Japan CitiesJapan HotelsTokyo HotelUeno Hotelโตเกียว (Tokyo)

แจกวาร์ปที่พักสไตล์มินิมอล “Mitsui Garden Hotel Ueno” ราคาสบายกระเป๋า ใจกลางย่านอุเอโนะ

Mitsui Garden Hotel Ueno

  

รีวิวที่พักโตเกียวมาอีกแล้ว จากครั้งก่อนที่เราได้ไปเที่ยวญี่ปุ่น ได้จองโรงแรมไปหลายที่ และหนึ่งในโรงแรมที่เราประทับใจเป็นอันดับต้นๆ ของทริปเลยก็ว่าได้ ยกให้ที่นี่เลย ‘Mitsui Garden Hotel Ueno’ พิกัดตั้งใจกลางกรุงโตเกียว ใกล้กับสวนสาธารณะอุเอโนะ โตเกียว

 

 

ปกติเราเป็นคนชอบที่พักสไตล์มินิมอลอยู่แล้ว เรียบหรู เข้าถึงได้ง่าย และยังทันสมัยด้วย ได้บรรยากาศสบายๆ  เหมาะกับไปเที่ยวกับแก๊งค์เพื่อน อย่างตอนจองโรงแรม Mitsui Garden Hotel Ueno เราได้เปิดดูภาพก่อน เห็นบรรยากาศภายในห้องพักขนาดกะทัดรัด สไตล์มินิมอล รู้สึกถูกใจ แถมยังอยู่ใกล้พิกัดสถานที่ท่องเที่ยวที่เราตั้งใจจะไปด้วย เดินทางไม่นาน เลยตัดสินใจกดจองทันทีพอตอนเช็คอินเข้าพักเท่านั้นแหละ บอกเลยว่า…ตรงปก ไม่ผิดหวัง แถมยังราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย ราคาปกติประมาณ 3-4 พันบาท แต่บอกได้เลยว่าบางช่วงห้องนึงราคา 2 พันกว่าบาทเท่านั้น!!!

 

บรรยากาศภายนอกโรงแรม Mitsui Garden Hotel Ueno

จองโรงแรม Mitsui Garden Hotel Ueno ราคาพิเศษ

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติม 10 อันดับโรงแรมที่คุ้มค่าที่สุดในย่านอุเอโนะ (Ueno) เมืองโตเกียว (Tokyo) ประเทศญี่ปุ่น (Japan)

อ่านรีวิวเพิ่มเติม 10 โรงแรมเปิดใหม่ในอุเอโนะ (Ueno) แหล่งช็อปปิ้งชื่อดังที่ควรค่าแก่การไปเยือน

 

โรงแรม Mitsui Garden Hotel Ueno เป็นอาคารสูงทรงโค้ง ดูสะดุดตา ด้วยห้องพักจำนวน 245 ห้อง ช่วงเทศกาลหรือ High Season รองรับผู้เข้าพักได้เยอะ เดินทางสะดวก อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวในโตเกียวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น โตเกียวสกายทรี, พระราชวังโตเกียวอิมพีเรียล, Asakusa, วัดเซนโซจิ, โตเกียวโดม และโตเกียวทาวเวอร์  ติดรถไฟฟ้าใต้ดิน ตอบโจทย์นักเดินทาง

 

ทางเข้าโรงแรม Mitsui Garden Hotel Ueno

 

บริเวณโถงต้อนรับ มีพนักงานคอยบริการ 24 ชั่วโมง

 

พื้นที่ภายในโรงแรม Mitsui Garden Hotel Ueno

 

พื้นที่ภายในโรงแรม Mitsui Garden Hotel Ueno

 

ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แม้จะไม่ได้จัดเต็มเหมือนโรงแรมห้าดาวที่ราคาแพงๆ  แต่สิ่งที่ Mitsui Garden Hotel Ueno เลือกสรรมาให้บริการผู้เข้าพักนั้น ล้วนเป็นสิ่งจำเป็นพื้นฐานสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความคล่องตัว เน้นความเรียบง่าย เพราะผู้เข้าพักส่วนใหญ่ มักออกไปท่องเที่ยวหรือทำธุระนอกสถานที่มากกว่า ส่วนกลางคืนก็กลับมานอน ดังนั้นโรงแรม Mitsui Garden Hotel Ueno จึงได้จัดเตรียม สิ่งอำนวยความสะดวกที่ใช้งานได้จริง

ยกตัวอย่างเช่น บริการซักรีดและซักแห้ง, บริการรับฝากสัมภาระ, บริการนวด, บริการทำความสะอาดห้อง, ห้องอาหาร และตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จอดรถรองรับอย่างเพียงพอ ที่สำคัญบริการของโรงแรมนี้ดีมาก เราได้สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและการเดินทาง เจ้าหน้าที่ก็ให้คำแนะนำครบถ้วนและชัดเจน พร้อมทั้งช่วยติดต่อประสานงานเรื่องรถโดยสารให้ด้วย โดยที่เราไม่ต้องเหนื่อยเอง

 

บรรยากาศภายในห้องพัก

 

มาถึงห้องพักของโรงแรมกันบ้าง ที่นี่มีห้องพักให้เลือกมากถึง 7 แบบหลักๆ มีทั้งอนุญาตให้สูบบุหรี่ได้และไม่อนุญาตให้สูบ แบ่งโซนกันอย่างชัดเจน โดยขนาดห้องของโรงแรมจะอยู่ที่ 18-25 ตารางเมตร ห้องไม่ใหญ่มาก เน้นพักแค่ 1-2 คนต่อห้อง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดค่าที่พัก นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถเลือกได้ว่าจะรับอาหารเช้าด้วยหรือไม่รับ โดยราคาห้องจะขึ้นอยู่กับบริการอาหารเช้าและรูปแบบของห้องที่เลือก บางช่วงมีโปรโมชันพิเศษด้วยนะ ต้องคอยดูส่วนลดให้ดีตามเว็บจองโรงแรม

 

บรรยากาศภายในห้องพัก Moderate Double Room, Skytree View

บรรยากาศภายในห้องพัก Moderate Double Room, Skytree View

 

ครั้งนี้เราได้จองห้องพักแบบ Moderate Double Room, Skytree View ขนาดห้องประมาณ 18  ตารางเมตรเห็นจะได้ พื้นที่ไม่ใหญ่มากเพราะพักห้องนึงแค่ 2 คน จะได้เซฟค่าใช้จ่ายไปในตัว ภายในห้องตกแต่งเรียบง่าย ห้องเป็นโทนสีสว่าง ใช้เฟอร์นิเจอร์มินิมิอล มีเตียงขนาดใหญ่ พร้อมทีวี ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะ พร้อมห้องน้ำส่วนตัว และ Free Wifi  ให้ใช้งาน โดยรวมแล้วนอกพักได้สบายๆ บรรยากาศเงียบสงบมองเห็นวิวเมือง และเป็นส่วนตัวมาก กับราคาที่จ่ายไปแค่ 1 พันเก้าร้อยกว่าบาทเท่านั้น เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ

ส่วนห้องรูปแบบอื่นๆ ก็มีให้เลือกอีกหลายแบบ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง รวมถึงการตกแต่งก็เป็นสไตล์คล้ายกัน ซึ่งเราได้รวบรวมภาพบรรยากาศมาให้ดูคร่าวๆ

 

บรรยากาศภายในห้องพัก Moderate Double

บรรยากาศภายในห้องพัก Moderate Queen

บรรยากาศภายในห้องพัก Superior Double

บรรยากาศภายในห้องพัก Superior Queen

บรรยากาศภายในห้องพัก Moderate Twin

บรรยากาศภายในห้องพัก Superior Twin

วิวสวนสวนอุเอโนะจากห้องพัก

 

บรรยากาศจากห้องพัก สามารถมองเห็นวิวสวนสวนอุเอโนะได้ด้วย ซึ่งเป็นอีกจุดที่เราชอบมาก สามารถเดินออกไปสวนได้ระยะทางใกล้ๆ เลย ประมาณ 500 เมตรเอง ส่วนอาหารเช้าของโรงแรมก็ถือว่าใช้ได้ สมราคา หากใครทานยังไม่จุใจ อยากกิน อยากเที่ยวต่อก็แนะนำให้นั่งรถไฟฟ้าไปใจกลางเมืองได้ จากที่ตั้งโรงแรมไปยังสถานีรถไฟเพียงแค่ 260 เมตรเท่านั้น เพราะจะมีร้านอาหาร ร้านกินดื่มต่างๆ ให้เลือกเยอะแยะเลย หรือถ้าเป็นขาช้อปก็ไปห้างได้ง่าย เดินทางสะดวกมาก

ใครที่อยากได้ที่พักสไตล์มินิมอลในกรุงโตเกียว ราคาไม่แพง บริการดี ได้บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติแบบนี้ แนะนำที่ Mitsui Garden Hotel Ueno รับรองไม่ผิดหวัง พอเราเที่ยวเมืองโตเกียวเสร็จ ก็มุ่งหน้าต่อไปยังเมืองนาริตะ ไว้มารีวิวที่พักกันต่อว่าที่อื่นๆ จะเป็นยังไง อย่าลืมติดตามกันด้วยนะ

จองโรงแรม Mitsui Garden Hotel Ueno ราคาพิเศษ

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติม 10 อันดับโรงแรมที่คุ้มค่าที่สุดในย่านอุเอโนะ (Ueno) เมืองโตเกียว (Tokyo) ประเทศญี่ปุ่น (Japan)

อ่านรีวิวเพิ่มเติม 10 โรงแรมเปิดใหม่ในอุเอโนะ (Ueno) แหล่งช็อปปิ้งชื่อดังที่ควรค่าแก่การไปเยือน


 

แจกวาร์ปที่พักสไตล์มินิมอล ราคาสบายกระเป๋า ใจกลางกรุงโตเกียว

Mitsui Garden Hotel Ueno

 Booking.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *