Japan CitiesJapan HotelsShinjuku HotelTokyo Hotelโตเกียว (Tokyo)

10 อันดับโรงแรมราคาถูก ระดับ 2-3 ดาว ใจกลางชินจูกุ (Shinjuku)

10 อันดับโรงแรมราคาถูกระดับ 2-3 ดาว ใจกลางชินจูกุ (Shinjuku)

 

          ชินจูกุ (Shinjuku) หนึ่งใน 23 เขตพิเศษของกรุงโตเกียวที่โด่งดังและมีชื่อเสียงในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องวัฒนธรรม การปกครองและการท่องเที่ยว แน่นอนว่าวันนี้เราจะไม่สนใจเรื่องอื่นนอกจากที่เที่ยวและที่พักราคาถูกย่านชินจูกุ (Shinjuku) แต่ก่อนที่เราจะกาที่พักราคาถูกย่านชินจูกุ (Shinjuku) เรามาดูก่อนว่ามีที่เที่ยวใหนที่น่าสนใจกันบ้าง
         นอกจากชินจูกุจะมีพื้นที่กว้างขวางแล้ว เขายังมีที่เที่ยวไว้คอยรองรับนักท่องเที่ยวมากมายหลายแห่งซึ่งกระจายไปทั่วทุกมุมเมือง เลือกเที่ยวอย่างอิสระตามความชอบได้เลย อาทิเช่น ช้อปปิ้งในย่านศูนย์การค้า หรือถ้าสายอิเล็กทรอนิคหน่อยก็ไปร้านขายเครื่่องใช้ไฟฟ้า สำหรับวัยรุ่นสิ่งที่ไม่ควรพลาดคือร้านขายสินค้าแฟชั่น ร้านขายสินค้าลดราคาและสินค้ามือสองคุณภาพดี พอเหนื่อยจากการเดินก็พักหาร้านอาหารอร่อยๆทาน ตบท้ายดวยย่าน Kabukicho ซึ่งเป็นแหล่งบันเทิงยามราตรีที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น จุใจกับแหล่งที่เที่ยวแล้วทีนี้เรามาดูเรื่องที่พักราคาถูกย่านชินจูกุ (Shinjuku) กันต่อเลยนะคะ

 

“10 อันดับโรงแรมราคาประหยัด ระดับ 2-3 ดาว ใจกลางแหล่งช็อปปิ้ง ย่าน ชินจูกุ (Shinjuku)

 


1. Hotel Sunroute Higashi Shinjuku 

 

          Hotel Sunroute Higashi Shinjuku โรงแรมซันรูท ฮิงาชิ ชินจูกุ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่มีคะแนนรีวิวสูงถึง 8.4 ใน Booking.com เป็นอีกหนึ่งที่พักที่นักท่องเที่ยวชาวไทยชื่นชอบและมากพักกันเยอะเลยทีเดียว จุดเด่นของโรงแรมนี้คือตั้งอยู่ใจกลางกรุงโตเกียว ตรงข้ามถนนกับสถานีรถไฟใต้ดิน Higashi Shinjuku และที่สำคัญคืออย่ไม่ไกลจาก Isetan ห้างสรรพสินค้าชื่อดังนั่นเอง นอกจากนี้ยังไม่พอบริเวณใกล้ที่พักยังมีร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารท้องถิ่นให้เลือกทานมากมาย สรุปแล้ว “ทำเลที่ตั้งดี ติดกับสถานีรถไฟฟ้า ที่พักสะอาด สะดวกสบาย ห้องน้ำเยี่ยม” ดีแบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วว่ามั๊ย

 

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก JR Shinjuku Station เพียงแค่ 1,000 เมตร , Higashi Shinjuku Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 3,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


2. APA Hotel Shinjuku-Kabukicho Tower 

 

         APA Hotel Shinjuku-Kabukicho Tower ถ้าใครยังไม่เคยลอกเช็คอิน-เช็คเอาท์ ด้วยเครื่องอัตโนมัติให้ลองมาพักที่นี่นะคะ เพราะเขามีตู้ไว้บริการให้เช็คอินเหมือนเวลาเราไปเช็คอินขึ้นเครื่องที่สนามบินเลย ไม่จำเป็นต้องใช้พนักงานก็ได้(ไฮเทคจริงๆ) นอกจากความไฮเทคแล้วเขายังมีออนเซน สปา ไว้คอยบริการด้วยสำหรับผู้เข้าพัก เพราะการที่เราจะเข้าไปใช้บริการได้นั้นต้องมีคีย์การ์ดของโรงแรมเท่านั้น โอ๊ย..ได้ยินยังงี้แล้วอยากจะไปลองใช้บริการเลยทีเดียว ในส่วนของที่กิน ที่เที่ยวนั้นก็ยิ่งไม่ต้องห่วงเพราะที่นี่ทำเลสะดวกใกล้สถานีรถไฟฟ้า JR ข้างๆโรงแรมมีแฟมิลี่มาร์ทและร้านสะดวกซื้ออีกด้วย โรงแรมแห่งนี้คือ 1 ในโรงแรมที่มีจำนวนรีวิวโรงแรมสูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ฮิตขนาดนี้ไม่ไปพักไม่ได้แล้ว

 

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก JR Shinjuku Station เพียงแค่ 500 เมตร , Seibu-Shinjuku Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2  ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 


3. Nishitetsu Inn Shinjuku 

 

         Nishitetsu Inn Shinjuku โรงแรมสะอาด ตกแต่งแบบเรียบง่าย สิ่งอำนวยความสะดวกมีครบครัน เช่น ตู้กดน้ำ มาม่า น้ำแข็งฟรี เครื่องซักผ้า เครื่องปั่นแห้ง มีซูเปอร์หลายแบบ แม็คโดนัลด์อยู่ตรงข้าม มีรถไฟใกล้ๆหลายสาย ใต้โรงแรมมีร้านกาแฟอร่อย พนักงานบริการดีมาก แทบจะไม่ต้องออกไปใหนไกลจากโรงแรมกันเลยทีเดียว ไม่แปลกใจเลยที่โรงแรมแห่งนี้ได้คะแนนรีวิวจาก Booking.com สูงถึง 8.5 จากผู้ที่เคยมาพักจริง

 

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก JR Shinjuku Station เพียงแค่ 700 เมตร , Nishi-Shinjuku Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4  ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 4,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 


4. APA Hotel Shinjuku Gyoemmae 

 

         APA Hotel Shinjuku Gyoemmae เป็นโรงแรมที่เรียบหรูดูแพงสำหรับโซนล้อบบี้และบริเวณลิฟต์ ส่วนในห้องพักจะเน้นโทนสีขาวเป็นหลักเพื่อให้ดูสะอาดและสบายตา APA Hotel Shinjuku Gyoenmae เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อไม่นานมานี้เองทุกอย่างก็เลยใหม่และสวย ผู้ที่เข้าพักส่วนมากจะชอบเตียงนอนเพราะนิ่มสบายแถมห้องพักยังสามารถเก็บเสียงได้ดี ถึงแม้ว่าห้องน้ำเล็กไปนิดหน่อยแต่ก็สะอาดดีมาก

 

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก JR Shinjuku Station เพียงแค่ 800 เมตร , Shinjuku-Gyoemmae Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


5. Shinjuku Urban Hotel

 

          Shinjuku Urban Hotel เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว ที่มีคะแนนรีวิวสูงถึง 8.9 จาก Booking.com แสดงว่าที่นี่ต้องมีของดี ทุกคนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มค่าคุ้มราคากับเงินที่จ่ายไป ขนาดห้องพักกว้าง สะอาด ห้องน้ำขนาดใหญ่ และที่สำคัญห้องมีครบทั้งตู้เย็น ไมโครเวฟ ครัวขนาดเล็ก เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มีทำเลที่ตั้งดีอยู่ใจกลางเมือง ไม่ไกลจากย่านช็อปปิ้ง Shinjuku คนที่เคยมาพักต่างก็บอกว่าถ้าได้มาอีกจะมาพักที่นี่แน่นอน เพราะคุ้มค่ามากๆ

 

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก JR Shinjuku Station เพียงแค่ 700 เมตร , Higashi Shinjuku Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6  ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


6. Hotel Rose Garden Shinjuku 

 

         โรส การ์เดน ชินจูกุ (Hotel Rose Garden Shinjuku) โรงแรมระดับ 3 ดาวที่มีการตกแต่งโทนสีของห้องพักเป็นสีขาว เทา ครีม มองดูแล้วสบายตาดี สำหรับอาหารเช้าของที่นี่เป็นบุฟเฟ่ต์จะยังไม่รวมกับค่าที่พักต้องจ่ายเพิ่ม แต่ก็ยังถือว่าคุ้มนะคะยิ่งคนที่มีลูกน้อยมาเป็นครอบครัวอาจจะลำบากที่ต้องออกไปหาอะไรทานข้างนอกตอนเช้า ยิ่งอากาศก็หนาวอีกทานในโรงแรมจะสะดวกกว่า ในส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวนั้นก็สะดวกเพราะจากโรงแรมเดินไปสถานีรถไฟไม่ไกลเท่าไหร่ หรือถ้าจะไปห้างดังอย่าง Isetan ก็ใช้เวลาเดินประมาณ 15 นาทีเอง

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก JR Shinjuku Station เพียงแค่ 700 เมตร , Nishi-Shinjuku Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4  ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


7. Shinjuku Washington Hotel Annex 

 

         Shinjuku Washington Hotel Annex เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่อยู่ใจกลางเมือง ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย ถึงแม้ว่าขนาดห้องจะดูเล็กไปนิดนึงแต่โดยรวมแล้วโอเค ล้อบบี้กว้างแบบสะใจมากแบบไม่ต้องเบียดเสียดกันเหมือนบางโรงแรมที่เราไปเช็คอินตรงกับจังหวะที่มีคนเยอะมันก็จะวุ่นวายหน่อยๆ แต่ที่นี่หายห่วงได้เลย ห้แงอาหารของที่นี่มีบริการอาหารตะวันตกที่แสนอร่อย และยังมีให้บริการสเต็กเทปันยากิ และชาบูชาบูแบบญี่ปุ่น ถ้าใครยังไม่เคยทานแนะนำให้มาลองนะคะ

 

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.4/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก JR Shinjuku Station เพียงแค่ 800 เมตร , Tochomae Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2  ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 4,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 


8. Shinjuku East Hotel

 

      Shinjuku East Hotel เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว ที่ทุกคนต่างก็ตกใจในความใหญ่ของห้องพักเพราะว่ามันกว้างมาก(ก.ไก่ ล้านตัว) เรียกได้ว่าคุ้มกับเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอน จากที่พักเราสามารถเดินไป JR Shinjuku Station, Shinjuku Sanchome Metro Station และ JR Shin Okubo Station ได้เลยและใกล้กับบริเวณโรงแรมยังมีซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหารต่างๆมากมาย ถ้าไปเที่ยวมาหิวๆก็สามารถแวะทานก่อนเข้าโรงแรมได้เลย สะดวกแบบนี้ถ้าไม่มีใจให้ก็บ้าแล้ว

 

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก JR Shinjuku Station เพียงแค่ 800 เมตร , Higashi Shinjuku Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2  ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


9. International Hotel Kabukicho

 

       International Hotel Kabukicho “สะดวกสบาย มีลิฟท์ สงบ พนักงานต้อนรับดีเป็นกันเอง ไม่เรื่องมาก สื่อสารดี ห้องพักใหญ่ ราคาคุ้ม ใกล้ร้านSega ทุกอย่างถือว่าคุ้มเลยทีเดียว โอกาสหน้าจะไปพักอีก” เจอรีวิวแบบนี้แล้วยังต้องรออะไรอีกนอกจากการไปพิสูจน์ด้วยตัวเอง จัดไปค่ะโรงแรม International Hotel Kabukicho ความเป็น 2 ดาวของเขาไม่ได้ทำให้ลูกค้าหวั่นไหวได้เลย อย่าลืมมาปักหมุดกันน๊า

 

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก JR Shinjuku Station เพียงแค่ 700 เมตร , Higashi Shinjuku Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2  ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


10. Business Hotel Yamashiro

 

       Business Hotel Yamashiro เป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆ เพราะเป็นโรงแรมสไตล์เรียวกัง ย่านใจกลางชินจูกุ (Shinjuku) ซึ่งบอกเลยว่าหาโรงแรมแบบนี้ไม่ได้ง่ายๆ ใครที่ชื่นชอบการ พักสไตล์ญี่ปุ่นแบบเรียวกัง (Ryokan) ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด การตกแต่งภายในโรงแรมมีเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณรอบนอกหรือแม้กระทั่งในห้องพักดูออกเลยว่ากำลังอยู่ในประเทศญี่ปุ่น สำหรับสายเที่ยวจากShinjuku station เดินไปที่พักได้ไม่ไกลมาก รอบที่พักมีร้านอาหาร ผับ โฮสต์คลับ ดึกๆเดินเล่นไม่น่ากลัว มีดองกี้ที่เปิด24ชั่วโมงใกล้ๆอีกต่างหาก

 

 

โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก JR Shinjuku Station เพียงแค่ 600 เมตร , Seibu-Shinjuku Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 


         
       10 อันดับโรงแรมระดับ 2-3 ดาวที่มีทำเลเยี่ยมใจกลางแหล่งช็อปปิ้งชินจูกุ (Shinjuku) สะดุดถูกใจที่พักใหนกันบ้างคะ อาจจะมีชอบแต่ยังไม่ชัวร์ก็ชวนเพื่อนที่จะไปเที่ยวด้วยมาช่วยกันตัดสินใจเอานะคะ เพราะบอกเลยว่าแต่ละโรมแรมนั้นมีดีอยู่ในตัวกันทั้งนั้นเลย ขอให้มีความสุขกับชินจูกุกันนะคะ

“10 อันดับโรงแรมราคาถูกระดับ 2-3 ดาว ใจกลางชินจูกุ (Shinjuku)”


Booking.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *