Asakusa HotelJapan CitiesJapan HotelsTokyo Hotelโตเกียว (Tokyo)

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมย่านอาซากุสะ (Asakusa) ย่านสุดฮิตของคนไทย

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมย่านอาซากุสะ (Asakusa) ย่านสุดฮิตของคนไทย

 

       สัมผัสความสวยงามและวัฒนธรรมอันน่าดึงดูดกันที่ย่านอาซากุสะ Asakusa ประเทศญี่ปุ่น แหล่งที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย แถมยังมีที่พักสวยๆ ให้เลือกสรรกันได้ตามสไตล์แบบที่มาแค่ที่นี่ก็คุ้มค่ากับการเดินทางแล้ว ด้วยความเป็นแหล่งยอดนิยมของคนไทย ลองมาดูที่พัก Asakusa สำหรับคนที่อยากปักหลักดื่มด่ำกับบรรยากาศของที่นี่กันให้นานหน่อย กับ 10 ที่พักเมือง Asakusa ต่อไปนี้ รับรองว่าอบอวลด้วยความเป็นญี่ปุ่นแบบเต็มเปี่ยมแน่นอน
“10 อันดับที่พักยอดนิยมย่าน อาซากุสะ (Asakusa) ย่านสุดฮิตของคนไทย”

1. Richmond Hotel Premier Asakusa International 

 

          Richmond Hotel Premier Asakusa International ยังถือว่าเป็นโรงแรมที่มีความสะอาด ดูสวยทันสมัย เพราะเปิดให้บริการได้ไม่นานมานี้เอง แต่ด้วยความเก๋และมีสไตล์เฉพาะตัว จึงทำให้ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ทำเลที่ตั้งของโรงแรมอยู่ห่างจากสถานี Tsukuba Express Asakusa ด้วยการเดินเท้าเพียง 1 นาทีเท่านั้นก็ถึงที่หมาย ภายในเพรียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีกิจกรรมหลากหลายที่โรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ หากใครแวะมาพักที่นี่แล้ว รับรองว่าจะติดใจกับบรรยากาศที่แวดล้อมไปด้วยแหล่งความบันเทิงและสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต

 

ที่พักใน Asakusa (อาซากุสะ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Asakusa Station เพียง 500 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. The Gate Hotel Asakusa Kaminarimon by Hulic 

 

          The Gate Hotel Asakusa Kaminarimon by Hulic ที่พัก Asakusa แห่งนี้ ถือว่าเป็นที่มีความสวยงาม โดดเด่นด้วยลักษณะตึกสูงโดดเด่น การออกแบบในแต่ละห้องพักเน้นบานกระจกขนาดใหญ่ที่มองเห็นวิวเมืองได้อย่างแจ่มชัด เป็นโรงแรมสวยหรูตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่เพียงได้ทอดตามองทัศนียภาพทั้งยามกลางวันและกลางคืนก็รู้สึกโรแมนติกและผ่อนคลายไปตามๆ กัน การตกแต่งของตัวโรงแรมก็ทันสมัย ทำให้นักท่องเที่ยวเพลิดเพลินไปกับความสุขของการนั่งชิลชิมบรรยากาศได้อย่างไม่รู้สึกเบื่อ แถมห้องอาหารยังหลากหลายด้วยเมนูสุดพิถีพิถัน รับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

 

ที่พักใน Asakusa (อาซากุสะ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Asakusa Station เพียง 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3. Residential Hotel B:CONTE Asakusa 

 

          Residential Hotel B:CONTE Asakusa ที่พัก Asakusa ที่โดดเด่นและสวยงามด้วยความอบอุ่นของบรรยากาศ ผสานสไตล์การตกแต่งที่เน้นใช้โทนสีอ่อนหวาน นุ่ม ละมุนดูแล้วสบายตา น่าเข้าพักอย่างยิ่ง สำหรับจุดเด่นของทำเลที่ตั้งของ B:CONTE Asakusa ตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตอย่าง Tokyo Sky Tree และ Ryogoku Sumo Hall โดยเชื่อมต่อกันอย่างสะดวกสบายจากการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าเพียง 15 นาทีก็เดินทางได้ถึงที่หมายแล้ว ราคาห้องพักก็คุ้มค่ากับความสะดวกสบายที่นักท่องเที่ยวจะได้รับ จนได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นที่พักที่ดีมากๆ ในเมืองโตเกียว ที่มาพร้อมบริการสุดเยี่ยมจากพนักงานต้อนรับอีกด้วย

 

ที่พักใน Asakusa (อาซากุสะ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Asakusa Station เพียง 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Asakusa View Hotel 

 

         โรงแรม Asakusa View Hotel แห่งนี้อยู่ใกล้กับวัดอาซากุสะ วัดที่เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ไม่ว่าใครมาเที่ยวญี่ปุ่นก็มักจะแวะเวียนมาเที่ยวชมอย่างไม่มีพลาดเช่นกัน โดย Asakusa View Hotel ก็เหมาะสำหรับเป็นที่พักของเหล่านักช้อปอีกด้วย เพราะที่นี่มีแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังที่นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับความหลากหลาย หากพูดถึงในส่วนของห้องพักด้านในก็อบอวลไปด้วยความทันสมัยในสไตล์ญี่ปุ่น และความโดดเด่นของฟังก์ชั่นการจัดวางที่ให้บรรยากาศเป็นส่วนตัว อบอุ่น และเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

 

ที่พักใน Asakusa (อาซากุสะ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Asakusa Station เพียง 700 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. The b Tokyo Asakusa 

 

        The b Tokyo Asakusa เป็นที่พัก Asakusa ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก Tokyo Skytree ในระยะเพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น สไตล์การตกแต่งแบบเรียบๆ แต่ชวนสะดุดตาตั้งแต่ภายนอก สวยงามด้วยความเรียบหรูอย่างมีเอกลักษณ์ ให้สัมผัสอบอุ่นและสบายตาตั้งแต่เดินทางเข้าสู่ตัวล็อบบี้ของโรงแรม ภายในห้องพักตกแต่งให้เหมาะสมกับการพักผ่อน ตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัวได้อย่างดีเยี่ยม มีการติดตั้งเครื่องฟอกอากาศทุกห้อง พร้อมเครื่องทำความชื้น ทำให้อากาศบริสุทธิ์ ทำเลที่ตั้งยังสะดวกสบาย เชื่อมต่อกับร้านอาหารรสเด็ด และมีแหล่งช้อปปิ้งที่อยู่ห่างออกไปไม่ไกลอีกด้วย และที่สำคัญโรงแรมนี้ยังใหม่มากๆ พึ่งจะเปิดเมื่อ 17/10/2018 !!

 

 

ที่พักใน Asakusa (อาซากุสะ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Asakusa Station เพียง 600 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Hotel Keihan Asakusa 

 

         Hotel Keihan Asakusa ที่พัก Asakusa แห่งนี้ เหมาะแก่การพักผ่อนสำหรับนักเดินทางทุกคน ไม่ว่าจะมาที่นี่ด้วยจุดประสงค์ไหน โรงแรมนี้ก็ตอบโจทย์ให้ทุกคนได้พักผ่อนไปกับความสุขอันเป็นส่วนตัวได้อย่างดีเยี่ยมม ดื่มด่ำความสวยงามของวิวเมืองโตเกียวในยามค่ำคืน ได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมหลากหลายที่โรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส สระว่ายน้ำ หรือนวดผ่อนคลาย ห้องอาหารที่พร้อมเสิร์ฟเมนูหลากหลายในระดับนานาชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมแผนกดูแลลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง

 

ที่พักใน Asakusa (อาซากุสะ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Asakusa Station เพียง 600 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Ryokan Asakusa Shigetsu 

 

          Ryokan Asakusa Shigetsu กับกลิ่นอายการตกแต่งที่อบอวลไปด้วยความเป็นญี่ปุ่นอย่างเข้มข้น สวยงามด้วยสไตล์ของ ห้องพักแบบเรียวกัง (Ryokan) ที่มีความเรียบง่าย เน้นจุดประสงค์เพื่อผู้เข้าพักที่จะสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นเหมือนบ้านของตัวเอง เพราะการบริการจากโรงแรมก็ให้บริการอย่างเป็นมิตร ส่วนใครที่อยากพักในห้องสไตล์ตะวันตก ที่นี่ก็มีให้เลือกเช่นเดียวกัน ของใช้ครบครัน สะดวกสบาย มีอุปกรณ์สำหรับชงชา น้ำแร่สำหรับแช่แบบส่วนตัว และชุดยูกาตะ ให้ได้สัมผัสกับประสบการณ์ความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆ กันเลยทีเดียว

 

ที่พักใน Asakusa (อาซากุสะ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Asakusa Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Via Inn Asakusa 

 

          Via Inn Asakusa ที่พัก Asakusa ซึ่งเป็นโรงแรมที่อยู่ไม่ไกลจาก Senso-ji Temple วัดที่มีความสวยงาม ที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไป จากโรงแรมถึงที่หมายใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น ในส่วนของห้องพักเน้นการตกแต่งที่มีความทันสมัย สวยงาม สะอาด และให้บรรยากาศที่เป็นส่วนตัว บริการของโรงแรมยังมีบริการนวด แผนกซักรีด และห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นญี่ปุ่น ตะวันตก หรืออาหารจีน ในห้องที่กว้างขวาง ชวนให้มื้ออาหารดูน่าอร่อยมากขึ้นพร้อมๆ กับความน่าประทับใจไปในตัว

 

ที่พักใน Asakusa (อาซากุสะ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Asakusa Station เพียง 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Red Planet Tokyo Asakusa 

 

          Red Planet Tokyo Asakusa ที่พักในย่าน Asakusa ที่ได้รับการยอมรับว่าดีเยี่ยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในพื้นที่นี้ ตัวโรงแรมเปิดให้นักท่องเที่ยวได้ใช้บริการได้ไม่นาน ตัวอาคารสวยงามด้วยสีขาวสะอาดสะดุดตาด้วยลูกเล่นของพื้นสีแดงที่แต่งแต้มชวนน่าดึงดูด ในห้องพักตกแต่งให้มีสไตล์ที่เชื่อมโยงกันกับล็อบบี้ด้านนอก สวยงามและจัดวางฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ทุกห้องจะมีโต๊ะทำงานเล็กๆ เป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับใช้งาน ให้ผู้เข้าพักได้อิ่มเอมไปกับความสุขได้อย่างคุ้มค่า

 

ที่พักใน Asakusa (อาซากุสะ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Asakusa Station เพียง 500 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. APA Hotel Asakusa Kaminarimon 

 

          APA Hotel Asakusa Kaminarimon โรงแรมสุดหรในทำเลดีเยี่ยม ที่ใครแวะเวียนเข้ามาพัก ณ ที่พัก Asakusa แห่งนี้จะต้องไม่ผิดหวังกันเลย ซึ่งโรงแรมก็ตั้งอยู่ห่างจากสถานี Kuramae Station ด้วยการเดินเท้าเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น ภายในห้องพักสะดวกสบายด้วยการบริการครบวงจร น่าดึงดูดด้วยประสบการณ์อาบน้ำท่ามกลางทัศนียภาพของแม่น้ำ Sumida River การตกแต่งที่ทันสมัย ครบครันความสะดวก พิเศษด้วยเตียงนอนสุดล้ำ บาลานซ์น้ำหนักตัวให้สมดุล นอนหลับเต็มอิ่ม ตื่นมาพร้อมกับบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแสนอร่อย เรียกได้ว่าพักที่เดียว ก็ได้รับการบริการมาตรฐานอย่างสมบูรณ์

 

ที่พักใน Asakusa (อาซากุสะ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Asakusa Station เพียง 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


         ที่พัก Asakusa เป็นย่านที่อบอวลไปด้วยประวัติศาสตร์ความเป็นญี่ปุ่นมายาวนานกว่า 80 ปี ใครที่ได้ลองมาเปิดประสบการณ์ความสุขในพื้นที่เหล่านี้ รับรองได้เลยว่าจะได้มองเห็นวัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่นที่มีความทันสมัย ผสมผสานอยู่ด้วยกลิ่นอายความดั้งเดิมสุดคลาสสิค แล้วเริ่มต้นเลือกโรงแรมในฝันแบบที่คุณต้องการ ที่เราการันตีเอาไว้ถึงความประทับใจที่ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมย่านอาซากุสะ (Asakusa) ย่านสุดฮิตของคนไทย


Booking.com

 

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม โรงแรมอาซากุสะ , ที่พักอาซากุสะ , โรงแรมAsakusa , ที่พักAsakusa , AsakusaHotel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *