Japan CitiesJapan Travelวิธีเดินทางจากสนามบิน Naritaโตเกียว (Tokyo)

รีวิว Keisei Skyliner มุ่งสู่ใจกลางเมืองโตเกียวในเวลาเพียง 36 นาที – Update 2023

   
        รถไฟของบริษัท Keisei เป็นอีกหนึ่งบริษัทรถไฟยอดนิยมที่ใช้ในการเดินทางเข้าไปยังใจกลางกรุงโตเกียว โดยบริษัท Keisei ได้สัมปทานในการเดินรถไปยังย่านนิปโปริ (Nippori) โดยใช้เวลา 36 นาที และย่าน (Ueno) ใช้เวลา 41 นาที โดยจะมีรถไฟให้บริการหลักๆ 3 รูปแบบ คือ
1. Skyliner
2. Access Express
3. Limited Express

       วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ Keisei Skyliner รถไฟความเร็วสูงจากสนามบินนาริตะ (Narita Airport) ที่สามารถเดินทางมาถึงใจกลางเมืองโตเกียว (Tokyo) โดยใช้เวลาเพียง 36 นาทีเท่านั้น เรื่องความเร็วเรียกได้ว่าเร็วที่สุดในการเดินทางเข้าเมืองเลยทีเดียว และจะเร็วอย่างเดียวไม่ได้ตามสไตล์ญี่ปุ่น ของเร็วย่อมแพงเช่นกัน T_T

 

 

สำหรับผู้ใหญ่ ราคาค่าโดยสารเที่ยวละ 2,570 เยน  —> ลดพิเสษเหลือเพียง 2,300 เยน
เด็ก 6-11 ปี ราคาค่าโดยสารเที่ยวละ 1,290 เยน—> ลดพิเสษเหลือเพียง 1,150 เยน
เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี เดินทางฟรี

 

        ราคาอาจจะดูแพงไปซักนิด แต่ถ้าเราวางแผนล่วงหน้าโดยซื้อออนไลน์หรือซื้อจากเว็บ Agency ไป จะสามารถซื้อได้ในราคา เที่ยวละ 2,200 เยน หากซื้อแบบไปกลับราคาจะเหลือเพียงเที่ยวละ 2,150 เยน เท่านั้น ซึ่งสามารถสั่งซื้อและนำไปแลกตั๋วจริงได้ที่ Counter บริษัท Keisei ได้ที่ Narita Airport Terminal 1 , 2 และ ซึ่งโดยปกติ Wherejapan มักจะซื้อตั๋วล่วงหน้า Pass ต่างๆจากเว็บ kkday.com เสมอ เพราะเป็นบริษัทขายตั๋วชื่อดังระดับโลก และราคายังไม่แพง ทำให้เลือกใช้เป็นประจำ

 

ซื้อตั๋วราคาพิเศษผ่านเว็บ KKDAY คลิกที่นี่
        ตัวอย่างราคาตั๋วจากเว็บ KK day จะมีความพิเศษเพิ่มขึ้นมาที่สามารถซื้อพร้อมกับแพคเกจตั๋ว Tokyo Subway แบบ 24 ชม , 48 ชม , 72 ชม ได้ ซึ่งสามารถลดค่าตั๋วรถไฟ Subway ได้อีกต่อด้วย ใครมีแผนการเดินทางด้วยรถไฟ Subway ไม่ควรพลาด

 

 

        
        ใครที่มีไฟท์บินกลับเช้าไม่ต้องกังวล เพราะ Keisei Skyliner ให้บริการเดินรถจากสถานี Ueno ตั้งแต่เช้า 5.40-20.20 ใครที่เดินทางเที่ยวแรกสามารถมาถึงสนามบินเวลาประมาณ 6.24 น. หากมีไฟท์การเดินทางตั้งแต่เวลา 8.30 เป็นต้นไปก็สามารถเดินทางได้แบบสบายๆ  แต่หากมีไฟท์การเดินทางเช้ากว่านี้หรือไม่อยากตื่นเช้ามาก เราแนะนำให้ไปพักโรงแรมที่อยู่ใกล้กับสนามบินนาริตะ เพราะมีบริการรถรับส่งจากโรงแรมไปกลับสนามบินฟรี !
“10 อันดับโรงแรมใกล้สนามบินนาริตะ เดินทางสะดวกไม่ต้องกลัวขึ้นเครื่องบินไม่ทัน”

 

การตกแต่งภายใน

 

          รถไฟ Keisei ให้บริการเดินรถจากสนามบินตั้งแต่ช่วงเวลา 7.26 – 22.30 ซึ่งสามารถขึ้นรถไฟได้จากทั้ง 3 Terminal
ซื้อตั๋วราคาพิเศษผ่านเว็บ KKDAY คลิกที่นี่

 

          ติดตามรีวิวโรงแรมที่พักย่าน Ueno ใกล้ Keisei Line , Yamanote Line กลางแหล่งร้านอาหารและ Shopping ได้ที่นี่ ที่พัก Ueno

 

“10 อันดับที่พักใกล้สถานีอุเอโนะ (Ueno) เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *