi Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,800  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Bespoke Hotel Shinjuku

 
      Bespoke Hotel Shinjuku โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่าน Shinjuku Ward ภายนอกใช้การดีไซน์แบบโมเดิร์นทั่วไป ขณะที่ภายในห้องพักแต่ละห้องจะเน้นความหรูหราและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยการใช้โทนสีทึบตัดกับพื้นสีขาว ลงตัวในทุกอิริยาบถ มาพร้อมโต๊ะทำงานสำหรับใครที่อาจต้องเช็กข้อมูลเล็ก ๆ น้อย ๆ ระหว่างการท่องเที่ยวของคุณ ด้านการเดินทางก็จัดว่าสะดวกสบายขั้นสุดของแท้ เพราะอยู่ห่างจากสถานีเมโทรฮิกาชิชินจูกุ ไม่เกิน 200 เมตร โอบล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง ใครอยากเข้าพักในราคาสบายกระเป๋า แต่ฟังก์ชันจัดเต็มแบบนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด

 

โรงแรม  Bespoke Hotel Shinjuku  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟชินจูกุ (Shinjuku Station) เพียง 700 เมตร , Higashi Shinjuku Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,000  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Nishitetsu Inn Shinjuku

       Nishitetsu Inn Shinjuku โรงแรมระดับ 3 ดาว แต่จัดเต็มความหรูหราให้คุณได้สัมผัสอย่างแท้จริง ทั้งการดีไซน์ที่เป็นอาคารสุดโมเดิร์น ภายในห้องพักก็ตกแต่งอย่างมีระดับ เข้าพักแล้วรู้สึกถึงความคุ้มค่าตั้งแต่ก้าวแรกเลยทีเดียว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงห้องอาหาร Teketeke ตั้งอยู่บนชั้น B1 อร่อยกับมื้อเย็นของคุณได้อย่างง่ายดาย ด้านทำเลที่ตั้งก็ถือว่าเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ได้สะดวกและง่ายดาย ใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีจากสถานี Nishi-Shinjuku สาย Marunouchi ของโตเกียวเมโทร หรือเดินเพียง 8 นาที จากสถานีชินจูกุ ก็ตามสะดวก ใครมองหาโรงแรมดี ๆ สักแห่งในย่าน Shinjuku อย่าพลาด

 

โรงแรม   Nishitetsu Inn Shinjuku  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟชินจูกุ (Shinjuku Station) เพียง 400 เมตร , Nishi-Shinjuku Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,900  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. APA Hotel Shinjuku Kabukicho Chuo

 

      APA Hotel Shinjuku Kabukicho Chuo โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่าน Shinjuku Ward สังเกตเห็นง่ายมากจากตัวอาคารสีเทาสูงตระหง่าน ภายในห้องพักเน้นตกแต่งแบบโมเดิร์น เพิ่มความหรูหราด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ครบครันแบบลิมิต ยิ่งได้ห้องชั้นสูงจะสามารถมองเห็นวิวของเมืองโตเกียวได้แบบเต็มตา แวดล้อมด้วยสถานที่เที่ยวน่าสนใจหลายแห่งโดยเฉพาะบรรดาบาร์และคาเฟ่ต่าง ๆ ตอนกลางวันเที่ยวเล่น ช้อปปิ้ง กลางคืนนั่งชิลล์กับบรรยากาศสุดวิเศษได้เต็มที่ ใครอยากสัมผัสความมีระดับในราคาสบายกระเป๋า นี่คือตัวเลือกห้ามพลาด

 

 

โรงแรม   APA Hotel Shinjuku Kabukicho Chuo แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟชินจูกุ (Shinjuku Station) เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,900  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Hotel Rose Garden Shinjuku

 

      Hotel Rose Garden Shinjuku โรงแรมระดับ 3 ดาว เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 1997 โรงแรมขนาดสไตล์บูติกจำนวน 140 ห้อง เน้นการตกแต่งแบบเรียบง่าย ไม่ต้องซับซ้อน แต่มาพร้อมความหรูหราภายในตัว ทั้งการออกแบบอาคารภายนอก รวมถึงห้องพัก เมื่อลองเข้าไปจริงจะรู้เลยว่าไม่ได้แคบอย่างที่คิด แถมยังใช้รูปทรงโค้งมนของหน้าต่างกระจกชั้นล่างมาสร้างความแตกต่างอีกด้วย ใครไม่อยากออกไปข้างนอกจะชิมความอร่อยของร้านอาหารฝรั่งเศส “”In the Garden 135” พร้อมบรรยากาศสวนหย่อม ร่มรื่นด้วยต้นไม้เขียวขจีก็แฮปปี้ขั้นสุด เดินทางสะดวกมากใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Nishi-Shinjuku เพียง 100 เมตร เท่านั้น

 

 

โรงแรม  Hotel Rose Garden Shinjuku แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟชินจูกุ (Shinjuku Station) เพียง 800 เมตร , Nishi-Shinjuku Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,500  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. Sakura Cross Hotel Shinjuku East Annex

 

 

 

        Sakura Cross Hotel Shinjuku East Annex โรงแรมระดับ 2 ดาว ประทับใจตั้งแต่สัมผัสแรกด้วยการออกแบบอาคารสไตล์โมเดิร์น ภายนอกใช้โทนสีขาวสร้างความแตกต่างอย่างกลมกลืน ส่วนภายในจะเน้นโทนสีลายไม้เพิ่มความเป็นธรรมชาติ ขนาดห้องกำลังพอดี ไม่เล็กจนเกินไป พักผ่อนสบายใจในทุกความต้องการของลูกค้าของจริง

 

โรงแรม  Sakura Cross Hotel Shinjuku East Annex  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟชินจูกุ (Shinjuku Station) เพียง 1,000 เมตร , Higashi Shinjuku Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,500  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


        ทำเลที่พักแห่งนี้ก็จัดว่าน่าประทับใจ ห่างจากสถานีเมโทรฮิกาชิชินจูกุ ไม่เกิน 200 เมตร แถมยังมีจุดท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่งมาก ๆ ให้ได้เดินเล่นกันแบบสุดชิลล์ หากต้องการพักผ่อนในราคาประหยัดคำตอบของที่นี่คือตัวเลือกชั้นยอด
แต่ละแห่งของโรงแรมย่าน Shinjuku (ชินจูกุ) ถือว่ามีความโดดเด่นในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป แต่เหนือสิ่งอื่นใดความพิเศษที่ตอบโจทย์ต้องยกให้เรื่องของความมีระดับเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบครัน เอาเป็นว่าชอบแนวไหนเลือกจองแล้วออกไปท่องเที่ยวด้วยตนเองกันเลยดีกว่า

 Booking.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *