Japan CitiesJapan HotelsKawaguchiko - Hakone Hotelคาวากูจิโกะ (Kawaguchiko)

10 อันดับโรงแรมดูดีมีสไตล์ ราคาสบายกระเป๋า พร้อมชมวิวภูเขาไฟฟูจิแบบเต็มๆตาที่ทะเลสาบคาวากุจิโกะ

        เดินทางมาเที่ยวญี่ปุ่นทั้งที สิ่งที่พึงปรารถนาของใครหลายคน ก็คือการได้สัมผัสวิวสวยๆ ของภูเขาไฟฟูจิอย่างชัดเจนเต็มตา หากการเดินทางไปสัมผัสเพียงพริบตาอาจไม่อิ่มใจนัก ดังนั้น ลองมาดูที่พักเหมาะๆ ในเมืองคาวากูจิโกะ (Kawaguchiko) เหล่านี้ ที่จะช่วยให้คุณมองเห็นวิวสวยของยอดเขาไฟฟูจิได้ตลอดเวลาที่ต้องการ แถมราคาเข้าพักยังสบายกระเป๋า และที่สำคัญจะเข้าพัก 2 คน หรือจะเข้าพักหลากหลายคนไม่ว่าจะ 7 คน 8 คน เราก็มีรีวิวมากมายมาให้เลือกชมกัน เรียกว่าคุ้มเกินคุ้มกับการท่องเที่ยวชมภูเขาไฟฟูจิที่ Kawaguchiko แน่นอน
“10 อันดับโรงแรมดูดีมีสไตล์ ราคาสบายกระเป๋า แถมเข้าพักได้หลากหลายคน นอนชมวิวภูเขาไฟฟูจิแบบเต็มๆตาที่ทะเลสาบคาวากุจิโกะ”

1. Kawaguchiko Station Inn

       Kawaguchiko Station Inn โรงแรมแห่งนี้คือสุดยอดโรงแรมราคาประหยัดที่เราภูมิใจนำเสนอ ด้วยทำเลที่โดดเด่นและเดินทางได้ง่าย และห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นที่สามารถนอนสัมผัสถึงวิถีชีวิตของชาวญี่ปุ่นได้อย่างแท้จริง และภายในห้องพักยังสามารถมองเห็นวิวของภูเขาไฟฟูจิได้อย่างชัดเจน  เป็นอีกหนึ่งที่พักในคาวากูจิโกะที่มีความสมบูรณ์แบบที่สุดในการมาเยี่ยมชมวิวของภูเขาไฟฟูจิและทะเลสาบคาวากุจิ โดยโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามกับสถานีคาวากุจิโกะ เรียกได้ว่าลงรถไฟ/รถบัส ก็ลากกระเป๋าเข้าโรงแรมได้เลย ซึ่งทำให้ผู้เข้าพักจะได้ความสะดวกในการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก หากต้องการสถานที่พักที่ได้ทั้งวิวสวยพร้อมการท่องเที่ยวที่เชื่อมต่อได้ง่ายๆ แล้วล่ะก็ ก็ลองให้โรงแรมแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการมาพักผ่อนที่คาวากูจิโกะแบบไม่มีผิดหวัง แต่ด้วยความที่เป็นโรงแรมราคาประหยัดแทบทำเลยังดีเยี่ยมเลยทำให้ห้องพักไม่มีห้องน้ำในตัว แค่สามารถไปอาบน้ำได้ที่ห้องอาบน้ำแบบฟักบัวที่แยกไว้อย่างเป็นส่วนตัวภายนอกห้อง แลัที่สำคัญเห็นโรงแรมราคาประหยัดแบบนี้ แต่ขอบอกว่าที่นี่มีบริการออนเซ็นขนาดกะทัดรัดแยกชายหญิง และที่สำคัญยังสามารถแช่ออนเซ็นไปและชมวิวฟูจิไปได้อีกด้วย 

 

 

โรงแรมวิวฟูจิในคาวากุจิโกะ (Kawaguchiko , Fuji) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 . 3 . 4 , 5 ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 2,500 บาท ต่อห้อง
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 


2. Hotel Route-Inn Kawaguchiko 

          Hotel Route-Inn Kawaguchiko โรงแรมระดับ 3 ดาวที่มีสาขามากกว่า 200 แห่งตั้งอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น ถึงแม้จะมีพื้นที่ไม่กว้างขวางมากนัก แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันให้กับผู้ที่เข้ามาพัก โดยโรงแรมแห่งนี้จะมีบริการแช่ออนเซ็นฟรี เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รู้สึกผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการเดินทาง นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ไม่ว่าจะเป็นอาหารสไตล์ญี่ปุ่น หรือสไตล์ยุโรปไว้ต้อนรับแขกที่เข้ามาพัก ที่สำคัญที่พักคาวากูจิโกะแห่งนี้ยังตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถมองเห็นวิวของภูเขาไปฟูจิได้ชัดเจน สัมผัสความสวยงามกันได้อย่างคุ้มค่าทีเดียว

 

โรงแรมวิวฟูจิในคาวากุจิโกะ (Kawaguchiko , Fuji) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 3,500 บาท ต่อห้อง
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 


3. Kawaguchiko Hotel 

 

           Kawaguchiko Hotel เป็นที่พักคาวากูจิโกะที่มีห้องพักซึ่งถูกตกแต่งสไตล์คลาสสิคเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศไว้อย่างสวยงามมากกว่า 36 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ เช่น อ่างอาบน้ำร้อน ซาวน่า สปา บริการนวดและสวนขนาดเล็ก ไว้เข้ามาพักผ่อน คลายความเหนื่อยหลังการเดินทาง โดยที่พักแห่งนี้จะตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย เช่น คาวากูชิโกะ เฮิร์บฮอลล์ ทะเลสาบคาวากูชิ เป็นต้น พร้อมบานหน้าต่างที่หันหน้าเปิดรับวิวสวยของภูเขาไฟฟูจิกันแบบเต็มตา นอกจากนี้ก็ยังมีบริการจักรยานให้เช่า ซึ่งช่วยให้ผู้ที่เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่บริเวณใกล้เคียงได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น

 

โรงแรมวิวฟูจิในคาวากุจิโกะ (Kawaguchiko , Fuji) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 . 3 . 4  , 5 , 6 , 7 , 8 ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 3,200 บาท ต่อห้อง
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 


4. Fuji scenic house 73

          Fuji scenic house 73 ที่พักคาวากูจิโกะแห่งนี้มีเอกลักษณ์ในเรื่องบรรยากาศที่สุขสงบ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวมากที่สุด โดยตั้งอยู่ห่างจากสถานีคาวากูจิโกะพอสมควร เพื่อตัดความวุ่นวายออกไป ถึงแม้ว่าจะอยู่ห่างจากภูเขาไฟฟูจิถึง 16 กิโลเมตร แต่ก็สามารถเดินทางได้ด้วยรถประจำทางและรถไฟไปสัมผัสใกล้ๆ กันได้สะดวก ซึ่งห้องพักของ Fuji scenic house 73 จะทำให้คุณได้เห็นวิวอันสวยงามของภูเขาไฟจิทุกห้อง และบางห้องก็จะมีระเบียงไว้สำหรับนั่งรับประทานอาหารพร้อมมองวิวสวยๆ ของภูเขาไฟฟูจิ พลางลิ้มรสชาติความอร่อยในบรรยากาศสุดเลิศกันไปเลย

 

โรงแรมวิวฟูจิในคาวากุจิโกะ (Kawaguchiko , Fuji) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 . 3 . 4 , 5 , 6 , 7  ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 3,000 บาท ต่อห้อง
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 


5. Kawaguchiko Cottage Minami

        Kawaguchiko Cottage Minami เป็นที่พักคาวากุจิโกะสไตล์ Villa ที่สามารถเข้าพักในบ้านพักเป็นหลังได้ โดยสามารถเข้าพักได้มากถึง 8 คน ใครที่เดินทางมากับเพื่อนหรือครอบครัวหลายๆคน ห้ามพลาดโรงแรมนี้โดยเด็ดขาก ที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากทะเลสาบคาวากูจิเพียง 300 เมตรเท่านั้น ทำให้ผู้เข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ได้อยู่แบบท่ามกลางธรรมชาติของทะเลสาบ และวิวของภูเขาไฟฟูจิ โดยบรรยากาศรอบที่พักจะให้ความรู้สึกเหมือนบ้านพักตากอากาศพร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ภายในห้องพักมีพื้นที่ครัวไว้สำหรับทำอาหารพร้อมกับอุปกรณ์เครื่องครัว เช่น เตาอบ ไมโครเวฟ โดยผู้เข้าพักสามารถทำอาหารมื้อเล็กๆ รับประทานเองได้ภายในห้องพัก นอกจากนี้ก็ยังมีพื้นที่สำหรับจอดรถที่กว้างขวาง พร้อมรองรับการบริการได้อย่างสะดวกสบาย

 

โรงแรมวิวฟูจิในคาวากุจิโกะ (Kawaguchiko , Fuji) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.7/10 จาก Booking.com และ 9.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 . 3 . 4 , 5 , 6 , 7 , 8 ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 5,500 บาท ต่อ Villa 1 หลัง ( พักได้มากถึง 8 คน )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 


6. Kawaguchiko Urban Resort Villa

          Kawaguchiko Urban Resort Villa ทำเลที่ตั้งของ Kawaguchiko Urban Resort Villa นั้นอยู่ห่างจากทะเลสาบคาวากูจิ เพียง 40 เมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้เป็นที่พักที่เหมาะมากๆสำหรับครอบครัวและผู้ที่มาเที่ยวกับเพื่อน เพราะที่พักแห่งนี้มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบ Villa เป็นหลังและแบบแบ่งให้เข้าพักทั้งชั้น ซึ่งตอบโจทย์มากๆสำหรับผู้ที่เดินทางท่องเที่ยวเป็นกลุ่มเพราะสามารถเข้าพักได้มากถึง 7 คน และยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากฟูเขาไฟฟูจิเพียง 11 กิโลเมตร ห่างจากน้ำพุร้อน Notenburo Tensui 2 กิโลเมตร ทำให้บรรยากาศโดยรอบของที่พักถูกโอบรอบด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ทุกห้องพักจะสามารถมองเห็นวิวของภูเขาไฟฟูจิได้อย่างชัดเจน ไม่มีผิดหวัง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยที่นี่จะมีสวนเล็กๆ ไว้สำหรับให้เข้าผู้เข้าพักได้ย่างบาร์บีคิวรับประทานในช่วงเย็น พร้อมกับนั่งมองเห็นภูเขาไฟฟูจิไปด้วย ได้บรรยากาศชั้นเลิศที่หาไม่ได้ง่ายจริงๆ

 

โรงแรมวิวฟูจิในคาวากุจิโกะ (Kawaguchiko , Fuji) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 . 3 . 4 , 6 , 7  ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 10,500 บาท ต่อห้อง ( สำหรับ 6 – 7 คน )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 


7. Weekend Shuffle

          Weekend Shuffle ห้องพักที่มีความหรูหราและมีระเบียงสามารถมองเห็นวิวของฟูเขาไฟฟูจิได้อย่างชัดเจน และทำเลที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้อยู่ศูนย์กลางที่สะดวกต่อการเดินทางเป็นอย่างมาก ให้ผู้เข้าพักได้เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวภายในละแวกนั้นด้วยการเดินเท้าเพียง 5 ทีเท่านั้น เช่น Kawaguchiko Music Forest Museum , Kawaguchuko Art Museum และ Kawaguchiko Sarumachi Theatre เป็นต้น อีกทั้งยังตั้งอยู่ห่างจากสถานี Kawaguchiko Train Station ด้วยการโดยสารรถประจำทางเพียง 10 นาที ที่พักคาวากูจิโกะแห่งนี้จะทำให้ผู้เข้าพักได้รู้สึกผ่อนคลายด้วยห้องอาบน้ำอุ่น บนพื้นที่ส่วนกลางและห้องนั่งเล่นที่สามารถอ่านหนังสือในบรรยากาศที่สงบได้อย่างเพลินใจ แถมการเดินทางก็สะดวกมากๆเพียงแค่นั่งรถบัสจากสถานีรถไฟมาลงที่ kawaguchiko music forest bus stop (Bus stop No.17) และเดินต่ออีก 2-3 นาทีก็ถึงโรงแรมแห่งนี้แล้ว

 

โรงแรมวิวฟูจิในคาวากุจิโกะ (Kawaguchiko , Fuji) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 . 3 . 4  ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 3,800 บาท ต่อห้อง
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 


8. Ichifujiso

          Ichifujiso เป็นที่พักคาวากูจิโกะที่ตกแต่งในกลิ่นอายแบบห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม พร้อมฉากหลังของวิวภูเขาไฟฟูจิ ซึ่งเข้ากับบรรยากาศของที่นี่เป็นอย่างดี พื้นห้องถูกปูด้วยเสื่อทาทามิและฟูกแบบญี่ปุ่น รวมไปถึงอาหารที่ไว้สำหรับบริการ ซึ่งก็ล้วนทำจากพืชผักสวนครัวที่ทางโรงแรมปลูกขึ้นเอง มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยจากสารพิษอันตราย ได้กินผักสดๆ รสอร่อย นอกจากนี้ทาง Ichifujiso ยังมีห้องอาบน้ำแบบห้องรวม แต่ก็มีบริการห้องน้ำที่เป็นแบบส่วนตัวเอาไว้ให้สำหรับผู้เข้าพักที่ไม่ประสงค์อาบน้ำรวมด้วยเช่นเดียวกัน ส่วนทำเลที่ตั้งของโรงแรมก็อยู่ไม่ห่างจาก Kachikachi-yama Ropeway และยังอยู่ใกล้กับร้านสะดวกซื้อ โดยสามารถเดินเท้าเพียง 3 นาที ก็ถึงที่หมาย

 

โรงแรมวิวฟูจิในคาวากุจิโกะ (Kawaguchiko , Fuji) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 . 3 . 4 , 5  ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 2,100 บาท ต่อห้อง
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 


9. Guesthouse Fujinokura Kawaguchiko Ekimaeten

           Guesthouse Fujinokura Kawaguchiko Ekimaeten ที่พักคาวากูจิโกะแห่งนี้มีห้องพักทั้งหมด 7 ห้องที่ถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงามตามสไตล์ญี่ปุ่นในบรรยากาศสุดสงบ หันหน้ามองเห็นวิวสวยๆ ของภูเขาไฟฟูจิที่งดงามทั้งในช่วงเช้าและเย็น ให้ผู้เข้าพักได้รู้สึกผ่อนคลายหลังจากการเดินทาง โดยจะมีห้องน้ำและห้องสุขาที่เป็นแบบรวมตามแบบฉบับของญี่ปุ่น ห้องอาหารของที่นี่จะเปิดให้ใช้บริการในช่วงกลางวันและช่วงค่ำ นอกจากนี้ยังมีบริการจักรยานให้เช่า เพื่อให้ผู้เข้าพักได้เดินทางท่องเที่ยวในระยะใกล้ๆ กันได้แบบชิลๆ พร้อมสัมผัสอากาศหนาวแบบญี่ปุ่นในอีกอรรถรสด้วย

 

โรงแรมวิวฟูจิในคาวากุจิโกะ (Kawaguchiko , Fuji) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 . 3 . 4 , 5 , 6  ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 2,400 บาท ต่อห้อง
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 


10. Lake Villa Kawaguchiko

 

          ที่พักสไตล์ครอบครัวอย่าง Lake Villa Kawaguchiko เหมาะกับคนที่เดินทางมาเป็นกลุ่มจำนวนมาก โดยลักษณะของที่พักคาวากูจิโกะแห่งนี้จะเป็นเหมือนกับบ้านพักตากอากาศสองชั้น ด้านหน้าจะมีสวนหย่อมขนาดเล็กและมีระเบียงที่หน้าบ้าน สำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจ ตัวพื้นที่ภายในบ้านมีความกว้างขวาง สะอาดตา และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ราวกับการพักอาศัยอยู่ในบ้านของตัวเอง โดยชั้นแรกจะเป็นห้องโถงขนาดใหญ่ ห้องครัว ห้องอาบน้ำ ที่สำคัญมีที่แช่ออนเซ็นที่ได้บรรยากาศของวิวภูเขาไฟฟูจิแบบเต็มตา ส่วนชั้นที่สอง มีห้องพักทั้งหมด 2 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องถูกตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นและสามารถปูฟูกนอนแบบห้องรวมได้

 

โรงแรมวิวฟูจิในคาวากุจิโกะ (Kawaguchiko , Fuji) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.8/10 จาก Booking.com และ 9.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 . 3 . 4 , 5 , 6  ท่าน 
ราคา เริ่มต้นที่ 4,000 บาท ต่อห้อง ( ห้อง 7 คน ประมาณ 7000 บาท )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

booking hotel wherejapan.com

agoda hotel wherejapan.com

 


         ใครเดินทางมาเที่ยวญี่ปุ่นเพื่ออยากสัมผัสความสวยงามของภูเขาไฟฟูจิกันให้เต็มตาแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าที่คาวาคูจิโกะ คือเมืองที่จะช่วยให้คุณมองหาห้องพักราคาประหยัด ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ลิ้มรสความสวยงามของวิวภูเขาไฟฟูจิกันแบบเต็มตา ใครถูกใจห้องพักแบบไหน ก็ลองหยิบเอา 10 ที่พักคาวากูจิโกะเหล่านี้ไปลองพิจารณากันดูสิ จะได้ไม่ผิดหวังกับการพักผ่อน ได้เห็นวิวภูเขาไฟฟูจิกันทั้งช่วงเช้าและเย็นแบบอิ่มเอิบใจอย่างแน่นอน

 

10 อันดับโรงแรมดูดีมีสไตล์ ราคาสบายกระเป๋า พร้อมชมวิวภูเขาไฟฟูจิแบบเต็มๆตาที่ทะเลสาบคาวากูจิโกะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *